07/26/2018 11:26

Bộ phim đính ước tình yêu của Luhan - Quan Hiểu Đồng trở thành thảm họa mới của Hoa ngữ?

Nhật Nguyệt - Theo thethaovanhoa.vn Nhật Nguyệt

Ngay sau khi lên sóng, Điềm Mật Bạo Kích lại vấp phải rất nhiều chỉ trích của cộng đồng mạng về cả nội dung phim lẫn diễn xuất của cặp đôi chính Luhan - Quan Hiểu Đồng.

Tối ngày 23/07, Điềm Mật Bạo Kích do Luhan và Quan Hiểu Đồng đóng chính đã chính thức được lên sóng trên đài Hồ Nam trong sự mong chờ của mọt phim Hoa ngữ.

Phim của Luhan - Quan Hiểu Đồng trở thành thảm họa mới của Hoa ngữ?

Được chuyển thể từ tiểu thuyết thanh xuân học đường cùng tên nên ngay từ khi mới khởi động dự án, Điềm Mật Bạo Kích đã nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Không chỉ thế, sức hút của bộ phim còn tăng lên gấp bội khi cặp diễn viên chính Luhan và Quan Hiểu Đồng công khai chuyện tình cảm sau khi tham gia bộ phim này. Tuy nhiên vừa lên sóng, Điềm Mật Bạo Kích đã nhận về rất nhiều gạch đá.

Phim của Luhan - Quan Hiểu Đồng trở thành thảm họa mới của Hoa ngữ?

Ngay khi mới lộ diện, Luhan đã bị cộng đồng mạng ném đá vì quá trẻ con và non nớt, thiếu vẻ nam tính cần có. Còn Quan Hiểu Đồng thì bị chê quá yếu ớt điệu đà, không có khí chất của một vận động viên quyền anh. Với đề tài về giới quyền anh, lẽ ra cặp đôi chính phải toát lên vẻ mạnh mẽ, cá tính và tràn ngập sức sống của vận động viên. Tuy nhiên cơ thể của dàn diễn viên đều bị chê là quá èo uột: "Một chút đầu tư cho phim cũng không có. Nhìn mà ngao ngán".

Phim của Luhan - Quan Hiểu Đồng trở thành thảm họa mới của Hoa ngữ?

Việc xây dựng hình tượng nhân vật của Điềm Mật Bạo Kích cũng gây ra rất nhiều tranh cãi, đặc biệt là Phương Vũ của Quan Hiểu Đồng. Vào vai cô nàng nhà giàu nhưng từng bị nuôi dưỡng như con trai nên sau khi trưởng thành Phương Vũ hành xử rất cá tính và lạnh lùng. Tuy nhiên có lẽ vì diễn xuất của Quan Hiểu Đồng và kịch bản mà Phương Vũ lại bị biến thành cô nàng vô duyên, bất lịch sự, tự cao tự đại, ngông cuồng và đôi khi bánh bèo vô cùng.

Phim của Luhan - Quan Hiểu Đồng trở thành thảm họa mới của Hoa ngữ?Phim của Luhan - Quan Hiểu Đồng trở thành thảm họa mới của Hoa ngữ?Phim của Luhan - Quan Hiểu Đồng trở thành thảm họa mới của Hoa ngữ?Phim của Luhan - Quan Hiểu Đồng trở thành thảm họa mới của Hoa ngữ?

Còn nhân vật Minh Thiên của Luhan là anh chàng nghèo khó vừa phải học tập vừa phải kiếm tiền nuôi em. Dưới bàn tay nhào nặn của biên kịch và đạo diễn, Minh Thiên đã bị biến thành "Sam Thái phiên bản nam" với ngoại hình có phần mong manh, yếu đuối và còn đáng yêu hơn cả dàn diễn viên nữ của Điềm Mật Bạo Kích.

Phim của Luhan - Quan Hiểu Đồng trở thành thảm họa mới của Hoa ngữ?Phim của Luhan - Quan Hiểu Đồng trở thành thảm họa mới của Hoa ngữ?

Diễn xuất của Luhan cũng vấp phải rất nhiều chỉ trích. Ngoại trừ cười ngây ngô thì biểu cảm duy nhất trên mặt anh là nhíu mày. Bản thân Quan Hiểu Đồng lại tiếp tục khiến khán giả thất vọng vì diễn xuất chẳng hề tiến bộ là bao so với thảm họa Cực Quang Chi Luyến với đôi mặt lờ đờ thiếu cảm xúc và khuôn mặt bí xị.

Phim của Luhan - Quan Hiểu Đồng trở thành thảm họa mới của Hoa ngữ?

Chính vì vậy mà vừa lên sóng được vài phút, Điềm Mật Bạo Kích đã bị cộng đồng mạng ném đá thậm tệ: "Chỉ xem 5 phút thôi là đã muốn tắt tivi luôn rồi. Thảm họa của thảm họa", "May mà Điềm Mật Bạo Kích chưa cho chấm điểm trên douban, nếu không đến 1 sao tôi đây cũng chẳng muốn cho", "Tôi đang chờ ngày douban cho chấm điểm phim. Đảm bảo chúng ta sắp có thêm một rác phẩm mới".

Video có thể bạn quan tâm
Các cặp đôi showbiz Hoa ngữ người thì “đường ai nấy đi”, người thì rộ tin đồn chia tay dù trước đó vẫn công khai ngọt ngào
Scroll to top