07/07/2018 10:38

Những sao Hàn quyết dấn thân showbiz để giúp đỡ gia đình trang trải khó khăn

Huyền Phương - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Phương

Có những sao Hàn quyết định dấn thân nghệ thuật vì niềm đam mê nhưng cũng có những thần tượng từng coi đây là con đường duy nhất giúp họ "đổi đời", có thêm kinh tế để giúp đỡ gia đình.

Với nhiều sao Hàn, theo đuổi nghệ thuật là vì đam mê nhưng với không ít thần tượng, trở thành người nổi tiếng là con đường duy nhất để vượt qua sự nghèo khó, là cơ hội để họ có thể giúp đỡ gia đình trang trải những khó khăn. Cùng xem những sao Hàn nào đã vượt qua mọi gian khó để có thể tỏa sáng như ngày hôm nay nhé!

Lee Hyori 

Lee Hyori được mệnh danh là "nữ hoàng gợi cảm", tuy nhiên, danh hiệu đó không tự đến với cô, đó là thành quả sau một thời gian dài cố gắng, nỗ lực. Đương nhiên, ở thị trường giải trí Hàn Quốc, không ai có thể thành công nếu không tập luyện gian khổ. Tuy nhiên, với Lee Hyori, để đi từ một cô gái nghèo khó, không đủ tiền học đến vị trí hiện tại, con đường của cô dài và lắm chông gai hơn. 

Những sao Hàn từng dấn thân showbiz để giúp đỡ gia đình
Và rồi cơ hội cũng đến, "cô tiên quốc dân" đã có màn ra mắt thành công rực rỡ với vai trò trưởng nhóm của Fin.K.L
Những sao Hàn từng dấn thân showbiz để giúp đỡ gia đình
Thành công đầu đời đã trở thành bước đệm đưa cô trở thành nghệ sĩ nổi tiếng như ngày hôm nay, có cuộc sống giàu sang hạnh phúc. 

Kim Jong Kook

Chứng kiến hoàn cảnh gia đình khó khăn, Kim Jong Kook đã quyết tâm "dấn thân" vào showbiz để giúp đỡ người thân của mình. Ngay từ khi mới chập chững vào showbiz Hàn, Kim Jong Kook đã đạt được những thành công ngoài mong đợi với tư cách là thành viên của "cỗ máy tạo hit" lúc bấy giờ - Turbo. Thành công của Turbo đã giúp Kim Jong Kook dư dả về tài chính, có điều kiện tốt hơn để giúp đỡ gia đình.

Những sao Hàn từng dấn thân showbiz để giúp đỡ gia đình
Turbo - Cái nôi giúp đưa tên tuổi Kim Jong Kook vụt sáng thành sao, cũng là cơ hội để anh giúp đỡ gia đình.
Những sao Hàn từng dấn thân showbiz để giúp đỡ gia đình
Dù cuộc sống hiện tại đã không còn phải lo nghĩ về kinh tế, thậm chí trở thành một trong những sao Hàn có khối tài sản đáng ngưỡng mộ nhưng Kim Jong Kook vẫn giữ gìn tính cách thân thiện, lễ phép và vô cùng tiết kiệm.

Cùng xem còn những sao Hàn nào đã từng quyết tâm dấn sân showbiz để giúp đỡ gia đình nữa qua video trên nhé!

Ảnh: Internet

Sao Hàn

>> SAO HÀN

Chuyên cập nhật những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về các diễn viên, ca sĩ, idol, nhóm nhạc, ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc

...

Tổng hợp các tin tức mới nhất về các nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc như: Park Min YoungSong Hye Kyo, G-Dragon, IU, HyunASuzy,... 

Cùng theo dõi những tin tức nóng bỏng nhất về hậu trường, scandal, ca khúc, bộ phim mới của SAO HÀN nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Top 10 nghệ sĩ giàu nhất châu Á: Tự hỏi đến bao giờ mới có sao Việt góp mặt?
Scroll to top