07/24/2018 14:21

Những điều ở phụ nữ khiến đàn ông "chết mê chết mệt" còn hơn cả vẻ ngoài và "chuyện ấy"

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Những điều đàn ông thích ở phụ nữ thường không nằm ở ngoại hình, kích cỡ áo ngực hay bất cứ những gì chị em nghĩ họ sẽ thích ở vẻ bề ngoài. Đừng nghĩ đàn ông chỉ quan tâm đến khuôn mặt hay vòng 1 của phụ nữ không thôi đâu.

Chị em có hay hỏi chồng hay bạn trai câu hỏi quen thuộc như: "Vì sao anh yêu em" không?. Và nhận được câu trả lời là "vì em xinh hay vì em là em thôi...". Tuy không biết được câu trả lời chính xác nhưng sự thật là gương mặt đẹp, thân hình cân đối, kỹ năng giường chiếu... không phải là thứ khiến chàng thích và cần nhất ở người phụ nữ đâu. Có những điều đàn ông thích ở người con gái hơn cả ngoại hình nữa đấy, chị em cùng xem mình có điểm nào không nhé!

Biết nấu ăn ngon

Người ta bảo rằng, cách nhanh nhất để đi đến trái tim của một người đàn ông, đó chính là thông qua cái dạ dày. Một người vợ biết nấu ăn ngon, đảm đang sẽ khiến gia đình luôn tràn ngập tiếng cười và những bữa cơm ngon. Trong mắt đàn ông, khoảnh khắc tuyệt đẹp của người phụ nữ là đứng giữa căn bếp với chiếc tạp dề và say sưa chế biến các món ăn ngon. Đó là cách đơn giản nhất và ngắn nhất để giữ lửa tình yêu trong trái tim các ông chồng. Đồng thời, đó cũng là mong muốn thầm kín mà người chồng nào cũng hy vọng ở vợ mình.

Giọng nói nữ tính

Phụ nữ được tự nhiên ưu đãi một giọng nói tuyệt vời mà đàn ông yêu mến. Một số người đàn ông yêu giọng nói mạnh mẽ của nữ giới, số khác thích giọng nói nhẹ nhàng với tông thấp thấp. Một số phụ nữ có giọng khàn khiến đấng mày râu mê mẩn. Khảo sát đã chỉ ra rằng phụ nữ vô thức hạ giọng khi nói chuyện với người bạn đời tiềm năng.

Những điều mà đàn ông mê mệt phụ nữ hơn là cả chuyện ấy với họ
Nếu bạn sở hữu giọng nói ngọt ngào thì bạn đã chiếm ưu thế rồi đấy.

Luôn sống thật, là chính mình

Đàn ông không thích vợ mình trông quá giả nai hay giả ngu và giả tạo đâu. Họ thích vợ mình phải chín chắn, đứng đắn, suy nghĩ thấu đáo chứ đừng õng ẹo, điệu đà, cái gì cũng hỏi, thảo mai quá đà. Chị em hãy là chính mình, cư xử thoải mái với chồng, làm những điều mình thích, nói thẳng nói thật những suy nghĩ để cùng chồng xây dưng hạnh phúc gia đình bền chặt hơn. Đồng thời, việc này giúp chồng hiểu rõ vợ của mình hơn đấy!

Lòng tốt

Đàn ông luôn đánh giá cao phẩm chất này, đặc biệt khi họ nghĩ đến một mối quan hệ lâu dài với cô gái nào đó. Đây cũng là điều từng được khoa học kiểm chứng. Chắc chắn, không ai muốn có một cô vợ đanh đá, ghê gớm, thậm chí độc ác. Dĩ nhiên, lòng tốt này phải xuất phát từ tâm can và dành cho tất cả mọi người, thậm chí cả các loài vật, chứ không phải thứ "lòng tốt" giả tạo chỉ dành cho những người đem lại lợi ích cho mình.

Những điều mà đàn ông mê mệt phụ nữ hơn là cả chuyện ấy với họ
Lòng tốt là phẩm chất quý giá nhất của người phụ nữ.

Tính mạnh mẽ, tự lập

Đây chính là điều đàn ông thích ở vợ hơn cả ngoại hình. Họ thực sự thích vợ mình mạnh mẽ, rõ ràng, độc lập. Bởi dù có giỏi dang, khỏe mạnh đến cỡ nào thì chồng cũng cần có một "tảng đá" vững chãi phía sau để anh ấy có thể trông cậy vào những lúc mệt mỏi, gặp khó khăn, vất vả trong công việc và cuộc sống. Chỉ có người phụ nữ mạnh mẽ mới có thể cho anh lời khuyên, sự an ủi, cảm thông và tiếp sức cho chồng trên mọi nẻo đường.

Tính hài hước

Cảm giác hài hước cũng là một trong nhiều thứ đàn ông thích ở phụ nữ hơn vẻ bề ngoài của họ. Đặc biệt, những cô gái có khả năng gây cười luôn làm cho cuộc gặp mặt trở nên thú vị và khiến cuộc sống bớt căng thẳng khi xung quanh đã có quá nhiều áp lực.

Những điều mà đàn ông mê mệt phụ nữ hơn là cả chuyện ấy với họ
Tính hài hước sẽ giúp những lần gặp mặt vui vẻ hơn.

Cô nàng tự biết chăm sóc bản thân

Một cô nàng hoàn toàn độc lập không phụ thuộc vào người khác, không tỏ ra quá mềm yếu, biết yêu bản thân và chăm sóc cơ thể và tinh thần của mình là mẫu người phụ nữ được không ít chàng trai thèm muốn.

Sự tự tin

Người ta thường nói, chính sự tự tin sẽ giúp một cô gái tỏa ra nét quyến rũ "chết người" chứ không phải mỹ phẩm hay một vẻ đẹp trời phú nhưng lại ủ rũ, u uất. Và hẳn là nếu đến chính bạn cũng còn nghi ngờ và không biết trân trọng vẻ đẹp của mình thì người đàn ông nào sẽ nhận ra điều đó đây? Vì thế, hãy luôn hoàn thiện và tự tin vào chính mình nhé.

Những điều mà đàn ông mê mệt phụ nữ hơn là cả chuyện ấy với họ
Sự tự tin là một trong những đều quyến rũ nhất của người phụ nữ.
Những khoảnh khắc giúp con gái "hớp hồn" người yêu.

Bạn thấy đấy, những điều đàn ông yêu thích ở phụ nữ hầu hết tương đồng với những gì chúng ta mong đợi ở một người đàn ông lý tưởng. Thật thú vị phải không nào? Chắc chắn rồi! Bạn nghĩ đàn ông còn thích điều gì nhất ở phụ nữ nữa nào, hãy thử hỏi người đàn ông của bạn xem nhé!.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Y tá chỉ cách làm ổ giúp bé ngủ say “gây sốt” CĐM, các mẹ thốt lên “sao mình không biết sớm hơn”
Scroll to top