07/05/2018 00:56

Những bài tập tưởng lành mạnh nhưng lại là “kẻ thù” tàn phá vóc dáng của phụ nữ

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Vậy mới thấy, không phải lúc nào chăm chỉ tập thể dục là các nàng sẽ sở hữu một vóc dáng mĩ miều. Cần tập đúng lúc, đúng cách và tránh xa các bài tập sau đây bạn nhé!

Không phải lúc nào tập thể dục cũng mang lại cho phụ nữ một vóc dáng thon gọn. Nếu tập luyện không đúng cách một cách vô tội vạ có thể khiến cơ thể "phát phì" theo đúng nghĩa đen. Cùng xem để biết và tránh những bài tập tưởng chừng lành mạnh nhưng lại là "kẻ thù" của vóc dáng phụ nữ nhé!

Những bài tập là “kẻ thù” tàn phá vóc dáng của phụ nữ
Bài tập Squat với tạ nặng sẽ vô tình khiến vòng eo lẫn bờ vai trở nên to đột biến và dĩ nhiên rằng chẳng chị em nào muốn điều đó cả. Vì vậy, bạn có thể thay thế bằng cách tập squat nhưng không dùng tạ.
Những bài tập là “kẻ thù” tàn phá vóc dáng của phụ nữ
Một số chị em khi đi tập gym thường ưa chuộng bài tập nghiêng người trên ghế hoặc máy tập vì tin rằng nó có tác dụng giúp vòng eo thon gọn. Song, nếu cứ duy trì bài tập này thì chẳng những không giảm cân được mà vòng eo còn trở nên "đồ sộ" hơn. Tốt nhất nếu muốn có "eo con kiến" thì bạn nên tập các động tác plank trên nền đất.
Những bài tập là “kẻ thù” tàn phá vóc dáng của phụ nữ
Nâng vai với tạ đôi trông có vẻ lành mạnh nhưng lại khiến bờ vai trở nên thô kệch. Giải pháp thay thế cho bạn chính là bài tập chống đẩy, động tác này không chỉ giúp rèn luyện cơ thể mà còn thúc đẩy cơ ngực trở nên săn chắc.

Vậy mới thấy, không phải chăm chỉ tập thể dục là các nàng sẽ sở hữu một vóc dáng mĩ miều. Cần tập thể dục đúng lúc, đúng cách nữa đấy!

Cùng xem thêm những động tác thể dục qua video trên đây nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thử ngay cách đốt 100 calo trong vòng 5 phút này nhé các chị em!
Scroll to top