06/12/2018 09:26

Top 3 cung hoàng đạo giỏi quản lí tiền bạc khiến người khác ghen tị

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Biết chi tiêu tiết kiệm lại khéo tính toán thì không bao giờ lo nghèo mà trái lại tiền bạc lúc nào cũng đầy túi. Và đây là những cung hoàng đạo sinh ra vốn đã có sẵn những đức tính trên.

Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta lại có câu :"Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm", ở đây muốn đề cao việc khôn khéo trong chuyện quản lí tiền bạc, chi tiêu cá nhân. Nếu may mắn có được người bạn đời thuộc những cung này thì bạn không cần phải lo nữa.

1. Cự giải

Cự Giải nổi tiếng là cung hoàng đạo có trách nhiệm với công việc nên làm việc gì cũng tỉ mỉ, cụ thể. Họ là người luôn mong muốn có một cuộc sống sung túc, giàu sang và thuộc tuýp người rất trân trọng đồng tiền kiếm ra. Cũng chính vì điều này mà họ muốn quản lý  tiền bạc một cách hợp lý để chăm lo cho gia đình, con cái. Đây là cung có tài “tích tiểu thành triệu phú” nhất trong 12 chòm sao.

Image result for ulzzang

2. Kim ngưu

Là cung hoàng đạo vô cùng chăm chỉ, chịu khó, cô nàng Kim Ngưu hết mình kiếm tiền và cũng hết sức trân trọng đồng tiền mà mình làm ra. Với bản tính thuần nông và chặt chẽ, những người dưới cung sao này luôn cân nhắc kỹ lưỡng khi tiêu tiền. Người thuộc cung Kim Ngưu có tư tưởng bảo thủ, nhưng biết cách quản lý tài chính. Họ chỉ tự tin khi đã có số tài sản nhất định và cuộc sống không thiếu thốn. Do đó, họ luôn có ý thức tích cóp và chi tiêu hợp lý. Về kinh tế, Kim Ngưu rất thực tế, biết cách sắp xếp cuộc sống vật chất gia đình. Trong sự nghiệp, họ cũng là kẻ mạnh, có tài năng bẩm sinh.

 Tuy nhiên, sự cẩn trọng với chi tiêu là tốt, nhưng Kim Ngưu đừng để bị liệt kê vào nhóm người keo kiệt nhé. Với tính cẩn trọng, Kim Ngưu nhiều lần tránh được những vụ mất tiền vô bổ, nhưng bên cạnh đó cũng vuột nhiều cơ hội đầu tư. Nếu có một khoản tiền lớn, Kim Ngưu sẽ mang đi gửi tiết kiệm dài hạn. Sự hoang phí là điều tối kị với họ nên nếu bạn có một cô người yêu là Kim Ngưu thì đúng là một cái hòm giữ tiền lý tưởng dành cho bạn rồi đó.

Image result for ulzzang

3. Ma kết

Ma Kết luôn làm chủ được đồng tiền đang sở hữu. Họ có trong tay nhiều tài sản giá trị và suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền. Trong 12 cung sao, Ma Kết cũng là chòm sao hay ghi lại chi tiêu trong ngày nhất. Đấy không phải vì Ma Kết ki bo, đấy là bản tính cẩn thận và trân trọng đồng tiền của cung sao này. Nếu có một khoản tiền lớn, Ma Kết sẽ đầu tư vào các khóa học để bồi dưỡng kiến thức bản thân, từ đó để nâng cao vị trí ở nơi làm việc. Bước đường quan lộ ngày một rộng mở.

Ngoài ra, Ma Kết cũng được cho là chòm sao cứng nhắc, nghiêm túc. Dường như họ chỉ biết đi làm, kiếm tiền và lập kế hoạch chi tiêu tiền vào mục đích gì. Nếu đã có gia đình, đó là điều tốt, vì sẽ giúp cho gia đình sung túc hơn nhưng nếu chưa có người yêu thì phải rộng rãi hơn khi đi với đối tượng nhé bởi đây cũng có thể vừa là điểm cộng nhưng cũng là điểm hạn chế đối với bạn đấy!

Image result for ulzzang

Xem ra thì đây là những cung hoàng đạo vốn sẵn tính trời đã như thế, nhưng nói vậy cũng không có nghĩa là những chòm sao còn lại không có nhé, bởi thói quen chi tiêu quản lí tiền bạc còn tùy thuôc vào hoàn cảnh của mỗi người. Tuy nhiên, việc chi tiêu có tính toán hợp lý cũng là điều tốt để có thể tự tập lo cho tương lai của chính mình đúng không nào!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top