06/08/2018 17:39

Những bài tập giúp bạn ở hữu gương mặt V-Line mà chẳng cần gọt cằm

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Ngoài việc massage mặt mỗi ngày, bạn hãy áp dụng thêm những bài tập cơ mặt này để giúp đôi má phúng phính, mũm mỉm trở nên thon gọn để trông thật gợi cảm và tự tin với nhan sắc của mình nhé.

Đối với phụ nữ, việc sở hữu một gương mặt đúng chuẩn V-Line như các mỹ nhân Hàn Quốc là điều vô cùng may mắn. Vì vậy mà nhiều chị em thường chọn cách đụng đến dao kéo để có một gương mặt thon gọn hơn. Song, ít tai biết rằng việc chăm chỉ áp dụng một số bài tập cơ mặt đơn giản sau đây cũng mang đến hiệu quả tương tự mà chẳng cần phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Thổi bong bóng

Những bài tập giúp bạn ở hữu gương mặt V-Line mà chẳng cần gọt cằm

Thổi bong bóng là một trong những động tác giúp đôi gò má mũm mỉm trở nên săn chắc và thon gọn hơn. Đơn giản là chỉ cần thổi một quả bóng cao su và bạn sẽ cảm nhận được cơ mặt căng phồng từ từ. Chỉ cần tích cực thực hiện động tác này 10 lần/ ngày và sau 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Bài tập nâng mặt

Những bài tập giúp bạn ở hữu gương mặt V-Line mà chẳng cần gọt cằm

Bài tập này tác động đến các cơ xung quanh môi trên của bạn để giúp ngăn ngừa chảy xệ và giữ một đường viền môi trẻ trung, quyến rũ, gương mặt thon gọn. Làm đúng cách sẽ giúp bạn có một nụ cười tươi hơn.

Cách làm đơn giản: Bạn mở miệng và nhăn mũi càng lâu càng tốt, sau đó từ từ kéo môi trên càng cao càng tốt, giữ trong 10 giây. Để miệng của bạn hơi mở, và đặt một ngón tay trên xương gò má, dưới mắt. Từ từ cong môi trên lên, giữ áp lực trên khuôn mặt. Giữ 10 giây, sau đó từ từ trở về vị trí ban đầu.

Bài tập giảm béo mặt XO

Những bài tập giúp bạn ở hữu gương mặt V-Line mà chẳng cần gọt cằm

Bài tập này đơn giản là liên tục thực hiện động tác giống như đang phát âm các chữ cái “X” và “O” để làm căng cơ mặt, má và hàm. Tuy dễ thực hiện nhưng kết quả đem lại thật sự sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Không chỉ vậy, bài tập này còn góp phần giúp cơ hàm linh hoạt hơn, đốt cháy mỡ thừa ở má và làm săn chắc da ở khu vực này.

Cười thật tươi

Những bài tập giúp bạn ở hữu gương mặt V-Line mà chẳng cần gọt cằm

Có thể bạn không tin nhưng cười thật tươi mỗi ngày chính là bài tập đơn giản mà hiệu quả nhất để giúp gương mặt thon gọn hơn. Hãy nhớ rằng, nụ cười phải thật tươi và sảng khoái vì nó sẽ giúp tăng hiệu quả cũng như mang đến sự thư thái, lạc quan và giảm căng thẳng mệt mỏi. 

Nếu có nhiều thơi gian hơn, bạn hãy đứng trước gương, mím môi lại và cười thật rộng hết mức có thể. Giữ trạng thái này trong vòng 5 giây sau đó nhăn mũi trong vòng 2 phút. Lặp lại bài tập này 10 lần mỗi ngày và nếu biến chúng thành thói quen thì lại càng tốt.

4/ Chu mỏ con cá

Những bài tập giúp bạn ở hữu gương mặt V-Line mà chẳng cần gọt cằm

Bạn có thể thực hiện bài tập này bất cứ đâu bởi nó rất dễ thực hiện. Động tác này giúp căng cơ mặt, giảm sự chảy xệ và làm thon gọn gò má. Những gì bạn cần làm chỉ là hút hết không khí phía bên trong má, tạo sự căng cơ cho mặt và môi. Lưu ý cần giữ nguyên khuôn mặt này trong vòng 5 giây, bạn sẽ thấy hàm và má bắt đầu nóng ran. Thả lỏng từ từ, thực hiện bài tập ngày từ 15-20 lần mỗi ngày.

Ngoài việc massage mặt mỗi ngày, bạn hãy áp dụng thêm các bài tập cơ mặt này để giúp đôi má phúng phính, mũm mỉm trở nên thon gọn để trông thật gợi cảm khi chụp ảnh nhé!

Cùng xem thêm thông tin qua video trên đây nhé!

(Ảnh: Internet)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top