06/26/2018 15:38

Mất đi đôi chân, cô gái được ông trời "bù đắp" bằng giọng hát thiên thần

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Giọng hát trời phú của cô gái không có chân đã thật sự chạm vào trái tim của mọi người một cách tự nhiên khiến họ tự hiểu rằng "người phụ nữ này tàn nhưng không hề phế".

Chẳng may mang trong mình một khiếm khuyết nào đó chắc chắn sẽ thiệt thòi hơn so với người bình thường thế nhưng có nhiều câu chuyện đời thực đã chứng minh rằng những người tàn tật luôn mang trong mình sự nghị lực và tài năng phi thường khiến công chúng phải ngả mũ thán phục. Và cô gái tàn tật người Trung Quốc trong clip này cũng vậy, mặc dù mất đi đôi chân nhưng trời lại phú cho giọng hát thiên thần khiến người nghe phải mê mẩn ngay từ những câu hát đầu tiên. Chứng kiến sự kì diệu của cuộc sống, nhiều người qua đường đã dừng lại bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh đặc biệt của khổ chủ.

Mất đi đôi chân, cô gái được ông trời ban cho giọng hát hoàn hảo
Mất đi đôi chân nhưng cô gái hát rong vẫn không hề nản chí. 
Mất đi đôi chân, cô gái được ông trời ban cho giọng hát hoàn hảo
Giọng hát hoàn hảo của cô đã chạm đến trái tim của những người xung quanh.

Sinh ra hay gặp biến cố nào đó khiến cơ thể không lành lặn là điều chẳng ai mong muốn thế nhưng số phận trớ trêu buộc họ phải sống kiếp người tàn tật. Song, cuộc sống rất công bằng, khi đã lấy đi của ai đó thứ gì thì sẽ bù đắp bằng một điều khác thật tốt đẹp. Và cô gái trong clip này chính là minh chứng cho điều đó. Giọng hát trời phú của cô đã thật sự chạm vào trái tim của mọi người một cách tự nhiên khiến họ tự hiểu rằng "tôi tàn nhưng không hề phế".

Cùng xem thêm qua video cảm động trên đây nhé

(Ảnh: Clip)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top