06/13/2018 10:27

Fan "Hậu Duệ Mặt Trời" "la oai oái" trước thông tin Nhã Phương - Song Luân vào vai chính bản Việt

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Khi biết tin Nhã Phương - Song Luân vào vai chính Hậu duệ mặt trời bản Việt nhiều mọt phim đã la oai oái, fan cuồng cho rằng diễn xuất của cả 2 sẽ có thể trở thành "điểm trừ" của bộ phim.

Kể từ khi có thông tin Việt hóa phiên bản Hàn Quốc Hậu duệ mặt trời, người hâm mộ đua nhau “đoán già đoán non” về danh tính 2 diễn viên chính sẽ thay thế cặp đôi Song - Song trong phiên bản Việt. Nhiều cái tên được đưa ra: Sơn Tùng M-TP, Ninh Dương Lan Ngọc, Mỹ Tâm, Hữu Vi, Nhan Phúc Vinh, Isaac,…, tuy nhiên, chưa một nghệ sĩ nào được đoàn phim của đạo diễn Trần Bửu Lộc chính thức xác nhận.

Tuy nhiên, mới đây trên fanpage chính thức của phim đăng tải hình ảnh nữ chính phía sau lưng. Rất nhanh chóng, người hâm mộ đã đoán ra đó là Nhã Phương qua vóc dáng, kiểu tóc gần đây cô hay để và đặc biệt là màu sơn móng tay.

Fan Hậu Duệ Mặt Trời trước tin Nhã Phương - Song Luân vào vai chính Fan Hậu Duệ Mặt Trời trước tin Nhã Phương - Song Luân vào vai chính
Những chi tiết trùng hợp "tố cáo" nữ chính trong Hậu duệ mặt trời là Nhã Phương.

Ngoài ra, trước đó fanpage cũng đăng ảnh sau lưng nam chính và độc giả đoán đó là Song Luân.

Fan Hậu Duệ Mặt Trời trước tin Nhã Phương - Song Luân vào vai chính

Song Luân sở hữu gương mặt điển trai, đôi lúm đồng tiền duyên dáng và "đốn tim" fangirl với thân hình sáu múi và chiều cao lý tưởng 1m80. Tuy nhiên kinh nghiệm diễn xuất của anh chưa nhiều. Thế nên không ít người cảm thấy lo ngại khi đạo diễn giao vai diễn nặng ký này cho tài tử họ Nguyễn.

Fan Hậu Duệ Mặt Trời trước tin Nhã Phương - Song Luân vào vai chính

Ngoại hình của Song Luân được coi phù hợp với vai nam chính nhưng diễn xuất còn nhiều lo ngại.

Trên một fanpage cho mọt phim Hàn Quốc còn có thông tin 2 nhân vật thứ chính còn lại sẽ do Hữu Vi và Cao Thái Hà đóng. Và đây chính là phản ứng của cộng đồng mạng.

Fan Hậu Duệ Mặt Trời trước tin Nhã Phương - Song Luân vào vai chính

 

Fan Hậu Duệ Mặt Trời trước tin Nhã Phương - Song Luân vào vai chính
Fan Hậu Duệ Mặt Trời trước tin Nhã Phương - Song Luân vào vai chính

Cộng đồng mạng phản ứng khá tiêu cực về dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Gần như ai cũng phản ứng tiêu cực với Nhã Phương vì cho rằng cô nàng khóc quá nhiều trên truyền hình.Ngay cả "trai đẹp" Hữu Vi cũng bị chê bai vì làn da bóng dầu, Cao Thái Hà bị chê là "quá già và nhan sắc không bằng một góc của Jiwon" còn Song Luân thì bị chê về diễn xuất...

Nụ hôn trên tháp của cặp đôi Song - Song

Trước đó, thông tin Hậu duệ mặt trời sẽ có phiên bản Việt khiến nhiều ý kiến cho rằng điều này là bất khả thi. Bởi lẽ, chiến tranh ở Việt Nam và Hàn Quốc hoàn toàn khác nhau nên sẽ rất khó cho việc dàn dựng bối cạnh lẫn xây dựng nội dung. Chưa kể việc thực hiện những cảnh quay hoành tráng cũng sẽ tiêu tốn nhiều kinh phí, diễn viên thì diễn xuất chưa đạt. Nhưng tất cả đó chỉ là phỏng đoán, chúng ta hãy cùng chờ đón ngày ra mắt bộ phim nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top