06/20/2018 11:50

Cách đo chỉ tay biết ngay khi nào kết hôn mà nam hay nữ đều chính xác

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Đã đến độ tuổi lập gia đình, nhưng bạn còn đơn thân lẻ bóng thì chắc là do tình duyên chưa tới thôi. Vậy nếu đang nóng lòng muốn biết mình sẽ gặp người ấy vào lúc nào thì hãy thử nghiệm ngay cách làm sau đây thử xem.

Những bí mật về chuyện tình duyên, người bạn đời và những biến cố trong tình cảm của bạn sẽ được bật mí qua những chòm sao, những cung số. Một sự chiêm nghiệm thú vị cho bạn đọc và suy ngẫm. Còn hôn nhân là những đường cắt nganh nhỏ nằm ở rìa bàn tay, dưới ngón út.

Đo bàn tay biết ngay độ tuổi kết hôn của bạn

Đường hôn nhân chỉ các mối quan hệ tình cảm với người khác phái có sự kết hợp giống như vợ chồng, nhưng không nhất thiết chỉ sự kết hôn. Một người thường có một hoặc nhiều đường hôn nhân, nên bạn sẽ băn khoăn về các mối tình hay các lần kết hôn của mình. Thực tế, số đường hôn nhân không hoàn toàn chỉ số lần kết hôn của bạn mà nó giúp bạn xác định độ tuổi hôn nhân.

Đo bàn tay biết ngay độ tuổi kết hôn của bạn

Nhưng làm thế nào để biết được độ tuổi kết hôn? Bạn hãy để ý vào những đường hôn nhân của mình, khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ tay thứ nhất của ngón út là 50 năm tuổi. Nếu đường hôn nhân của bạn nằm ở giữa khoảng cách này, thì độ tuổi kết hôn của bạn là 25 tuổi. Nếu bạn có từ hai đường hôn nhân trở lên thì đường hôn nhân nào gần với đường tình duyên nhất thì đó là độ tuổi kết hôn của bạn. Để ước tính được tuổi lập gia đình của mình, dưới đây là cách tính độ tuổi kết hôn dựa trên đường hôn nhân.

Đo bàn tay biết ngay độ tuổi kết hôn của bạn

Bước 1: Đo khoảng cách từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út

Bạn dùng thước kẻ do độ dài từ đường tình duyên đến vạch kẻ thứ nhất của ngón út. Theo như hình dưới bạn nhận thấy khoảng cách đo được là 17cm tương ứng với 50 năm tuổi trong cuộc đời của bạn.

Đo bàn tay biết ngay độ tuổi kết hôn của bạn

Bước 2: Xác định xem khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là bao nhiêu mm

Trong trường hợp minh họa ở hình này, chúng ta thấy độ dài là 12mm.

Đo bàn tay biết ngay độ tuổi kết hôn của bạn

Bước 3: Tính độ tuổi kết hôn

Sau khi xác định được khoảng cách từ đường tình duyên đến đường hôn nhân là 12mm như trên hình ảnh, chúng ta tiến hành thực hiện phép tính để xác định độ tuổi kết hôn. 17 mm = 50 năm tuổi, 1mm = 50/17 tuổi = 2.941 tuổi, 12mm = 2.941 x 12 = 35.292 tuổi

Như vậy, người này sẽ tìm thấy tình yêu đích thực trong cuộc đời mình ở độ tuổi 35. Đây là kết quả khi đo bàn tay phải. Tuy nhiên, để độ chính xác cao hơn bạn nên thực hiện cả hai tay. Nếu bàn tay trái của bạn có hai đường hôn nhân cho kết quả là 25 tuổi và 35 tuổi thì chúng ta có được độ tuổi kết hôn của bạn là từ 25-35.

Đo bàn tay biết ngay độ tuổi kết hôn của bạn
Hãy thử nghiệm ngay để biết khi nào mình sẽ tìm được người thương.
6 tuyệt chiêu gây thương nhớ giúp chàng luôn nghĩ về bạn kể cả ngay lúc ngủ.

Vậy còn chần chừ gì nữa, những anh chàng hay các cô nàng còn đang độc thân thì hãy mau thử nghiệm trên bàn tay mình đi nào. Kết quả sẽ là câu trả lời chính xác cho những thắc mắc của bạn. Biết đâu, sau bài thử nghiệm bạn tìm được người mình yêu thì sao, hay nếu tình duyên còn xa vời thì cứ bình thản mà sống đừng lo sợ mình sẽ FA nữa bạn nhé!.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top