06/25/2018 14:17

Clip vừa địu con vừa gội đầu, bà mẹ này như nói hết nỗi lòng của đa số chị em

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Làm mẹ là cả một quá trình vất vả và gian nan. Không chỉ mang nặng đẻ đau, mẹ còn phải trải qua rất nhiều khó khăn vất vả trong quá trình nuôi con. Hình ảnh bà mẹ vừa địu con vừa gội đồng khiến nhiều người xúc động.

Ai cũng biết công việc làm mẹ là công việc gian nan và khó khăn vào bậc nhất. Chẳng thế mà người ta ví von lòng mẹ bao la như biển cả, so sánh với núi vẫn thấy núi chưa đủ cao, so sánh với sông vẫn thấy sông chưa đủ rộng bằng tình yêu thương của mẹ dành cho những đứa con.

Clip vừa địu con vừa gội đầu, khiến ai xem cũng xúc động
Bà mẹ của năm là đây rồi.

Nhiều người cứ nói làm mẹ là thiên chức, là bản năng thì có gì đâu mà cực nhọc. Tuy nhiên có lẽ những người nói câu này thường là vì họ chưa được trải qua một ngày làm mẹ đích thực, để biết làm mẹ cũng không đơn giản chút nào.

Clip vừa địu con vừa gội đầu, khiến ai xem cũng xúc động
Vừa địu con vừa gội đầu, khiến ai nhìn qua cũng thấy xót xa.

Mới đây, trên MXH lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh tượng mẹ địu con để tranh thủ rảnh tay gội đầu. Đoạn video này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo dân tình.

Theo như đoạn video này quay lại thì người xem có thể thấy hình ảnh một bà mẹ bỉm sữa đang trông con mọn. Người mẹ này đặt con vào một cái địu và đeo con phía sau lưng, hai mẹ con xuất hiện trong nhà tắm, mẹ tranh thủ được rảnh tay trong giây lát để gội đầu. Em bé đằng sau lưng mẹ có vẻ như buồn ngủ khi cứ lấy tay dụi mắt liên tục.

Clip vừa địu con vừa gội đầu, khiến ai xem cũng xúc động

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video này đã có sức hút vô cùng lớn đối với người dùng MXH. Nhiều người cảm thấy thích thú khi chứng kiến cảnh tượng hai mẹ con bỉm sữa chăm nhau thật lạ lẫm. Nhưng bên cạnh đó, cũng không ít người cảm thấy xót xa.

Dân tình đồng loạt đặt ra câu hỏi bố em bé ở đâu? Chẳng lẽ người nhà không còn ai thay mẹ trông em bé một lát để người mẹ có thời gian chăm sóc bản thân mình? Nhìn cảnh tượng này đúng là có phần thú vị, nhưng không thể không khiến người ta thấy xót lòng thương cảm.

Clip vừa địu con vừa gội đầu, khiến ai xem cũng xúc động

Để trả lời những câu hỏi của cư dân mạng, rất nhiều bà mẹ bỉm sữa đã nói lên nỗi lòng của mình. Họ cũng từng trải qua cảnh tượng "bi hài" này, cho nên bản thân họ cũng hiểu biết rất rõ. Có những gia đình quả thật chỉ có một mẹ một con tự chăm sóc nhau, bố thì đi làm từ sáng tới tối, ông bà nội ngoại ở xa hoặc bận rộn không thể đến trông nom.

Clip vừa địu con vừa gội đầu, khiến ai xem cũng xúc động
Biết rằng rất mệt nhưng mẹ cũng phải cố gắng thôi.
Khoảnh khắc mẹ và con gái

Không chỉ trải qua 9 tháng 10 ngày mang thai cực nhọc, mẹ còn phải chiến đấu với quãng thời gian nuôi nấng, chăm sóc con vô cùng khó khăn và vất vả. Quả thật vậy, việc làm mẹ hay ở nhà trông con không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ, nhưng tất cả bằng tình thương mẹ vẫn làm được hết.

Ảnh: internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Bác sĩ nhi khoa bật mí cách dỗ trẻ nín trong tích tắc khiến ai cũng bất ngờ
Scroll to top