05/18/2018 23:57

Đừng tự ti, phụ nữ mũm mĩm có thừa khả năng hấp dẫn đàn ông hơn các nàng "cò hương"

Ariel - Theo thethaovanhoa.vn Ariel

Đàn ông thường đốt mắt bởi những cô nàng nóng bỏng, quyến rũ, sexy… nhưng khi chọn một cô gái để yêu, họ lại thường thích một cô gái giản dị, đáng yêu, và hơi mập một chút nữa thì càng tốt. Vì sao vậy?

1. Phụ nữ mũm mĩm có vòng một to hơn

Có rất nhiều đàn ông thích phụ nữ ngực bự và phụ nữ đẫy đà thường có ngực lớn hơn những người phụ nữ mảnh mai. Đàn ông sẽ không để tâm đến vài centimet vòng eo của bạn, chừng nào họ có thứ hấp dẫn hơn ở phía trên. Hãy lưu ý các cô nàng thừa cân, bộ ngực là lợi thế của bạn.

Phụ nữ béo có thừa khả năng hấp dẫn đàn ông hơn các nàng cò hương

2. Phụ nữ béo dành cho đàn ông có tâm

Đôi khi phụ nữ đẹp với 3 vòng hoàn hảo thường dùng cơ thể mình như một thứ vũ khí lợi hại và ít nhiều muốn đàn ông cung phụng, chiều chuộng, theo đuổi. Thậm chí là họ đào mỏ và chảnh chọe... Những cô gái chân dài là giành cho đại gia, phong lưu, nhưng những con gái béo là giành cho người có tâm. Ở họ, luôn cảm thấy mình không thon gọn như nhiều người con gái hiện nay nên không có gì để lên mặt cả. Ngược lại sự khép kín, trầm mặc và ít nói của họ thu hút người khác. Người con gái đó biết đẹp khoe xấu che, để hạn chế bớt khuyết điểm. Nhiều người bản lĩnh, họ biết mình không có thế mạnh ngoại hình, thì họ phát triển sức mạnh trí tuệ. Vì vậy, họ làm chủ rất nhiều thứ trong cuộc sống.

3. Phụ nữ đẫy đà thường tốt bụng

Đa số nam giới đều có cùng quan điểm rằng những phụ nữ có thân hình tròn trịa là những người phúc hậu và “rộng lượng”, cụm từ này cũng được hiểu cả trong chuyện ái ân. Và đàn ông yêu điều đó. 

Phụ nữ béo có thừa khả năng hấp dẫn đàn ông hơn các nàng cò hương

4. Phụ nữ béo có sức hấp dẫn về giới tính

Nhìn những người phụ nữ có da có thịt, đàn ông thường thấy hấp dẫn hơn khi động chạm vào. Sự mềm mại có thể làm chàng si mê hơn một cô nàng quá xương xẩu.

Nên nhớ rằng, đàn ông họ rất thực tế và kinh nghiệm, ít khi quan tâm đến “bao bì” nhiều như phụ nữ. Vì vậy, đối với họ nếu bên ngoài bạn trông hơi đậm thì… cởi ra sẽ là vừa. Ngược lại bạn quá thon thả khi mặc quần áo thì khi trong tình huống “eva” bạn sẽ quá xương xẩu, không chút thịt nào trong suy nghĩ của họ.

5. Họ ăn ngon miệng

Đàn ông không muốn ăn một mình khi đi ra ngoài ăn tối với một người phụ nữ. Nếu bạn ngồi đó, nhấm nháp món salad, ăn vài miếng bánh mì và kết thúc bữa ăn chỉ trong 15 phút, trong khi người đàn ông đối diện vẫn mải miết ăn bít tết và khoai tây thêm một tiếng nữa, bạn sẽ khiến anh chàng cảm thấy bối rối. Đàn ông thích phụ nữ mập mạp vì họ luôn ăn rất ngon miệng, thoải mái thử những món ăn mới, với nước sốt béo ngậy và kết thúc bữa ăn cùng lúc, thay vì ngồi nhìn suốt phần lớn bữa ăn.

Phụ nữ béo có thừa khả năng hấp dẫn đàn ông hơn các nàng cò hương

6. Ở phụ nữ béo, mọi điều đều chân thật

Thông thường phụ nữ gầy thường tìm cách để cho số đo của vòng 1 và vòng 3 to lên nhờ các trang phục “độn” hay “nâng”. Chính vì thế mà nhiều đàn ông thích phụ nữ béo hơn bởi họ không bao giờ lừa dối thị giác đàn ông. Phụ nữ béo không bao giờ độn ngực, độn mông. Da dẻ luôn căng mọng hồng hào.

7. Khi ôm cô nàng mũm mĩm, bạn sẽ rất ấm áp và hạnh phúc

Không có gì ấm áp hơn việc được ôm một một người phụ nữ mũm mĩm đầy cả vòng tay. Nói giỡn thế thôi, nhưng không phải lấy người béo làm tấm bình phong, mà chúng ta phải thừa nhận rằng, khi bắt gặp một người mũm mĩm, ta có xu hướng muốn dựa dẫm, ngủ trên vai họ và thấy họ thật phúc hậu dễ mến. Đó là đặc quyền chỉ những người béo mới có. Tưởng tượng hương thơm dịu ngọt từ mái tóc nàng phả lên mũi cùng chút gió mùa se lạnh đủ sức làm tan chảy bất cứ trái tim người đàn ông nào.

Phụ nữ béo có thừa khả năng hấp dẫn đàn ông hơn các nàng cò hương

8. Họ có dấu hiệu rõ ràng về khả năng sinh sản

Một một trong những lí do đàn ông bị cuốn hút bởi những phụ nữ đẫy đà đó là vì tính sinh học và tiềm thức tự nhiên. Những phụ nữ với hông rộng và ngực lớn được cho là có thể sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh. Vì vậy, ngay cả khi chưa sẵn sàng để có con, về bản năng tự nhiên, đàn ông vẫn muốn gần gũi hơn với những người phụ nữ có dấu hiệu tốt về khả năng sinh sản.

Ngoài ra, các nghiên cứu cho thấy những phụ nữ với mông đầy đặn và đùi to có lợi thế sinh sản tốt hơn phụ nữ gầy. Nguyên nhân là vì chất béo tại mông và đùi được cho là có chứa axit omega 3 giúp não em bé phát triển tốt trong thai kì.

Phụ nữ béo có thừa khả năng hấp dẫn đàn ông hơn các nàng cò hương

Chính vì các lí do trên mà phụ nữ béo đừng lo lắng và tự ti với thân hình quá khổ của mình nữa. Bởi bạn có những điểm mạnh mà các nàng eo thon không thể nào bì được.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những item cứ diện là quyến rũ
Scroll to top