05/14/2018 15:32

Những mẹo làm đẹp hữu dụng đến các beauty blogger còn phải học hỏi

Lê Lê - Theo thethaovanhoa.vn Lê Lê

Mặc dù là những tiểu tiết rất nhỏ thôi nhưng nếu không biết áp dụng các mẹo thì bạn chắc chắn sẽ tốn rất nhiều công sức. Mặt khác, việc học hỏi các mẹo vặt này sẽ giúp bạn “gỡ rối” trong những tình huống nhạy cảm hằng ngày.

Đôi khi trong việc làm đẹp như trang điểm, rửa dụng cụ, sử dụng mỹ phẩm,… cũng cần áp dụng một số mẹo vặt để có thể đỡ mất công hơn nhưng kết quả thì lại ưng ý hết nấc. Thậm chí, một trong số đó còn được các beauty blogger tâm đắc bởi tính hữu ích của nó trong công cuộc làm đẹp. Và dĩ nhiên nếu là một “tín đồ” làm đẹp thì bạn càng không thể bỏ qua các mẹo này được.

Những mẹo làm đẹp thú vị bạn gái cần biết
Son dính răng luôn là vấn đề nhạy cảm với nhiều bạn gái. Vì vậy để trường hợp này không xảy ra bạn có thể mút ngón tay để loại bỏ phần son thừa sau khi thoa lên môi.
Những mẹo làm đẹp thú vị bạn gái cần biết
Đồ bấm mi lâu ngày sử dụng có thể tích tụ nhiều bụi bẩn gây dị ứng và khó sử dụng. Lúc này bạn có thể vệ sinh nó bằng cách hơ nóng dưới lửa và dùng khăn giấy sạch lau khô lại.
Những mẹo làm đẹp thú vị bạn gái cần biết
Đánh phấn mắt đẹp chưa bao giờ là điều dễ dàng thế nhưng khi bạn biết sử dụng cái muỗng để hỗ trợ thì chuyện này lại hoàn toàn "dễ thở" hơn rất nhiều. 

Mặc dù là những tiểu tiết rất nhỏ thôi nhưng nếu không biết áp dụng các mẹo thì bạn chắc chắn sẽ tốn rất nhiều công sức. Mặt khác, việc học hỏi các mẹo vặt này sẽ giúp bạn “gỡ rối” trong những tình huống nhạy cảm hằng ngày chuẩn không cần chỉnh.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẹo làm đẹp thú vị khác trong video trên đây!

(Hình tổng hợp từ Internet)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
10 mẹo làm đẹp đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm nhưng hiệu quả ngay tức thì
Scroll to top