05/29/2018 22:42

Đụng hàng bộ váy Nhã Phương mặc ngày được cầu hôn, Nam Em lại bị nói tiếp tục “chiêu trò” gì?

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Không hiểu vô tình hay hữu ý mà Nam Em lại mặc trùng chiếc váy của Nhã Phương lúc cô được Trường Giang cầu hôn. Chuyện tình cảm phức tạp này nhờ vậy mà lại xáo động trở lại.

Câu chuyện của “Miss Thất tình” và danh hài Trường Giang tưởng chừng đã dần bị quên lãng khi các nhân vật chính đều đang tập trung vào các dự án mới và không còn đả động gì đến scandal này nữa. Thế nhưng mới đây, Nam Em dường như lại khơi gợi lại chuyện tình cảm phức tạp này thông qua hình ảnh mới đây trên trang cá nhân với dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Võ Tắc Em. Đừng trách Em. Thâm cung bí sử".

Nam Em đụng hàng bộ váy Nhã Phương mặc ngày được cầu hôn
Diện đầm trắng rồi cài hoa lên đầu như diễn viên cổ trang, Nam Em còn tự nhận mình là "Võ Tắc Em".

Không chỉ đánh đố tư duy của khán giả bởi dòng tâm sự trên, Nam Em còn gây chú ý khi đang mặc lại chính mẫu thiết kế váy mà Nhã Phương đã diện trong đêm trao giải Mai Vàng. Và đó cũng chính là hôm Trường Giang “gây bão” dư luận khi cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình trực tiếp.

Nam Em đụng hàng bộ váy Nhã Phương mặc ngày được cầu hôn
Nếu ai tinh ý sẽ nhận ra ngay bộ váy mà Nam Em mặc cũng chính là thiết kế mà Nhã Phương đã diện trong ngày được Trường Giang cầu hôn.
Nam Em đụng hàng bộ váy Nhã Phương mặc ngày được cầu hôn
Mẫu váy dạ hội trắng đi kèm chi tiết hoa ren trang trí của nhà thiết kế Trương Thanh Hải được Nhã Phương sử dụng tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 hôm 18/1.
Nam Em đụng hàng bộ váy Nhã Phương mặc ngày được cầu hôn
Từng chia sẻ rằng rất đau lòng khi Trường Giang cầu hôn Nhã Phương, thế nên hình ảnh chiếc đầm ren trắng này ắt in sâu vào tâm trí của Nam Em.

Với hình ảnh đụng hàng này, Nam Em đã nhận phải khá nhiều lời chỉ trích gay gắt từ cộng động mạng khi cho rằng cô vẫn chưa chịu buông xuôi sự việc và đang cố tình tạo “chiêu trò” mới. Mặc dù quản lý truyền thông của Nam Em đã lên tiếng việc cô sử dụng thiết kế này của NTK Trương Thanh Hải chỉ là vô tình nhưng phần đông khán giả vẫn chẳng ai tin.

Nam Em đụng hàng bộ váy Nhã Phương mặc ngày được cầu hôn
Khơi gợi lại chuyện tình phức tạp này, Nam Em phải đối mặt với khá nhiều sự chỉ trích gay gắt.

Nguyên nhân là bởi chính bản thân Nam Em đã từng chia sẻ rằng: "Hôm trước sinh nhật tôi còn đến, hôm sau đã cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình!" nên chắc hẳn cô phải nhớ khá rõ những gì đã xảy ra. Nên nếu bảo rằng Nam Em không để ý đến hình ảnh của Nhã Phương mà “vô tình” đụng hàng thì thật không thuyết phục cho lắm.

Rốt cuộc có phải Nam Em đang toan tính điều gì hay không? Phải chăng cô vẫn muốn nhắc khéo với công chúng một lần nữa về cuộc tình "hữu duyên nhưng vô phận" của mình. Dù có thế nào đi chăng nữa thì có thể chắc chắn một điều rằng, vụ đụng hàng này lại càng khiến cô mất điểm trong mắt cộng đồng mạng hơn rồi.

Ảnh: Internet

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TRƯỜNG GIANG SẮP KẾT HÔN VỚI NHÃ PHƯƠNG NAM EM - QUẾ VÂN THÂN THIẾT ĐI ĂN ỐC CÙNG NHAU
Scroll to top