03/11/2018 12:28

Bói vui: Bắt thóp tính cách con người thông qua hình dáng bàn tay

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Chỉ cần nhìn kỹ bàn tay, nhiều người có thể dễ dàng đoán được tính cách, vận mệnh của bản thân hoặc người khác. Bạn không tin ư, hãy đọc bài viết dưới đây sẽ hiểu rõ được.

Bàn tay của bạn giống với bàn tay nào dưới đây nhất? Thử xem, tướng bàn tay nói lên được điều gì về tính cách và bản chất con người nhé.

bestie-doan-tinh-cach-qua-ban-tay
bestie-doan-tinh-cach-qua-ban-tay
bestie-doan-tinh-cach-qua-ban-tay

Hình 1

Nếu sở hữu bàn tay như hình này, bạn sẽ là một người khá khiêm tốn, không thích phô trương hay khoe khoang. Bạn hay nhường nhịn luôn đặt lợi ích của người khác lên trên bản thân mình. Mọi người nhận xét bạn là người rất chất phác, lương thiện, thật thà. Bạn luôn cư xử giản dị, dễ gần với tất cả mọi người dù có thành đạt, giàu sang đến mấy cũng không tỏ ra kênh kiệu. 

Trong tình yêu, bạn thường là người chịu thiệt thòi vì yêu quá chân thành và dành hết tình cảm của mình cho nửa kia. Bạn yêu vô điều kiện, sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác.

Hình 2

bestie-doan-tinh-cach-qua-ban-tay

Nếu bạn có kiểu tay như thế này, chứng tỏ bạn là người có chí lớn. Bạn luôn mong muốn mình sẽ đạt được thành tựu trong sự nghiệp chứ không chịu sống nhạt nhòa trong mắt mọi người. Ở bạn, toát ra một năng lượng tích cực, năng động, nhiệt huyết, luôn biết mục tiêu mình cần hướng đến là gì.

Bạn là người biết rõ khả năng và vị trí của mình, quyết đoán nhưng không hề nóng vội, rất cẩn trọng suy nghĩ trước khi hành động, đặc biệt là khi yêu.  Bạn sẽ không bao giờ đặt niềm tin vào nửa kia dễ dàng mà phải cần nhiều thời gian.

Hình 3

Bạn có ưu điểm là thích ứng khá nhanh trước "thời cuộc", luôn tỏ ra khôn ngoan, sắc sảo, biết cách ứng xử với mọi người xung quanh. Bạn có khá nhiều bạn bè, những người này sẽ giúp bạn trong công việc và cuộc sống. 

Bạn siêng năng và có xu hướng cầu tiến, không thích phán xét người khác, chấp nhận điểm tốt lẫn điểm xấu của mọi người. Bạn ít khi than vãn khi gặp khó khăn, vất vả. Ngoài mặt, bạn là người khá hòa đồng, tự tin nhưng sâu trong thâm tâm là người khá mong manh và yếu đuối, luôn che giấu cảm xúc thật của mình.

Hình 4

Người có hình dạng bàn tay này rất sáng tạo, có tố chất nghệ sĩ và hay mơ mộng. Bạn có khả năng sáng tạo cao, luôn đắm mình vào thế giới tưởng tượng của bản thân. Những người này, rất khó để mở lòng yêu một ai đó nhưng một khi đã yêu, họ sẽ yêu chân thành, không bao giờ lừa dối hay hối tiếc. 

Đối với bạn, cảm xúc đóng vai trò lớn trong đời sống và tình yêu, nhiều người cảm thấy bạn hơi khó hiểu nhưng ngược lại rất tốt bụng và ấm áp. Bạn hay giữ khoảng cách với nhiều người và chỉ thực sự mở lòng với những ai thực sự tin tưởng.

Hình 5

bestie-doan-tinh-cach-qua-ban-tay

Người có dạng bàn tay như này có tố chất lãnh đạo bẩm sinh, có khả năng trở thành doanh nhân thành đạt và có suy nghĩ khá logic. Tuýp người này không bao giờ để cảm xúc xen ngang vào công việc hay những quyết định của mình. Bạn được đánh giá là những người thực tế, lý trí và điềm tĩnh. Trong tình yêu, bạn khá lí trí, thường nghe theo bộ não thay vì để con tim và cảm xúc lấn át. 

Đoán tính cách con người qua hình dáng bàn tay cực chuẩn

Không ai dám khẳng định có thể đoán định cuộc đời một người thông qua bàn tay, cũng không ai dám chắc bàn tay sẽ thể hiện toàn bộ vận mệnh của người đó. Sống trên đời cần phải lạc quan và tạo cho mình động lực để sống. Bàn tay nào có tướng tay đẹp, chúng ta hãy lấy đó làm động lực để phấn đấu. Còn bàn tay chứa đựng những điều không mấy tốt lành, hãy coi đó như những lời nhắc nhở, sửa đổi bản thân, bởi vận mệnh luôn nằm ở chính bản thân chúng ta.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top