02/02/2018 13:36

Trắc nghiệm: Đâu là nỗi sợ hãi và lo lắng nhất của bạn trong năm 2018

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sâu thẳm trong chúng ta, dù mạnh mẽ hay mềm yếu đều cất giấu cho riêng mình nỗi sợ hay sự ám ảnh riêng mà không phải ai cũng có thể đối diện hay chia sẻ cùng người khác. Thử xem, đâu là điều bạn "lăn tăn" nhất trong năm 2018

Trong số những lối vào dưới đây, bạn sợ phải bước chân vào trong nơi nào nhất?

bestie-noi-so-hai-cua-con-nguoi-la-gi

1. Bạn là người thông minh và giỏi phân tích, suy nghĩ logic, biết chấp nhận thực tế. Bạn coi trọng giá trị bản thân mình và hy vọng mọi người xung quanh cũng nghĩ như vậy. Chọn phương án này đồng nghĩa với việc bạn vừa mới dựng nên một bức tường tinh thần và cảm xúc bên trong nội tâm ngăn cách với thế giới bên ngoài. Điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc hòa đồng và giao tiếp. Tuy nhiên, trong sâu thẳm tâm hồn, bạn vẫn sẵn sàng phá bỏ rào cản này nếu gặp được những người bạn tốt thực sự. Thứ quý giá mà bạn đang tìm kiếm chính là làm sao để có thể hòa nhập một cách nhanh nhất với những người xung quanh.

bestie-noi-so-hai-cua-con-nguoi-la-gi

2. Bạn là người sống tự do tự tại, không thích bị trói buộc hay làm theo ý thích của người khác. Điều bạn sợ phải đối mặt nhất đó chính là gánh nặng và trách nhiệm. Thứ quý giá nhất mà bạn tìm kiếm trong đời chính là được làm những gì mình thích, theo đuổi niềm đam mê của bản thân. Lời khuyên cho bạn là đừng suy nghĩ quá nhiều, cứ tận hưởng cuộc sống theo cách nó diễn ra tự nhiên đi nhé!

3. Bạn là người tự lập, tự do và phóng khoáng. Lựa chọn phương án này đồng nghĩa với việc bạn đang cố tìm kiếm cảm giác ấm áp cho tâm hồn cô đơn và lạnh của mình. Bạn rất sợ phải đối mặt với những cảm xúc mạnh như đau khổ, tuyệt vọng và tổn thương, vì lẽ đó bạn luôn chần chừ đón nhận cơ hội và những ai tiếp cận mình, thay vào đó, bạn chọn cách sống cô đơn và thận trọng. Chính vì điều này mà bạn đã bỏ lỡ rất nhiều người tốt muốn tiếp cận và làm quen với bạn. Thứ quý giá nhất mà bạn tìm kiếm trong đời là một tình yêu vừa lãng mạn vừa thuần khiết, bên cạnh đó bạn cũng hy vọng mình sẽ tìm ra được mục tiêu và chìa khóa cho cuộc đời mình.

bestie-noi-so-hai-cua-con-nguoi-la-gi

4. Bạn là người rộng lượng, hào phóng và hết mình vì người khác. Ngôi nhà bạn chọn cho thấy điều mà bạn lo sợ nhất là nghèo đói, hay một cuộc sống thiếu thốn, không đủ cho nhu cầu của cá nhân. Hay nói cách khác, thứ quý giá nhất trong đời với bạn chính là sự giàu có, tiền bạc. Vì vậy, điều bạn cần làm bây giờ là nên nỗ lực và cố gắng hết sức mình để có được cuộc sống đầy đủ, ấm no.

5. Bạn là người thông minh, giàu tình cảm nhưng hay suy nghĩ và khá nhạy cảm. Bạn lo lắng quá nhiều cho mọi vấn đề từ bé đến lớn, sợ những gì tốt đẹp đang diễn ra trong cuộc sống hiện tại của mình đột nhiên biến mất như bong bóng xà phòng hoặc trở nên rối tung, hỗn độn. Thứ quý giá nhất bạn tìm kiếm trong đời chính là sự tự tin và kiên cường để đối mặt với khó khăn và tìm ra giải pháp.

bestie-noi-so-hai-cua-con-nguoi-la-gi

6. Bạn là người làm việc hiệu quả, có kỹ năng, luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân và cố gắng hoàn thành chúng. Bạn sáng tạo, giỏi xử lý rắc rối và có tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba. Lựa chọn phương án này cho thấy điều bạn sợ hãi nhất là bấp bênh, không ổn định và cảm giác thiếu an toàn. Thứ quý giá nhất bạn tìm kiếm trong cuộc đời là sự thoải mái, bình yên về cả mặt vật chất lẫn tinh thần.

Trong cuộc sống, không ít lần chúng ta luôn bị nỗi lo lắng và sợ hãi chế ngự và điều này là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự thất bại. Nếu không điều khiển được nỗi sợ hãi của mình, chúng ta không thể trưởng thành và mạnh mẽ. Cách tốt nhất là đừng quá quan trọng hóa mọi vấn đề trong cuộc sống, cứ bình tĩnh đối mặt bạn nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top