02/14/2018 21:05

Hé lộ 7 nỗi sợ "khủng khiếp" của sao Việt

Hồ Huy - Theo thethaovanhoa.vn Hồ Huy

Xuất phát từ tai nạn hay nỗi ám ảnh thời bé mà một số nghệ sĩ sợ hãi về những điều rất bình thường so với nhiều người. Biết đâu các fan lại tìm thấy điểm tương đồng giữa mình và thần tượng thì sao?

1. Trúc Diễm: Sợ nghe tiếng cưa gỗ

Bestie Truc Diem

Ngày Trúc Diễm còn nhỏ, gần nhà cô có một xưởng gỗ. Một lần, Diễm đi ngang khu vực này và bị một thanh gỗ văng trúng làm rách một đường dài trên tay. Do bị chảy máu nhiều, cô được mọi người cấp tốc đưa đi bệnh viện và phải khâu gần chục mũi.

Sau lần ấy, Trúc Diễm luôn có cảm giác lạnh gáy và bất an mỗi khi nghe thấy tiếng cưa gỗ. Khi lớn lên và đi thuê nhà ở, cô luôn quan sát xem vị trí nhà cũng như các khu vực xung quanh, trên đường đi về không có xưởng cưa nào thì mới quyết định chọn.

2. Noo Phước Thịnh: Sợ gián

Bestie Noo Phuoc Thinh

Noo không may sinh ra trong gia đình cơ hàn. Từ nhỏ anh phải sống trong không gian chật chội, ẩm mốc và đầy gián. Ngày nào anh cũng phải tiếp xúc với loài vật bẩn thỉu này cho mãi đến khi kinh tế gia đình khá khẩm hơn. Do đó sau này, mỗi khi nghe đến gián, anh lại ám ảnh xanh mặt và nhớ lại quãng đời cơ cực của mình. 

Có lần đi diễn ở tỉnh, khi phát hiện trong phòng có 1 con gián, Noo nhà ta lập tức mở cửa và ra ngoài hành lang ngồi chờ cả đêm cho đến khi con gián bò ra thì anh mới dám vào phòng ngủ tiếp. 

Đang livestream quảng cáo, Noo Phước Thịnh làm rớt điện thoại.

3. Lê Phương: Sợ bóng tối

Bestie Le Phuong

Trong nhà diễn viên Lê Phương, từ phòng khách, bếp đến phòng ngủ, phòng tắm đều được trang bị nến và bật lửa. Lí do là cô rất sợ cúp điện, sợ bóng đêm. Buổi tối, nếu nhà cúp điện mà Lê Phương chỉ có một mình, cô sẽ hét toáng lên và gọi người thân qua nhà.

Lê Phương sợ bóng tối như vậy vì ngày bé cô luôn ngủ một mình với bóng đèn nhỏ lờ mờ. Bố cô thường chờ con gái ngủ, khóa trái cửa để ra phụ mẹ cô bán hàng. Cô gái nhỏ tỉnh dậy, một mình giữa đêm tối thì sợ hãi nên khóc thất thanh. Ba Lê Phương còn nhớ có lần cô sợ đến mức khóc tái mặt đi.

4. Thúy Diễm: Sợ nghe tiếng nghiến răng

Bestie Thuy Diem

Thúy Diễm rất sợ nghe tiếng nghiến răng của người khác khi ngủ. Là diễn viên nên cô thường xuyên đi phim, ngủ chung phòng với đồng nghiệp. Nhiều lần, cô thức trắng đêm chỉ vì có đồng nghiệp cứ nghiến răng ken két một cách vô thức.

Sợ nghe tiếng nghiến răng nên Thúy Diễm cũng tránh để người khác nghe thấy mình nghiến răng hay nói mớ khi ngủ. Biện pháp phòng tránh của cô là thường xuyên nghe nhạc nhẹ, tắm nước ấm và sử dụng nhiều biện pháp giảm căng thẳng để có giấc ngủ sâu.

5. Diễm Hương: Sợ nghe tiếng bóc giấy kính

BEstie Diem Huong

Hoa hậu Diễm Hương rất thích ăn kẹo me nhưng lại rất sợ nghe âm thanh mở lớp giấy bóng kính gói kẹo. Vì thế, khi muốn thưởng thức món này, cô thường nhờ mẹ bóc vỏ. Đặc biệt, trong một không gian nhỏ hẹp như phòng riêng, thang máy hay xe hơi mà phải nghe tiếng giấy ni-lông sột soạt là Diễm Hương sợ đến nỗi gai ốc. Thời gian sau này, cô đã tìm ra cách lảng tránh nỗi sợ hãi mà vẫn được ăn kẹo me khi đi xe hơi: mở hết cửa kính, bật nhạc thật to và nhờ người bên cạnh bóc giấy gói giúp.

6. Nhật Kim Anh: Sợ đỉa kinh hoàng

Bestie Nhat Kim Anh

Sinh ra và lớn lên ở vùng quê Thanh Hóa nhưng mỗi khi nhắc đến con đỉa là Nhật Kim Anh sợ đến tái mặt. Ngày còn bé, cô thường phải cõng em đi học qua cánh đồng vào mùa nước lên. Một lần, Nhật Kim Anh bị đỉa bám đầy chân và cắn chảy máu rất nhiều. Từ đó, chỉ cần nhắc đến đỉa là cô lại rùng mình.

Sau khi chuyển vào Nam, có lần Nhật Kim Anh về thăm quê. Vì sợ đỉa, cô bèn ngồi trên bờ với tay xuống nước hái rau nhưng vẫn bị đỉa bám. Cô đã bật khóc và chạy vòng quanh cả cánh đồng. Sau kỉ niệm đáng sợ đó, Nhật Kim Anh quyết tâm không tiếp xúc với ruộng lúa, mương nước nữa. Nếu đóng phim có phân cảnh lội ruộng là cô xin phép mang một đôi ủng thật cao để phòng bị.

7. Bá Thắng: Sợ nước

Bestie Ba Thang

Ngày nhỏ, diễn viên Bá Thắng thường trốn nhà đi tắm sông và tắm biển. Vào một buổi chiều đi tắm biển, vì muốn hơn thua với bạn nên anh chàng bơi rất xa bờ. Hôm ấy gió to, sóng biển rất cao, Bá Thắng không còn đủ sức để bơi vào bờ nên bị sóng đánh ra xa hơn. Trong đầu Bá Thắng lúc đó chỉ nghĩ đến cái chết và muốn buông xuôi, rất may nhóm bạn của Thắng bơi giỏi, kịp thời phát hiện và kéo anh lên bờ.

Sau lần chết hụt đó, Bá Thắng không dám đi bơi nữa, nhìn thấy sông nước mênh mông là sợ vô cùng. Bạn bè rủ đi du lịch, nếu địa điểm là biển thì Thắng từ chối ngay. Mỗi lần về miền Tây phải qua phà, anh đều nhắm mắt cầu nguyện. 

Phải thú thật là đa phần các sao có nỗi sợ khá giống các fan của mình. Phát hiện ra bí mật của họ rồi thì bạn cũng đừng nỡ lòng nào thả gián dưới chân Noo hay bóc kẹo me trước mặt Diễm Hương nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top