02/13/2018 21:34

Năm mới, F5 bản thân với 5 kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt lại giúp trẻ ra cả chục tuổi

Bích Trâm - Theo thethaovanhoa.vn Bích Trâm

Sự mới lạ và dễ thương do tóc ngắn mang lại đã khiến cho kiểu tóc này dù đã qua một thời gian dài nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Chỉ cần diện một trong 5 kiểu tóc này bạn sẽ có một diện mạo mới, thu hút hơn.

Sự mới lạ và dễ thương do tóc ngắn mang lại đã khiến cho kiểu tóc này dù đã qua một thời gian dài nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nếu bạn muốn thay đổi kiểu tóc trong dịp năm mới thì những kiểu tóc ngắn biến tấu sau đây là gợi ý tuyệt vời cho bạn bởi hầu hết chúng là những kiểu tóc dễ dùng mà lại không bao giờ lỗi mốt.

Tóc bob xoăn nhẹ

bestie kieu toc xu huong

Tóc bob xoăn nhẹ khiến cho gương mặt bạn mềm mại hơn. Đây là kiểu tóc thích hợp cho những cô gái theo phong cách dịu dàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn diện kiểu tóc này theo phong cách cá tính cũng không thành vấn đề với những màu nhuộm sáng đang hot hay kiểu nhuộm highlights đầy phá cách.

Tóc bob mái lệch

bestie kieu toc xu huong

Chỉ cần tay đổi một chút ở phần mái sẽ giúp gương mặt bạn khác đi rõ rệt. Đây sẽ là kiểu tóc dành cho những bạn có gương mặt nhỏ nhắn, với phần mái chải phồng, gương mặt của bạn trông sẽ đầy đặn và cuốn hút hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể uốn để tạo điểm nhấn cho tóc hoặc duỗi thẳng và cúp ở đuôi theo kiểu truyền thống đều ổn.

Tóc xoăn mái bằng

bestie kieu toc xu huong

Đây thực sự là kiểu tóc hack tuổi cho những nàng chuộng phong cách dễ thương, đáng yêu. Bởi vốn dĩ mái lưa thưa đã giúp bạn ăn gian được kha khá tuổi, cộng thêm phần tóc sau xoăn nhẹ sẽ chẳng còn ai đoán được tuổi thật của bạn nữa. Bên cạnh đó, phần tóc dài hai bên sẽ giúp gương mặt bạn trẻ ra đáng kể đấy!

Tóc tém Pixie

bestie kieu toc xu huong

Kiểu tóc này kén mặt hơn những kiểu còn lại một chút, nhưng bù lại những cô nàng diện kiểu tóc pixie sẽ vô cùng nổi bật và quyến rũ bởi vẻ vừa đáng yêu tinh nghịch, vừa cá tính, mạnh mẽ. Điển hình là những cô nàng Go Jun Hee trong drama She Was Pretty, người mẫu Oh Yeon Seo hay một mảnh của TWICE Jungyeon cũng nhiệt tình lăng xê kiểu tóc cá tính mạnh này.

Tóc bob mái bằng

bestie kieu toc xu huong

Đây là kiểu tóc đơn giản nhất nhưng cũng có sức hút không kém so với những kiểu tóc còn lại. Tóc bob sẽ thể hiện được vẻ năng động trẻ trung của bạn, phần mái thưa sẽ giúp bạn giảm được vài tuổi. Kiểu tóc này thích hợp cho những cô nàng thích phong cách năng động pha chút đáng yêu, để tăng thêm độ nhí nhảnh, bạn có thể tham khảo tóc mái của cô bạn Kim Bok Joo nhưng phải cẩn thận vì kiểu tóc này sẽ rất “ngố”. Những nàng nào muốn theo phong cách dịu dàng đằm thắm với kiểu tóc này cũng khá ổn, nhưng bạn phải biết cách diện đồ và thường những item nhẹ nhàng sẽ bao gồm đầm maxi hoặc chân váy.

Mỗi lần muốn thay đổi kiểu tóc là một lần khiến các nàng phải đau đầu vì sợ tóc sẽ không phù hợp với gương mặt của mình. Tuy nhiên, chỉ cần diện một trong 5 kiểu tóc dễ thương cá tính này bạn sẽ có một diện mạo mới, thu hút hơn mà lại không sợ bị ngố hay già trước tuổi nữa.

(Cùng xem thêm thông tin trong video clip trên nhé!)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những kiểu tóc D-I-Y thích hợp cho các nàng đi biển vào mùa hè
Scroll to top