01/05/2018 20:08

Những kiểu con gái đừng hỏi tại sao ế mãi không kiếm nổi người yêu

Mặt Vuông - Theo thethaovanhoa.vn Mặt Vuông

Có bao giờ bạn tự hỏi, sao mình mãi chưa có bồ chưa? Sau đây là danh sách những kiểu con gái ‘khó kiếm bồ’ điển hình. Nếu bạn cảm thấy mình giống hoặc gần giống những mẫu con gái trên đây thì đừng hỏi sao lại ế nhé.

Tuổi thanh xuân không dùng để ăn học, để kiếm tiền và có người yêu cùng xây dựng tương lai thì còn dùng vào việc gì nữa? Thế nhưng có những cô nàng trông thì xinh xắn, tài giỏi thế đấy mà mãi vẫn đi sớm về khuya một mình. Nếu các cô nàng này không phải là không muốn có bồ thì nguyên nhân chính chắc chắn nằm ở bản tính của họ mà thôi. Vậy thì những kiểu con gái nào hóng mãi không có ai đến rước, hãy cùng điểm qua dưới đây nhé.

Con gái có tính cách như đàn ông

Đó chính là chỉ những cô nàng thẳng thắn, gan dạ. Họ độc lập và tự chủ, cái gì cũng tự làm theo sức của mình nhưng lại thiếu nữ tính, không biết làm nũng thậm chí có khi còn hơi thô lỗ, tính cách giống như ‘'một thằng con trai'’ vậy. Chính vì vậy mà các chàng trai thường coi họ là các "bro thân thiết" hơn là đối tượng để tìm hiểu.

bestie da bao gio tu hoi vi sao ban e
Những cô nàng có tình như đàn ông dễ trở thành bạn thân với các chàng lắm.

Dù phải công nhận một điều là con gái như vậy dễ gần, dễ thân và dễ hòa đồng nhưng cũng như vậy mà họ đối xử với các chàng trai đều tốt như nhau cả. Rồi đến khi ‘'người ấy'’ của bạn xuất hiện, chàng lại không nhận ra sự khác biệt giữa cách bạn đối xử với họ so với người khác thì sao?

Con gái không biết làm nũng

Đây cũng là kiểu con gái vô cùng mạnh mẽ, độc lập, tự chủ nhưng không thô như cô gái có ‘'tính cách đàn ông'’. Họ cũng có lúc nữ tính, có lúc dịu dàng lắm chứ. Chính vì vậy mà việc làm quen với những cô gái này khó một thì gây ấn tượng với họ khó gấp mười.

bestie nhung kieu con gai de e
Đàn ông nghĩ rằng, những cô nàng mạnh mẽ thường khó yêu lắm.

Nhưng con gái à, đàn ông cũng có sự tự cao của họ chứ bởi họ được gọi là ''phái mạnh'' mà, nên bất cứ chàng trai nào cũng muốn trở thành một chỗ dựa vững chắc cho người con gái mình yêu thương. Vì vậy bạn tập "làm nũng" một chút cũng không sao cả. Hãy tạo cơ hội để các chàng quan tâm, chăm sóc và thể hiện sức mạnh của mình đi nào!

bestie nhung kieu con gai de e
Đừng gồng mình mạnh mẽ nữa. Hãy để chàng có cơ hội chăm sóc mình đi.

Nhưng chuyện gì cũng cần có giới hạn và điểm dừng. Nhõng nhẽo một tí thì đáng yêu thật đấy, nhưng nếu làm quá lên, chuyện gì cũng giận hờn vô lí lại khiến các chàng ''chạy mất dép'' đó. Hãy làm nũng đúng cách, đúng thờ điểm, để khiến bản thân mình thêm thu hút hơn bạn nhé!

Con gái không biết làm đẹp

Con người ai cũng yêu cái đẹp cả. Nếu bây giờ cho bạn chọn đi nói chuyện với một anh đẹp trai và một anh xấu trai thì bạn chọn ai? Tất nhiên là anh đẹp trai rồi. Con trai cũng vậy đó, họ có xu hướng thích bắt chuyện làm quen với những cô gái xinh đẹp hơn cũng là chuyện bình thường thôi. Nếu có thể thu hút chàng tìm hiểu mình nhờ hình thức bên ngoài, chính là tạo cơ hội để chàng sẽ phát hiện ra vẻ đẹp tâm hồn còn đáng quý hơn thì sao.

bestie nhung kieu con gai de e
Là con gái phải xinh!

Người ta thường hay nói "Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp" thôi. Chính vì vậy, hãy chăm sóc bản thân đi. Hãy làm mọi cách để bạn đẹp lên: tập chăm sóc da, luyện tập thể thao và học make up. Biết đâu rằng, nhờ đó mà bạn lại cảm thấy tự tin hơn thì sao?

Con gái ít tiếp xúc với mọi người

Đây phần lớn đều là những cô nàng ghét tiếp xúc với người khác hay chỉ đơn giản là họ "sợ" người lạ. Rồi dần dần họ khép mình lại trong cái vỏ ốc, hay suốt ngày chỉ ru rú ở nhà? Và không phải chàng trai nào cũng bạo dạn đâu, họ sẽ cảm thấy bạn thật khó gần, khó để trò chuyện. Nếu như không gặp ai, không nói chuyện với con trai, thì làm sao mà bạn có bồ được? Rồi sẽ có lúc bạn cảm thấy cô độc nữa chứ.

bestie da bao gio tu hoi vi sao ban e
Đừng có thu mình nữa, cô gái à.

Chính vì vậy nên hãy tự tin và can đảm lên, thoát khỏi vỏ ốc của mình và hòa đồng hơn với xã hội. Đó chính là lúc bạn tạo cơ hội để các chàng trai tìm hiểu về mình đó.

bestie da bao gio tu hoi vi sao ban e
Hày bước ra ngoài và làm quen thật nhiều bạn mới nào.

Trên đây là những kiểu con gái khó kiếm bồ điển hình. Nếu đang sở hữu những yếu điểm trên bạn nên sửa ngay đi nhé. Thay đổi không bao giờ là muộn con gái nhé!

(Ảnh: Internet)

Từ khóa:  tình yêu, con gái, làm đẹp
Video có thể bạn quan tâm
HÃY YÊU CÔ ẤY THEO NHỮNG CÁCH NÀY CHO DÙ NÀNG LUÔN TỎ RA “BẤT CẦN”
Scroll to top