01/23/2018 00:48

Những dấu hiệu cho thấy anh ấy đang hẹn hò lén lút sau lưng bạn

Thu Thủy - Theo thethaovanhoa.vn Thu Thủy

Muốn biết anh ấy liệu có đang hẹn hò với cô nào sau lưng bạn hay không thì cứ kiểm tra xem có những dấu hiệu dưới đây hay không nhé.

Chàng bỗng nhiên trở nên “xa cách”? Trực giác mách bảo với bạn rằng anh ấy có người khác bên ngoài? Đừng nóng vội mà hãy tìm hiểu một chút để xác minh liệu điều đó có đúng không trước khi chất vấn chàng nhé!

Hay nổi nóng vô cớ

Liên tục tìm kiếm lý do để ra ngoài, và thật khó để nghĩ ra lời biện hộ cho mọi lần đó. Vì thế, nổi cáu ngay lập tức - hoặc trở nên đáng yêu quá mức - đều là báo động đỏ. Không có lý do gì thực sự để ra ngoài, vậy anh ta sẽ tạo ra một cái cớ. Nếu anh ấy muốn đi đâu đó và không có gì phải giấu, anh ấy hầu như sẽ nói ngay điều ấy với bạn. 

bestie dau hieu anh ay ngoai tinh
Nổi cáu ngay lập tức - hoặc trở nên đáng yêu quá mức - đều là báo động.

Nếu trước đây anh ấy luôn gọi điện hỏi thăm thường xuyên thì bây giờ tần suất giảm đi, anh bỏ cơm nhà, phải đi công tác liên tục, dài ngày .Biện lý do công việc để cần có thời gian một mình và không cần vợ quan tâm. Đôi khi anh ta còn thích ở 1 mình cần suy nghĩ hay giải quyết vấn đề. Bạn hãy hỏi thăm đồng nghiệp của anh ấy để kiểm chứng lượng công việc và thời gian thực của anh ấy nhé. Nếu thực sự không phải thì hẳn có người thứ 3 đang phá đám rồi đó.

bestie dau hieu anh ay ngoai tinh
Thường xuyên đi công tác xa và bận rộn công việc là dấu hiệu của việc ngoại tình.

Thay sim điện thoại đột ngột hay dùng thêm một số khác

Nếu dùng số điện thoại quen thuộc hàng ngày sẽ rất dễ xảy ra tình trạng bị bại lộ. Do đó, đàn ông sẽ hay sử dụng một số điện thoại khác để tránh được sự soi mói của vợ. Nếu bạn thường xuyên thấy chồng bận rộn với những cuộc gọi nhưng khi kiểm tra lịch sử lại thấy trống trơn thì rất có thể anh ấy đang có một số điện thoại khác an toàn hơn.

bestie dau hieu anh ay ngoai tinh
Khi kiểm tra lịch sử các cuộc gọi đi hay cuộc gọi tới đều trống trơn thì chắc chắn anh ấy đang giấu giếm bạn điều gì đó.

Có bí mật riêng

Bạn có cảm thấy chồng mình đang cất giấu các bí mật? Nếu bạn tình cờ phát hiện chồng có điều gì đó che giấu, bạn có lý do lớn để nghi ngờ chàng. Một biểu hiện đáng ngờ khác là hòm thư email trống rỗng, và danh sách gọi điện thoại đi cũng trống trơn. Chắc chắn chàng chỉ làm điều này nếu có điều không muốn bạn biết rồi đó.

bestie dau hieu anh ay ngoai tinh

Anh ấy giấu thiết bị di động

Một mật khẩu mới trên máy tính hoặc điện thoại của anh ấy, thay đổi tài khoản tại ngân hàng hoặc điện thoại cầm tay chuyên để trên xe hơi... đều là dấu hiệu chắc chắn về sự phản bội. Nhưng giờ đây, người ngoại tình có vô số công nghệ khác. Các ứng dụng cho phép nhắn tin, chat trên mạng và các bức ảnh chỉ xuất hiện đến một lúc nào đó (rồi biến mất). Hãy chú ý đến các tài khoản email mới, các ứng dụng mới được sử dụng trên điện thoại của anh ấy. 

bestie dau hieu anh ay ngoai tinh
Mật khẩu mới trên máy tính hoặc điện thoại của anh ấy thay đổi cũng là điều đáng nghi

Thay đổi về "chuyện ấy"

Một sự thay đổi về thói quen trong phòng ngủ mà vợ chồng bạn chưa hề bàn bạc về nhu cầu đổi mới - là một dấu hiệu lớn cảnh báo ngoại tình. Tất cả những người đàn ông được phỏng vấn đều bày tỏ khi ngoại tình, họ trải qua sự thay đổi lớn testosterone, được biểu thị qua niềm tin mới về việc "chăn gối". 

bestie dau hieu anh ay ngoai tinh
Sự thay đổi về thói quen "yêu" là một dấu hiệu lớn cảnh báo ngoại tình.

Sau một thời gian chung sống vài tháng hoặc vài năm, bạn sẽ nhận ra hành vi cư xử điển hình của bạn đời. Bạn biết họ sẽ phản ứng như thế nào trong một tình huống cụ thể, và khi họ cư xử khác đi, bạn muốn một lời giải thích, nếu không ngoại tình thì sẽ là một vấn đề nào đó. 

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top