01/07/2018 11:00

8 dấu hiệu nhận biết chồng bạn là người tuyệt vời

Thủy Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Thủy Nguyễn

Phụ nữ đôi khi hay “đứng núi này trông núi nọ” mà quên mất những biểu hiện “tuyệt vời” của người bạn đời. Nếu anh ấy có những dấu hiệu dưới đây, bạn quả là may mắn và hãy lo mà giữ chồng thật chặt đi nhé!

Bạn chuẩn bị lấy chồng? Vậy bạn có biết rằng người chồng được gọi là lý tưởng sẽ như thế nào hay chưa? Những dấu hiệu dưới đây sẽ gợi ý cho bạn có cái nhìn thiết thực nhất về người chồng tương lai của mình. Còn với những chị em đã có gia đình thì hãy xem chồng bạn có những đặc điểm này hay không nhé. Nếu có thì bạn đừng để tuột mất anh ấy nhé bởi bạn là người may mắn khi đang nắm giữ trái tim của chàng đây.

Giải quyết vấn đề khó khăn của gia đình một cách trọn vẹn

Là người đàn ông trụ cột trong gia đình anh ấy luôn có trách nhiệm với mọi việc dù lớn hay nhỏ. Không đổ lỗi cho hoàn cảnh hay bất cứ ai, người chồng luôn nhận trách nhiệm thuộc về mình và khắc phục sự cố xảy ra. Gia đình nào thì cũng có lúc gặp khó khăn nhưng nếu là người chồng tốt thì phải là chỗ dựa vững chắc cho cả gia đình.

8 dấu hiệu nhận biết chồng bạn là người tuyệt vời

Cùng nhau tính toán chi phí gia đình hợp lý khoa học (ảnh: internet)

Lối cư xử tế nhị và thông minh

Trái tim phụ nữ luôn tan chảy trước người đàn ông có lối ứng xử tế nhị và nếu chồng bạn là người như thế thì hẳn bạn là người may mắn nhất rồi. Đây là tuýp người đàn ông thông minh, nói ít hiểu nhiều và thậm chí chỉ cần nhìn ánh mắt của vợ thì anh ta đã biết được điều bạn muốn. Họ cho bạn cảm giác an toàn và được chia sẻ. Người chồng thông minh họ luôn biết cách cư xử như thế nào để gia đình hòa thuận và hạnh phúc.

8 dấu hiệu nhận biết chồng bạn là người tuyệt vời

Luôn luôn lịch sự ân cần với mọi người. (ảnh: internet)

Luôn quan tâm và thấu hiểu bạn

Một người chồng yêu vợ thật sự là luôn quan tâm đến vợ dù là chi tiết nhỏ nhất. Có thể sẽ gọi điện hỏi thăm bạn đã đến nơi hay về nhà an toàn chưa trong mỗi chuyến đi xa, chồng bạn luôn hiểu được có chuyện gì đang xảy đến với bạn. Anh ấy, thấu hiểu trái tim bạn đang mong muốn điều gì, trong những tình huống khó khăn, anh ấy luôn là người bên cạnh bạn an ủi, hỗ trợ bạn tối đa và cho bạn một bờ vai để bạn dựa vào.

8 dấu hiệu nhận biết chồng bạn là người tuyệt vời

Luôn luôn yêu thương và quan tâm người mình yêu (ảnh: internet)

Lúc nào cũng mong muốn vợ được vui

Anh ấy là một người rất hài hước, chắc chắn sẽ biết cách làm cho bạn vui đúng lúc hay có những hành động khiến bạn không thể nhịn được cười. Anh ấy có thể trò chuyện với bạn về bất cứ chủ đề nào từ những chương trình thể thao anh yêu thích cho tới kênh truyền hình mà bạn xem hay những câu chuyện hài hước, thú vị. Bởi vì, khi nhìn thấy bạn cười, anh ấy cảm giác mình là người đàn ông hạnh phúc nhất.

8 dấu hiệu nhận biết chồng bạn là người tuyệt vời

Bên anh ấy bạn sẽ luôn luôn được cười đùa thoải mái. (Ảnh: internet)

Chia sẻ việc nhà với vợ

Từ lâu đàn ông luôn coi công việc nhà là của phụ nữ nên họ không mấy quan tâm. Nhưng ở thời buổi hiện đại đã khác, người đàn ông luôn yêu thương vợ con họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ cái tôi để vào bếp phụ vợ. Một người chồng tâm lý sẽ là người không nề hà việc nhà, luôn biết san sẻ cùng vợ làm việc nhà, chăm sóc con cái. Nếu như bạn có được một người chồng luôn biết cách chia sẻ việc nhà cùng vợ thì bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho chồng con hơn và gia đình bạn sẽ luôn đầm ấm và hạnh phúc.

8 dấu hiệu nhận biết chồng bạn là người tuyệt vời

Vào bếp giúp vợ, cùng nhau tạo bữa ăn ngon nhé. 

Khi thất bại, anh ấy luôn bên cạnh động viên bạn

Dù bạn có gặp trắc trở trong công việc ngoài xã hội, anh ấy luôn có mặt để hỗ trợ và trở thành điểm tựa cho bạn trong bất cứ tình huống nào. Anh ấy tin tưởng vào khả năng của bạn hơn bất cứ ai. Anh ấy ủng hộ những nỗ lực bạn bỏ ra, mong muốn bạn theo đuổi những mục tiêu của mình và tin tưởng bạn sẽ thành công. Và sẽ có lúc bạn nghi ngờ bản thân mình, thì anh ấy sẽ cho bạn thấy giá trị thực của bản thân bạn và dùng tình yêu chân thành để nâng bạn dậy tiến về phía trước.

8 dấu hiệu nhận biết chồng bạn là người tuyệt vời

Bên cạnh và động viên người mình yêu. (Ảnh: internet)

Anh nỗ lực kiếm tiền để vợ con sống đầy đủ

Chồng bạn không chấp nhận cảnh ngồi chờ “sung rụng” mà luôn có đầu óc tính toán suy nghĩ để tìm ra cách kiếm tiền giúp vợ con có cuộc sống sung túc hơn. Có thể anh ấy không kiếm được thật nhiều tiền, mà chỉ cần kiếm đủ cho cuộc sống của gia đình luôn đầm ấm và hạnh phúc. Trong cuộc sống gia đình, đồng tiền nhiều khi không mang lại hạnh phúc thế nhưng với cách cư xử của người chồng khi kiếm được tiền mang về cho bạn với những lời nói cử chỉ âu yếm quan tâm đến vợ con thì chắc chắn bạn sẽ rất hạnh phúc.

8 dấu hiệu nhận biết chồng bạn là người tuyệt vời

Giúp gia đình không phải khó khăn về mặt tài chính.

Không vũ phu với bạn

Anh ấy là người biết cách giao tiếp với vợ con nên không bao giờ phải dùng đến bạo lực trong gia đình. Có được người chồng hiểu bạn như vậy bạn cần phải giữ gìn, đừng thấy anh ấy không dám đánh mà cư xử thái quá. Những lúc bực tức hay cự cãi, chồng bạn chỉ cần dùng lời nói hay ánh mắt là bạn đã nhận ra lỗi lầm của mình. Trong bạn luôn cảm thấy kính nể tôn trọng chồng. Anh ấy là chỗ dựa về tinh thần cho bạn, vì vậy bạn luôn biết điều chỉnh hành vi và thái độ của mình cho phù hợp nhát nhé.

8 dấu hiệu nhận biết chồng bạn là người tuyệt vời

Nếu yêu bạn thật sự, anh ấy sẽ không bao giờ đánh bạn (ảnh: internet)

Trong thế gới này không ai hoàn hảo cả. Khi yêu chúng ta cũng không nên quá kì vọng vào đối phương hay bắt buộc họ phải theo ý của mình. Để rồi, sau khi bước chân vào hôn nhân bạn lại cảm thấy thất vọng khi họ hoàn toàn thay đổi. Thế nhưng hãy cảm thấy may mắn nếu chồng bạn sở hữu những đặc điểm trên đây nhé. Bên cạnh một người chồng tốt, để gia đình hạnh phúc thì chính bản thân bạn cũng phải nỗ lực thật nhiều để luôn là người vợ "lý tưởng" trong mắt chồng nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
10 dấu hiệu chứng tỏ đối phương thật sự thích bạn trong buổi hẹn hò đầu tiên
Scroll to top