12/06/2017 13:11

Tháng sinh tiết lộ nguyên nhân vì sao bạn mãi ế!

Oanh Thái - Theo thethaovanhoa.vn Oanh Thái

Chỉ cần dựa vào tháng sinh bạn sẽ biết được tại sao mình mãi cô đơn. Cùng bestie tìm hiểu thử xem đó là nguyên nhân gì nào!

Tình cảm vốn thuộc về yếu tố tự nhiên và cảm xúc con người. Tuy nhiên, tháng sinh cũng sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ tới tình trạng mối quan hệ của bạn. Với mỗi cá tính và quan điểm riêng thì việc sinh vào tháng nào sẽ nói lên lí do vì sao bạn vẫn còn độc thân.

bestie-nguyen nhan e cua cac thang sinh 1

Tháng 1

Những người sinh vào tháng 1 thường sống khá khép kín và gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của bản thân. Bên cạnh đó, với sự trưởng thành và chín chắn của mình, họ rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và luôn muốn xây dựng những mối quan hệ bền lâu. Sẽ rất khó để họ có thể yêu ai đó một cách nhanh chóng. Sự rụt rè và ngại ngùng khiến họ khó tìm ra nửa kia của mình.

Tháng 2

Nếu sinh vào tháng 2, chứng tỏ thiếu sự cam kết trong các mối quan hệ chính là lí do khiến bạn rơi vào tình trạng độc thân. Bạn ghét sự ràng buộc và không thích phải hứa hẹn hay gắn bó dài lâu với một người. Vậy nên, sẽ hiếm có ai đó muốn ở bên bạn khi bạn chưa có sự cam kết trong mối quan hệ giữa hai người.

bestie-nguyen nhan e cua cac thang sinh 2

Tháng 3

Những người sinh vào tháng 3 thường rất rộng lượng khi luôn nghĩ tới những người xung quanh. Họ không muốn giữ niềm vui cho riêng mình và bị mọi người nghĩ họ là người ích kỉ. Trong tình yêu cũng vậy, bạn có thể nghĩ tới cảm nhận của bản thân để sớm tìm ra tình yêu cho riêng mình.

Tháng 4

Những người sinh vào tháng này thường dễ dàng thích một ai đó. Chẳng cần tìm hiểu quá lâu, họ có thể đem lòng yêu một người chỉ qua vài lần gặp. Điều này khiến không ít người nghi ngờ tình cảm của họ. Bên cạnh đó, đôi khi họ còn khá nóng vội trong tình yêu. Nhưng vốn dĩ tình yêu sẽ đến một cách tự nhiên, chẳng thể gò ép. Vậy nên, sẽ rất khó để những người sinh vào tháng 4 có thể tìm ra tình yêu của mình.

bestie-nguyen nhan e cua cac thang sinh 3

Tháng 5

Nếu sinh vào tháng 5, chứng tỏ bạn là một người vô cùng thông minh và chăm chỉ. Luôn đặt ra mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ nỗ lực hết mình để đạt được những điều mình mong muốn. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà bạn sẵn sàng từ bỏ tình yêu để theo đuổi ước mơ, hoài bão của bản thân. Những gì bạn nên làm đó là hãy học cách cân bằng giữa các mối quan hệ và mục tiêu cá nhân.

Tháng 6

Những người sinh vào tháng 6 thường bị ám ảnh về chuyện tình cảm từ các mối quan hệ trước. Dường như tất cả những cảm xúc tiêu cực, đau khổ của một cuộc tình tan vỡ đã ám ảnh họ cho tới tận bây giờ. Đó chính là lí do mà họ chưa thể mở lòng với một ai khác.

Tháng 7

Nếu sinh vào tháng 7, chứng tỏ bạn khá bị động trong các mối quan hệ. Với suy nghĩ tình yêu sẽ đến gõ cửa, bạn thường ít thổ lộ tình cảm bản thân cũng như khá khép kín. Tuy nhiên, bạn nên chủ động tìm kiếm đối phương thay vì chỉ chờ đợi và chẳng biết rằng bao lâu nữa thì tình yêu sẽ đến với mình.

Tháng 8

Bạn thường cố gắng tìm cách để kiểm soát mọi việc trong cuộc sống của mình. Điều này khiến bạn thường quên đi cái tôi hay cảm xúc của đối phương. Đây chính là lí do khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm ra nửa kia.

Tháng 9

Bạn thường hay đánh giá và nhận xét những người xung quanh. Tuy nhiên, ai cũng sẽ có lỗi sai hay nhầm lẫn, bạn không nên giữ nó trong lòng và xa lánh họ. Hãy kiên nhẫn và lắng nghe để thực sự thấu hiểu đối phương. Có như vậy thì tình yêu mới sớm đến với bạn.

bestie-nguyen nhan e cua cac thang sinh 4

Tháng 10

Bạn rất cá tính và thường muốn làm mọi việc theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn lại quá quan tâm tới ý kiến và suy nghĩ của những người xung quanh. Để ý tới người ngoài cuộc chính là lí do khiến bạn khó mà tìm ra nửa kia hơn.

Tháng 11

Nếu sinh vào tháng 11, chứng tỏ bạn là người vô cùng thông minh và năng động. Sẽ không khó để bạn có được sự chú ý của những người xung quanh. Tuy nhiên, nếu phát hiện ra một ai đó đang chú ý tới mình thì bạn lại có xu hướng hù dọa và khiến họ sợ hãi. Điều đó khiến đối phương cảm thấy bạn khó gần và không còn muốn tìm hiểu hay theo đuổi bạn.

bestie-nguyen nhan e cua cac thang sinh 5

Tháng 12

Chính vì bạn vô cùng thông minh và nhạy cảm. Quá lí trí và suy nghĩ nhiều trong tình yêu đã khiến bạn khó mà đi tới một mối quan hệ với ai đó. Tuy nhiên, tình yêu thuộc về cảm xúc và trái tim, vậy nên hãy chú ý tới cảm nhận của bản thân mình bạn nhé.

Đã biết được nguyên do vì đâu ta ế thì mau mau sửa gấp để mà còn tìm được một nửa của mình nhé các nàng ơi!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top