12/29/2017 14:20

Trắc nghiệm: Những đặc tính nào của bạn khiến người khác phái quyến luyến không rời?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mỗi cô gái đều có những điểm đặc biệt riêng thu hút người khác phái, hãy làm bài trắc nghiệm dưới đây để biết được điều gì nổi trội ở bản thân khiến người khác phải say như điếu đổ nhé.

Hãy chọn tấm thiệp mà bạn yêu thích nhất dưới đây, điều đó cũng sẽ nói lên được những đặc điểm thu hút của bạn trong mắt người khác phái đấy.

bestie-cach-thu-hut-nguoi-khac-phai

1. Cô gái luôn nhẹ nhàng và ngọt ngào

bestie-cach-thu-hut-nguoi-khac-phai

Bạn là cô nàng rất truyền thống trong tình yêu, biết nhu biết cương đúng lúc, luôn biết cách quan tâm đến nửa kia của mình.

Mọi người nhận xét bạn là một cô gái lịch sự, nhã nhặn, dịu dàng, biết cách đối nhân xử thế. Sự duyên dáng, lãng mạn chính là những yếu tố khiến bất cứ người đàn ông nào đã rơi vào lưới tình với bạn đều khó lòng dứt nổi. 

2. Cô gái đảm đang, khéo léo trong mọi việc

bestie-cach-thu-hut-nguoi-khac-phai
  

Bạn được đánh giá là một cô gái đảm đang, chu đáo. Ở bạn toát lên sự khéo léo của một người có thiên hướng về gia đình. Trong không gian của riêng mình, bạn luôn tỉ mỉ, ngăn nắp, biết cách sắp xếp cuộc sống cá nhân. 

Chính những điều này là đặc điểm mà các chàng trai chú ý đến bạn. Ai mà chả muốn yêu một cô nàng vừa dịu dàng lại đảm đang, nết na cơ chứ. Không chỉ tỉ mỉ, giỏi việc nhà, bạn còn rất chú trọng đến vẻ ngoài của mình, luôn xuất hiện với ngoại hình tươm tất nhất.  

3. Cô gái cá tính, năng động và đặc biệt nổi trội

bestie-cach-thu-hut-nguoi-khac-phai

Bạn thường dễ dàng thu hút người khác nhờ khả năng ăn nói của mình. Không chỉ riêng các chàng trai, hầu như ai ai cũng đều bị ấn tượng bởi vẻ ngoài và phong cách nói chuyện vừa tự nhiên, dí dỏm lại hài hước của bạn.

Bạn thẳng thắn, không nịnh nọt hay giả tạo. Sự thật thà, chân thành và dám sống thật với bản chất của mình khiến bạn được mọi người tin tưởng và yêu quý. 

 4. Cô nàng đáng yêu với nụ cười duyên dáng

bestie-cach-thu-hut-nguoi-khac-phai

Điểm thu hút đặc biệt của bạn đối với người khác phái, đó chính là nụ cười vô cùng tỏa nắng. Bạn luôn biết cách lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, thường tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người khác khi tiếp xúc.

Bạn tuy không phải kiểu người cuốn hút đàn ông ngay từ cái nhìn đầu tiên, song sau một khoảng thời gian tiếp xúc, hầu như các chàng đều say như điếu đổ trước sự đáng yêu, thân thiện và tâm lý của bạn.

Khi nói về mẫu phụ nữ yêu thích của mình, mỗi quý ông đều có những tiêu chuẩn khác nhau, tuy nhiên, nếu bạn có được một trong những điều đặc biệt trên đây thì chắc chắn cũng sẽ thu hút được nhiều anh chàng lắm đấy.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng: Sáng đi học, tối kiếm tiền
Scroll to top