12/01/2017 23:51

Muốn biết đàn ông lăng nhăng, hãy nhìn vào những điểm này trên khuôn mặt

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Chỉ qua dáng vẻ bên ngoài, các nàng cũng có thể nhận diện được kiểu người đàn ông có bản tính lăng nhăng, không chung thủy.  

Qua vài đặc điểm trên gương mặt của một người đàn ông, các nàng sẽ đoán định được anh ta có thuộc tuýp người chân thành trong tình yêu hay không. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những điểm nổi bật nào nhé!

1. Màu da

bestie tuong mao dan ong khong chung thuy
Những anh chàng điển trai, da trắng, mặt láng o không tì vết nhưng đó lại thường là kiểu đàn ông không đáng tin cậy trong tình yêu.

Đàn ông thì phải có chút phong trần, sương gió mới thể hiện được cá tính mạnh mẽ. Nhiều cô nàng mê mệt với những anh chàng điển trai, da trắng, mặt láng o không tì vết nhưng đó lại thường là kiểu đàn ông không đáng tin cậy trong tình yêu. Đừng dễ say vẻ ngoài và chết vì lời đường mật của họ nhé, kẻo lại hối hận không kịp đấy.

2. Lông mày

Người đàn ông có chân mày không đường nét và thiếu trật tự thường thuộc kiểu người có đầu óc đơn giản, hạn chế tối đa những suy nghĩ quá phức tạp khiến quan trọng hóa vấn đề. Những người sở hữu cặp chân mày như thế thường có tính cách phóng đãng.

Người đàn ông có chân mày hai đầu liền nhau (Giao Nga Mi) thường thuộc kiểu người có tính cách tù túng, không phóng khoáng, khiến cuộc đời dễ rơi vào cảnh nghèo khổ, hại lây an hem, cha mẹ li tán.

Người đàn ông có chân mày vàng ngả bạc (Hoàng Bạc Mi) thường thuộc kiểu người phong lưu, đặc biệt là khi còn trẻ rất đào hoa. Có thể càng về già, tính tình sẽ thay đổi, tu tỉnh hơn nhưng cũng không hoàn toàn chắc chắn.

Người đàn ông có lông mày rậm, dữ tợn (Quỷ mi) thuộc tuýp người vô lương tâm, sống giả tạo, lòng dạ hiểm ác. Những người như thế thường có vận mệnh không tươi sáng, sống trong thiếu thốn, hay nghĩ kế lập mưu ăn trộm.

Người đàn ông có chân mày thưa (Sơ tán mi) thường có sự nghiệp không thịnh, dễ bị tiêu tán, vợ chồng bất hòa.

3. Mắt

bestie tuong mao dan ong khong chung thuy
Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và có thể nói lên nhiều điều hơn thế.

Chàng trai có mắt trái to hơn phải thường là người ít nhiều có tính gia trưởng, luôn áp đặt suy nghĩ của mình lên hành động của người khác. Trong hôn nhân, người vợ sẽ có phần kém được tôn trọng.

Chàng trai có mắt tam giác thường là người nhiều mưu mô, tâm tính không lành. Đây cũng không phải là tướng mạo đàn ông tốt để lấy làm chồng.

Chàng trai có mắt phù quang nghĩa là đôi mắt sáng đều nhưng theo dạng đục, thường là người hiếm khi thể hiện cảm xúc trên nét mặt. Người đàn ông như thế thường lạnh lùng đến tàn nhẫn.

Chàng trai có đôi mắt ướt long lanh thường là người có số đào hoa rất vượng. Điều này khiến họ dễ dàng tán tỉnh phụ nữ khi còn độc thân và dễ ngoại tình khi đã lập gia đình.

Cuối cùng, người đàn ông sở hữu đôi mắt chuyển động láo liên không ngừng thường thuộc tuýp lăng nhăng, đa tình.

4. Mũi

Dáng mũi gãy thì dễ sống dựa vào vợ. Nếu bạn không phải là cô gái có xuất thân giàu có thì không nên chọn người đàn ông mũi gãy để yêu. Mũi có vết sẹo, vết thương sẽ dễ hao tài vì mũi tượng trưng cho nơi cất giữ tiền trên khuôn mặt mỗi người.

Chàng trai có mũi ngắn thường sẽ là người có tính tình vui vẻ, nhưng lại thiếu tự tin, dễ ỉ lại và có nội tâm phức tạp, không thành thật. Dáng mũi không thẳng, xiêu vẹo lại thể hiện một người đàn ông có tính cách cực đoan, ích kỉ.

Với người đàn ông mũi khoằm (mũi chim ưng) kiểu sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên, trơ xương, chóp mũi dài, nhọn và cong quặp hoặc mũi nhọn, nhỏ và lệch thường có lòng dạ hiểm ác, nên tránh xa.

Chàng trai sở hữu chiếc mũi kiếm, kiểu mũi mỏng, xương xẩu, sống mũi thẳng và sắc như dao, chóp mũi không có thịt thường rất khó chung sống với người khác. Dù nỗ lực đến mấy thì cuộc đời vẫn lận đận, vất vả và khó thành công.

5. Cằm

bestie tuong mao dan ong khong chung thuy
Cằm đóng vị trí khá quan trọng trong nhân tướng học.

Cằm đóng vị trí khá quan trọng trong nhân tướng học. Bởi nhìn vào nó, người ta có thể đoán được sự thành đạt và hậu vận của một người. Người đàn ông có cằm vuông vắn, nhẵn nhụa là điềm tốt. Tuy nhiên, với dáng cằm này nhưng có yết hầu nhô ra, môi hồng răng trắng, thì lại được cho là kiểu người không đứng đắn, thiếu thủy chung. Cằm nhọn, ít thịt là biểu hiện của người đàn ông không có chí tiến thủ, luôn chần chừ, do dự khiến sự nghiệp không thể phát triển.

6. Miệng

Người đàn ông có môi lệch thường khó lòng tin tưởng. Đồng thời, môi dưới dày, có nốt ruồi cũng thường là kiểu đàn ông chỉ coi trọng chuyện dục vọng, xác thịt, hay nói dối và dễ bắt cá hai tay.

7. Răng

bestie tuong mao dan ong khong chung thuy
Người đàn ông có môi lệch thường khó lòng tin tưởng.

Người đàn ông răng thưa thường có bụng dạng hẹp hòi, so đo tính toán, hay để tâm chuyện vụng vặt và rất nhát gan. Đặc biệt, khi mở miệng mà hở lợi, hở đường tơ lợi thì phước nhà mỏng, cuộc sống không dư giả, sung túc. Trường hợp nếu hôn nhân tốt đẹp thì không sao, nhưng một khi đã xảy ra mâu thuẫn, trở mặt thì nhất định sẽ có tranh chấp, không kiêng nể, người đàn ông như thế sẽ dễ làm phụ nữ bị tổn thương.

Người đàn ông có khe hở ở răng cửa sẽ khiến hao tài tốn của, không vượng, phải chịu sống cảnh cô độc. Với người có răng hàm trên và hàm dưới đều nhỏ thường thuộc kiểu đàn ông dễ sinh lòng đố kị, thích bàn luận và đơm đặt chuyện về người khác.

Người đàn ông có răng nanh, răng nhọn thường thuộc kiểu người có tính khí nóng nảy, không chững chạc, thích châm chọc tạo thị phi. Những người có răng như thế dù có dư giả về tiền bạc cũng không có của để dành bởi tính tiêu xài hoang phí của mình.

Dù có khéo miệng và diễn giỏi đến mấy, thì một người đàn ông có tính lăng nhăng cũng không thể che đậy khỏi giác quan khá nhạy của phụ nữ. Những dấu hiệu ở trên có thể không hoàn toàn đúng, đây chỉ là đúc kết về cách nhìn người đoán lòng của người xưa tuy nhiên ở một góc độ nào đó, bạn có thể tham khảo cho mình nhé.

(Ảnh: Internet)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Thăm nhà Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Ngọc Châu
Scroll to top