12/30/2017 00:35

Đây chính là những chòm sao sở hữu "não cá vàng" vô địch nhất quả đất

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Những chòm sao dưới đây thường nhớ trước quên sau, khiến họ gặp không ít rắc rối trong cuộc sống lẫn công việc. Cùng xem bạn có lot top không nhé!

Quán quân: Cự Giải

Bestie-chom-sao-dang-tri

Cự Giải là chòm sao có trí nhớ rất tệ, trong một chuỗi công việc, họ thường không bao giờ nhớ mình phải làm gì tiếp theo. Những việc quan trọng bị trì hoãn khiến rất mất thời gian, thậm chí đôi khi Cự Giải còn không nhớ nổi hạn deadline của mình.

Á quân: Sư Tử

Bestie-chom-sao-dang-tri

Nếu có nhiều công việc cùng ào đến một lúc mà Sư Tử lại là người chịu trách nhiệm chính thì người bình thường vốn rất sáng suốt như họ sẽ biến thành chòm sao có trí nhớ tệ. Họ quên những bản hợp đồng quan trọng, quên những công việc mấu chốt bởi quá áp lực phải hoàn thành xuất sắc công việc. Họ không cho phép bản thân mắc sai lầm nhưng lại mắc sai lầm liên tiếp.

Hạng 3: Song Tử

Bestie-chom-sao-dang-tri

Song Tử là chòm sao có trí nhớ tệ ở mức khá cao, không phải do họ hay quên mà vì suy nghĩ nhảy quá nhanh, không theo kịp. Suy nghĩ về điều này, và đột nhiên nhảy qua điều khác, đến khi muốn làm những điều cuối cùng nghĩ thì đã quên mất mục đích khi bắt đầu.

Hạng 4: Bạch Dương

Bestie-chom-sao-dang-tri

Bạch Dương là chòm sao có bộ nhớ cần phải cải thiện. Luôn luôn nghĩ tới những điều cần làm nhưng cuối cùng không hoàn thành được bất cứ điều gì, bởi điều gì cũng chỉ nhớ mang máng, không chắc chắn. Nếu không thay đổi thì họ chỉ có thể quản lý những thứ trong khả năng bàn tay mà thôi.

Bạn có sở hữu trí nhớ siêu kém như những chòm sao trên không? Và chúng ảnh hưởng thế nào đến công việc của bạn. Nếu bạn có cách khắc phục nào hay thì nhớ chia sẻ cho mọi người cùng biết nha!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top