12/23/2017 11:31

Đã yêu nhau là phải diện đồ đôi "chất phát ngất" như giới trẻ Hàn Quốc

Quyn Quyn - Theo thethaovanhoa.vn Quyn Quyn

Các cặp đôi ulzzang Hàn Quốc luôn biết cách khiến người khác ngưỡng mộ bởi khả năng thiên biến vạn hóa, kết hợp từng set đồ sao cho vừa độc đáo, nổi bật, lại vừa đồng điệu và "ăn rơ" với nhau cực kì.

Luôn dẫn đầu mọi trendy thời trang của Châu Á, không có gì ngạc nhiên khi xứ sở Kim Chi trở thành cái nôi sản sinh ra rất nhiều Trend - Setter đình đám. Từ việc hôm nay các bạn trẻ Hàn Quốc ăn mặc thế nào, phối đồ ra sao, kiểu trang phục nào đang thịnh hành nhất đều được giới mộ điệu quan tâm và update từng ngày.

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 1

Không nhất thiết cứ phải diện áo cặp, công thức phối đồ cùng gam màu từ các cặp đôi ulzzang cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, điều này cho thấy 2 set đồ không nhất thiết phải giống nhau từ A đến Z nhưng vẫn có thể tạo cảm giác đồng điệu, ăn ý. Có thể nói đây là cách phối đồ tương đối dễ dàng nhưng vẫn không kém phần khéo léo nhờ tạo được sự đồng bộ nhưng không phải gò ép trong một phong cách tương tự nhau. 

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 2
bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 3
bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 4
bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 5
bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 6
bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 7
bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 8

Tiết trời se lạnh, các cặp gà bông Hàn Quốc tỉnh tò với nhau bằng cách chọn cho mình những gam màu sắc trung tính. Những set đồ màu sắc nhã nhặn như xám, xanh rêu, be, sữa,... thế này luôn khiến set đồ thêm vintage. Dù ở bất cứ đâu cả hai vẫn thu hút mọi ánh nhìn, bạn chỉ cần chú ý đến sự tương đồng của màu sắc để phối đồ thật chuẩn nhé!

bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 9
bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 10
bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 11
bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 12
bestie cach dien do doi dep nhu ulzzang han 13

Xu hướng ăn mặc ton sur ton của các cặp đôi còn ít nhiều thể hiện được tư duy thời trang của từng "couple". Họ muốn người ngoài nhìn mình như thế nào, là trẻ trung, cá tính hay sang trọng, lịch lãm. Chính cách phối đồ, lựa chọn trang phục sẽ nói lên giá trị của chủ nhân. Bạn có thể học hỏi cách phối đồ từ các cặp đôi ulzzang này và hãy nên một lần thử qua cảm giác mặc đồ đôi. Đừng bỏ lỡ khoảnh khắc tươi đẹp nào khi ở bên nhau nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top