12/29/2017 18:54

BXH 7 cặp đôi được yêu thích nhất của Cbiz: Top 1 khiến ai cũng bất ngờ

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Chắc hẳn, kết quả sẽ mang đến cho những người luôn âm thầm theo dõi các cặp thần tượng sự bất ngờ lớn đấy nhé!

Đến hẹn lại lên, những bảng xếp hạng lần lượt được hé mở tổng kết một năm nhiều biến động của showbiz Hoa ngữ. Ngoài những giải thưởng khen ngợi riêng một cá nhân nào đó thì Cbiz cũng kịp thời yêu thương luôn cả những cặp đôi hot nhất. Đặc biệt, vị trí số 1 có thể nói khiến bao người thốt lên 3 chữ "không tin nổi".

Để một thần tượng có thể từ bỏ cuộc sống độc thân và công khai chuyện tình cảm riêng tư là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là với các sao nam vốn là "soái ca" của hàng triệu fan nữ. Tuy nhiên, trải qua nhiều sóng gió, chỉ cần họ chân thành với tình yêu của mình, thì người hâm mộ vẫn sẽ luôn ủng hộ cho hạnh phúc của các sao thôi phải không nào! Đó là những cặp nào thì xin mời bạn xem videoclip trên để biết rõ nhé.

BXH 7 cặp đôi được yêu thích nhất của Cbiz: Top 1 ai cũng bất ngờ
Chỉ cần họ chân thành với tình yêu của mình, thì người hâm mộ vẫn sẽ luôn ủng hộ cho hạnh phúc của các sao thôi phải không nào!

BXH những cặp đôi được yêu thích nhất Cbiz có lẽ sẽ còn tiếp tục vấp phải nhiều tranh luận hơn nữa trong thời gian tới bởi thiếu vắng nhiều cái tên đình đám khác và cũng có nhiều vị trí chưa được "hợp lòng" dân mạng. Tuy vậy, xếp cũng đã xếp xong, còn nếu bạn vẫn không phục thì thôi vậy. Trái đất vẫn quay và người yêu nhau vẫn sẽ bên nhau bằng cách hạnh phúc nhất có thể thôi.

(Ảnh: Internet)

Sao Hoa Ngữ

>> SAO HOA NGỮ

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Hoa Ngữ hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám cbiz như: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Dương Dương, Quan Hiểu Đồng, Dương Tử,......

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Hoa Ngữ ngay nhé!

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Sau 20 năm, Lệnh phi Ngụy Anh Lạc của phim “Hoàn Châu Cách Cách” bây giờ ra sao?
Scroll to top