12/23/2017 14:59

Đây chính là 3 cô nàng hoàng đạo có tâm hồn mỏng manh yếu đuối nhất hệ mặt trời

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Chỉ cần chút chuyện buồn hay vì một câu nói vu vơ của ai đó cũng khiến 3 cô nàng này sụt sịt, hờn tủi cả ngày. Cùng xem bạn có nằm trong danh sách này không nhé!

Bạch Dương

Bestie-chom-sao-yeu-duoi

Cô nàng Bạch Dương tuy lúc nào cũng tỏ ra năng nổ nhiệt tình, lúc nào cũng mạnh mẽ và hay lấn át người khác. Thế nhưng, Bạch Dương cũng là cung hoàng đạo dễ xúc động nhất và có tâm hồn mỏng manh dễ vỡ nhất trong vòng tròn hoàng đạo.

Bạch Dương thường không thể kiềm chế được những cơn tức giận hoặc bị oan ức. Đôi khi, không thể làm được gì, Bạch Dương bỗng… khóc òa lên như những đứa trẻ con. Cô nàng này có tâm hồn nhạy cảm và mong manh, tuy nóng nảy là thế nhưng lại rất mau nước mắt.

Cự Giải

Bestie-chom-sao-yeu-duoi

Cự Giải là cung hoàng đạo được đánh giá là nhẹ nhàng và hiền dịu nhất. Đây cũng là cung hoàng đạo nhạy cảm bậc nhất, dễ để cảm xúc của bản thân lấn át lý trí. Tuy có lúc tỏ ra vô cùng mạnh mẽ, thế nhưng cũng có những lúc lại vô cùng yếu mềm. Cự Giải rất thích quan tâm, chăm sóc đến mọi người xung quanh.

Cô nàng này lúc nào cũng để ý tới thái độ và cảm nhận của người khác, đồng thời cũng sợ làm tổn thương một ai đó. Thế nhưng, khi chính mình bị tổn thương thì Cự Giải lại không thể chống đỡ nổi. Nàng Cự Giải khi đó có thể sẽ bị sa sút tinh thần, dễ nghiêm trọng hóa vấn đề và suy diễn đến những trường hợp tồi tệ nhất.

Song Ngư

Bestie-chom-sao-yeu-duoi

Những cô nàng Song Ngư dễ bị cảm xúc của người khác hoặc môi trường xung quanh làm ảnh hưởng. Họ khá nhạy cảm với hành động và suy nghĩ của người khác. Song Ngư quan tâm đến mọi người xung quanh, lắng nghe câu chuyện của mọi người và rất dễ nhập tâm vào câu chuyện đó để rồi bị tác động ngược lên bản thân.

Những cảm xúc đó, dù vui hay buồn cũng sẽ theo cô nàng Song Ngư khá lâu. Chính vì sự nhạy cảm thái quá của mình mà Song Ngư đôi khi tự gây ra tổn thương cho chính bản thân. Tâm hồn nhạy cảm, mong manh dễ vỡ lại có tính khí thất thường, Song Ngư có thể vừa vui đấy nhưng lại ngay lập tức khóc lóc vì một chuyện đau buồn được.

Yếu đuối là đặc quyền của phụ nữ, nhưng đừng vì thế mà buồn tủi, làm nũng cả ngày nhé các cô gái. Hãy luôn chứng tỏ bản thân luôn mạnh mẽ dù ngoài kia có giông tố thế nào thì vẫn luôn cười tươi vui vẻ bạn nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top