11/05/2017 11:06

Top 5 cung hoàng đạo may mắn và xui xẻo nhất tháng 11

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Trong tháng 11 này, sẽ có những cung hoàng đạo vận may khởi sắc, nhưng cũng có những cung hoàng đạo xui rủi đủ chuyện, chỉ mong qua hết tháng thật nhanh mà thôi.

Hãy cùng xem cung hoàng đạo nào may mắn và xui xẻo nhất tháng 11 nhé!

Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 11

1. Bọ Cạp

bestie cung hoang dao may man xui xeo thang 11
Sự trở lại của sao Mộc càng giúp sự may mắn của Bọ Cạp tăng lên gấp bội.

Từ ngày 23/10 – 21/11 là thời điểm Bọ Cạp gặp nhiều may mắn và thuận lợi nhất trong cuộc sống lẫn công việc, tất cả là nhờ mặt trời đi qua và chiếu sáng cho cung hoàng đạo này. Đặc biệt, sự trở lại của sao Mộc càng giúp sự may mắn của Bọ Cạp tăng lên gấp bội. Sẽ rất hiếm khi được cả mặt trời và sao Mộc cùng đi vào một lúc, nên Bọ Cạp cần tận dụng ngay thời gian này để làm những điều mình muốn hoặc đã dự định ấp ủ lâu nay. Về mặt tình cảm, khi trăng tròn ở Kim Ngưu, chuyện tình yêu của Bọ Cạp cũng sẽ thăng hoa và tiến triển theo chiều tốt đẹp hơn.

2. Song Tử

bestie cung hoang dao may man xui xeo thang 11

Trong tháng 11, từ sự nghiệp, tình cảm đến các mối quan hệ gia đình của Song Tử đều gặp may mắn, suôn sẻ. Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa sẽ mang đến sự đam mê và động lực làm việc giúp Song Tử tăng tốc về đích với các mục tiêu đã đề ra của mình. Việc của bạn là cần phải cân bằng giữa chơi và làm để có được kết quả tốt nhất. Vào ngày 22/11, Song Tử sẽ có một cơ hội tuyệt vời trong chuyện tình cảm của mình, có thể bạn sẽ tìm thấy một nửa như ý hoặc tình yêu chuyển sang giai đoạn mới ổn định và vững chắc hơn.

3. Cự Giải

bestie cung hoang dao may man xui xeo thang 11
Cự Giải sẽ có một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào với tươi lai vô cùng tươi sáng.

Tháng 11 này hẳn là tháng của Cự Giải đây, bạn không chỉ gặp nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc trong công việc, cuộc sống mà chuyện tình cảm cũng vô cùng thăng hoa luôn nhé. Nếu bạn dự định làm một việc gì đó, thay vì tự làm hãy hợp tác cùng người khác để giảm căng thẳng, áp lực và đạt được kết quả tốt nhất. Bạn sẽ có một tình yêu lãng mạn, ngọt ngào với tươi lai vô cùng tươi sáng.

4. Song Ngư

bestie cung hoang dao may man xui xeo thang 11

Tháng 11 này, sao Mộc sẽ đem lại may mắn cho Song Ngư trong công việc lẫn cuộc sống. Đây được xem là thời điểm thích hợp nhất năm để bạn tự thưởng cho mình chuyến du lịch, nghỉ ngơi hoặc phiêu lưu thám hiểm. Cuộc sống của bạn luôn tràn ngập những điều bất ngờ thú vị và niềm vui, hạnh phúc. Chuyện tình cảm của Song Ngư cũng sẽ có những tiến triển tốt đẹp. Nếu đã có tình yêu, tình cảm giữa hai bạn sẽ khăng khít và bền chặt hơn.

5. Bạch Dương

bestie cung hoang dao may man xui xeo thang 11

Trong tháng 11, Bạch Dương sẽ có những thay đổi tích cực trong tài chính lẫn tình cảm. Có vẻ như, sao Mộc sẽ đem đến cho bạn khá nhiều cơ hội kiếm tiền bất ngờ. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi, thậm chí có thưởng từ cấp trên. Chuyện tình yêu của Bạch Dương khá lãng mạn và ngọt ngào. Với các Bạch Dương còn độc thân, bạn có thể sẽ tìm thấy được một nửa mong đợi trong tháng này nữa đấy.

Top 5 cung hoàng đạo gặp xui xẻo trong tháng 11

1. Kim Ngưu

bestie cung hoang dao may man xui xeo thang 11
Tháng 11 là tháng không mấy thuận lợi đối với Kim Ngưu.

Tháng 11 là tháng không mấy thuận lợi đối với Kim Ngưu. Bạn thường xuyên gặp phải những chuyện bất lợi mà không thể lường trước được. Trong tháng này, nếu bạn muốn thực hiện chuyến đi xa hoặc đến những nơi mạo hiểm khám phá thì nên cẩn trọng nhé, tốt nhất là nên ở nhà. Kim Ngưu cũng nên chú ý đến sức khỏe và cẩn thận trong mọi việc kẻo gặp tai nạn ngoài ý muốn.

2. Ma Kết

bestie cung hoang dao may man xui xeo thang 11

Tháng 11 này, Ma Kết vẫn chưa thôi gặp sóng gió. Thế nên, bạn không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định gì về đầu tư làm ăn hoặc việc liên quan đến bản thân. Bởi qua giai đoạn này, bạn sẽ có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ và cảm xúc mới tốt đẹp hơn. Tinh thần của bạn có một chút ảnh hưởng tiêu cực, những lúc như thế hãy tìm đến gia đình, bạn bè, người yêu để chia sẻ và được giúp đỡ.

3. Nhân Mã

bestie cung hoang dao may man xui xeo thang 11

Nhân Mã tiếp tục gặp những bất lợi, hạn chế trong việc di chuyển, học lên cao, đi xa, đi du học,… trong tháng này. Dường như, nếu muốn gặt hái được thành công, bạn cần nỗ lực gấp đôi, gấp ba lần.

4.  Xử Nữ

bestie cung hoang dao may man xui xeo thang 11
Xử Nữ sẽ gặp những chuyện kém may mắn trong công việc.

Trong tháng 11 này, Xử Nữ sẽ gặp những chuyện kém may mắn trong công việc. Đó có thể là do bạn vẫn chưa hòa nhập được với môi trường mới, hoặc áp lực công việc khiến bạn cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi. Bạn cần nhạy bén và linh hoạt hơn để có thể gỡ rối được mọi việc. Hãy nỗ lực nhiều hơn để vượt qua được khoảng thời gian này và gặt hái được thành công như mình mong muốn.

5. Bảo Bình

bestie cung hoang dao may man xui xeo thang 11

Trong tháng 11, Bảo Bình sẽ gặp khá nhiều những trở ngại, khó khăn về công việc lẫn cuộc sống nhưng đừng vì thế mà nản lòng, chỉ cần bạn nỗ lực hết sức, nút thắt nào cũng sẽ được mở ra. Đặc biệt, nếu không muốn chuyện tình cảm bị rạn nứt thì hãy hạn chế để xảy ra cãi vã. Qua giai đoạn này, mọi chuyện sẽ đâu lại vào đấy sớm thôi.

Đừng cảm thấy chán nản khi mình rơi vào top cung hoàng đạo xui xẻo hoặc quá chủ quan khi mình được nằm trong top may mắn nhé. Dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng phải nỗ lực hết sức và chuyên tâm vào mục tiêu mình muốn đạt được thì mới mong gặt hái thành công.

(Ảnh: Internet)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top