11/05/2017 17:04

Top 4 nàng hoàng đạo được mệnh danh là "hoa hồng có gai"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Những cô nàng hoàng đạo dưới đây mỗi người đều tỏa sáng theo một cách khác nhau. Với vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu là vậy nhưng anh chàng nào muốn tán tỉnh thì cũng phải nhọc công lắm đấy, kiểu như đang tán "lá ngọc cành vàng" vậy.

TOP 1 - Xử Nữ

bestie-co-nang-kho-tan-do

Xử Nữ xinh đẹp, thông minh, giỏi giang, nhưng cũng quá khó tính và yêu cầu về người yêu thì cứ phải là "soái ca" mới chịu. Thật là làm khó cánh con trai. Tiêu chuẩn đầu tiên của Xữ Nữ khi chọn người yêu là phải đẹp trai, cao ráo, sau đấy mới xét tới các tính cách khác như chu đáo, có năng lực kiếm tiền giỏi, lại không được than phiền, trách móc, không được to tiếng với người yêu. Hỏi có mấy ai đáp ứng đủ chỉ tiêu của cô nàng? Vì vậy, có rất nhiều Xử Nữ thà độc thân còn hơn yêu bừa những người không đáp ứng đủ các tiêu chí đó.

TOP 2 - Ma Kết

bestie-co-nang-kho-tan-do

Nữ Ma Kết bình thường rất đơn giản, dễ sống và dễ hài lòng với những gì mình có. Riêng với chuyện tình cảm thì khác, họ  cho rằng, chơi bình thường vui vẻ thì sao cũng được, nhưng với người có thể sẽ gắn bó cả đời với mình, thì không được "mắt nhắm mắt mở" chọn bừa hoặc chỉ đơn giản chọn theo cảm tính. Bởi vậy, để có thể lọt vào mắt xanh cô nàng, bạn sẽ phải trải qua không ít lần thẩm vấn, điều tra thân thế, tính cách, các mối quan hệ xung quanh... Bật mí là Ma Kết rất dễ cảm tình với những anh chàng phong độ, mạnh mẽ, có chính kiến và chu đáo, tốt tính, đặc biệt là soái ca sơ mi trắng nhé.

TOP 3 - Song Tử

bestie-co-nang-kho-tan-do

Song Tử thông minh, tính cách "ngông", nhiều khi ương bướng, khó bảo, đã vậy lại còn yêu cầu cao trong mọi chuyện, đặc biệt là vấn đề liên quan tới tình cảm. Muốn chinh phục được cô nàng Song Tử, bạn không những cần sự khéo léo, nhẹ nhàng, mà còn cần biết nhiều "mưu mẹo" để có thể ứng biến linh hoạt với thái độ thất thường của cô nàng.

TOP 4: Sư Tử

bestie-co-nang-kho-tan-do

Sư Tử là được mệnh danh là cô nàng đỏng đảnh khó chiều nhất. Không dễ gì có thể nhận được cái gật đầu đồng ý đi chơi cùng họ đâu. Bạn phải là một anh chàng hoàn hảo và toàn diện về mọi mặt mới có thể lọt vào mắt xanh của nàng ấy. Tuy nhiên, nếu có ý với Sư Tử thì hãy kiên trì và chân thành theo đuổi nhé, bởi khi đã yêu bạn, cô nàng sẽ vô cùng chung thủy và đáng yêu lắm đấy.

Con gái đôi khi thật khó chiều, khó hiểu đúng không nào? Không dễ gì để các đấng mày râu có thể tán đổ được đâu. Tuy nhiên nếu thực sự yêu và có tính cảm với các cô gái này thì hãy cố gắng hiểu nàng hơn nhé, kiên trì theo đuổi đừng vội vàng bỏ cuộc. Bởi con gái dù có cứng rắn đến mức nào đi chăng nữa thì cũng cần một bờ vai vững chắc để tựa vào đấy.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn chật vật bước chân vào giới thời trang khi không có điều kiện và mối quan hệ
Scroll to top