11/07/2017 15:50

Khám phá bí mật phòng the của 12 cung hoàng đạo khi yêu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mỗi cung hoàng đạo có một cách yêu cho riêng mình. Vì vậy, nếu nắm rõ được những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và đối phương thì bạn chắc chắn sẽ trở thành một người tình lí tưởng.

Bạch Dương

bestie-chuyen-yeu-cua-12-cung-hoang-dao

Bạch Dương thích được là người đi chinh phục chứ không phải bị theo đuổi. Họ luôn muốn chiếm thế thượng phong nhưng cũng không muốn đối tác quá phục tùng.

Bạch Dương trong phòng ngủ thường là những người nổi trội, ồn ào và nóng bỏng. Họ là một người yêu tuyệt vời nhưng kém lãng mạn vì vậy đừng trông chờ gì vào một bữa tối lãng mạn dưới ánh nến. Bù lại họ lại háo hức tiến đến chuyện ấy nhanh chóng và nồng nhiệt.

Điểm kích thích: vùng cổ.

Cung hòa hợp: Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, Bảo Bình.

Kim Ngưu 

Kim Ngưu là những người lãng mạn nên chắc chắn sẽ có những bữa tối lung linh với ánh nến và hoa. Họ không phải là những người vội vàng, nhất là trong chuyện ấy.

Đàn ông Kim Ngưu được coi là người đàn ông của phòng ngủ. Họ nhẹ nhàng, chậm rãi làm cho đối phương cảm thấy bị kích thích. Những cô gái Kim Ngưu sẽ nhẹ nhàng mát-xa bởi bàn tay mềm mại làm tâm trạng đối phương thêm thăng hoa.

Vị trí kích thích: cổ họng. Vì vậy hãy đặt một nụ hôn nhẹ đó là đủ kích hoạt một Kim Ngưu rồi.

Cung hòa hợp: Xử Nữ, Ma Kết, Cự Giải và Song Ngư.

Song Tử

bestie-chuyen-yeu-cua-12-cung-hoang-dao

Song Tử là cung hoàng đạo thích nhiều kiểu yêu và có xu hướng hơi “bừa bãi”. Họ thường làm ở bất kỳ nơi nào họ muốn để tạo cảm giác mới mẻ. Phụ nữ cung Song Tử là mẫu người có yêu cầu cao ở đối phương khi lâm trận.

Điểm kích thích: vai, bàn tay và chân. 

Cung hòa hợp: Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương và Sư Tử.

Cự Giải

Cự Giải bao giờ cũng phải cảm thấy an toàn trong tình yêu thì mới thấy thoải mái trong “chuyện ấy”. Họ là những người rất nhạy cảm, luôn đặt nhu cầu của bạn tình lên trên hết.

Điểm kích thích: ngực.

Cung hòa hợp: Song Ngư , Kim Ngưu và Xử Nữ .

Sư Tử 

bestie-chuyen-yeu-cua-12-cung-hoang-dao

Sư Tử thường không muốn chịu thất bại trong mọi chuyện, kể cả trong “chuyện ấy”. Họ là những người gợi cảm, thích được ngưỡng mộ và rất nồng nhiệt. Còn các cô gái Sư Tử thường có xu hướng lấn át đối phương, muốn họ phục tùng mình nhiều hơn. 

Điểm kích thích: mát-xa nhẹ nhàng dọc theo cơ thể.

Cung hòa hợp: Bạch Dương, Song Tử và Thiên Bình.

Xử Nữ 

Xử Nữ rất giỏi các “kỹ thuật” trong cuộc yêu, do đó hãy cho họ biết chính xác những điều bạn muốn, và họ sẽ thỏa mãn bạn theo cách tuyệt vời nhất.

 Điểm kích thích: bụng.

Cung hòa hợp: Kim Ngưu, Ma Kết và Cự Giải.

Thiên Bình 

bestie-chuyen-yeu-cua-12-cung-hoang-dao

Thiên Bình là những người có xu hướng thụ động, khéo léo và dễ bị kéo theo các ham muốn. Họ thích những bất ngờ nho nhỏ bạn mang lại, vì vậy một chút lãng mạn trong phòng ngủ sẽ giúp cuộc vui của bạn hoàn hảo hơn.

Điểm kích thích: lưng dưới và vòng 3.

Cung hòa hợp: Song Tử, Bảo Bình, Sư Tử và Nhân Mã.

Thần Nông

Ngược lại với Thiên Bình, Thần Nông là những người thích sự chủ động. Họ thích thử nghiệm những điều mới mẻ để thêm gia vị cho tình yêu. Những người thuộc cung hoàng đạo này có nhiều ham muốn và sẽ không kiềm chế bản thân một khi đã quyết định cho đi. Thế nên khi làm bạn tình của Thần Nông, bạn hãy hết mình hòa theo họ.

Điểm kích thích: đùi.

Cung hòa hợp: Song Ngư, Xử Nữ và Ma Kết.

Nhân Mã

bestie-chuyen-yeu-cua-12-cung-hoang-dao

Bản tính phóng khoáng của Nhân Mã được thể hiện trên giường khi họ không thích những thứ truyền thống, bên cạnh đó họ cũng nổi tiếng là một trong các cung hoàng đạo ít có sự chung tình, vì vậy hãy cố gắng thỏa mãn và chiêu theo ý thích của họ nếu bạn muốn giữ chân Nhân Mã.

Điểm kích thích hông và đùi.

Cung hòa hợp: Sư Tử, Bạch Dương, Bảo Bình và Thiên Bình.

Ma Kết

Ma Kết rất cẩn trọng trong chuyện yêu, họ không có xu hướng "gặp gỡ" quá nhiều đối tượng. Trong “chuyện ấy”, Ma Kết thường có biện pháp phòng tránh rất cẩn thận, bởi họ biết điều gì nên và không nên làm khi quyết định trao thân cho bạn tình. Trong bước “dạo đầu”, Ma Kết thường rất dè dặt, tuy nhiên sau đó họ sẽ rất “nhiệt tình”.

Điểm kích thích: đầu gối.

Cung hòa hợp: Xử Nữ, Kim Ngưu và Song Ngư.

Bảo Bình

bestie-chuyen-yeu-cua-12-cung-hoang-dao

Bảo Bình vốn nổi tiếng với khả năng sáng tạo và đôi lúc cũng có một vài ý nghĩ táo bạo hay thậm chí là điên rồ. Chính vì đặc điểm này, chuyện chăn gối của Bảo Bình cũng có xu hướng độc đáo. Tuy nhiên, tính khí của cung này thay đổi cũng thất thường, có thể lúc trước Bảo Bình còn hừng hực ham muốn, nhưng ngay sau đó lại tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt. Những cuộc trò chuyện hóm hỉnh có thể khơi dậy hứng thú của họ. Đối với Bảo Bình, những âu yếm về mặt tinh thần đôi khi còn quan trọng hơn cả việc tiếp xúc thân thể.

Điểm kích thích: chân và bắp chân.

Cung hòa hợp: Thiên Bình, Song Tử và Bạch Dương.

Song Ngư 

Trí tưởng tượng của Song Ngư rất lớn, kể cả ở trên giường. Họ thích khám phá những điều mới mẻ, thích được âu yếm nhiều hơn trước khi nhập cuộc. Trong chuyện chăn gối, họ cũng biết hâm nóng cuộc tình bằng những hành động vuốt ve. Song Ngư rất biết quan tâm đến nhu cầu của bạn tình, do đó bạn sẽ không phải thất vọng khi "thân mật" với những người thuộc cung hoàng đạo này. 

Điểm kích thích: lòng bàn chân

Cung hòa hợp: Cự Giải, Kim Ngưu và Ma Kết.

"Chuyện ấy" đóng vai trò quan trọng trong mối quan hệ của hai người. Vì vậy, chúng ta hãy thử khám phá những bí mật thú vị về chuyện “chăn gối” của đối phương dựa theo sự phân tích 12 cung hoàng đạo để mang lại sự hạnh phúc và những điều ngọt ngào, bất ngờ cho người bạn đời của mình nhé.

Nguồn: Boldsky

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top