11/25/2017 14:27

Mặc áo giống nhau là xưa rồi, muốn phối đồ đôi đẹp cứ học theo những cách này

Red Velvet - Theo thethaovanhoa.vn Red Velvet

Ngắm thời trang đôi khi dạo phố của các couple Hàn, bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm mix đồ hay ho cùng nửa kia đấy.

1. Cùng tông màu

Cách đơn giản nhất cho các cặp đôi muốn tuyên bố "chúng tôi thuộc về nhau" là phối đồ cùng gam màu. Các bạn có thể chọn áo cùng màu hay chọn những phụ kiện cùng tông để nhìn vào là thấy không lạc đi đâu được.

bestie cach phoi do doi
bestie cach phoi do doi

2. Màu sắc tương phản

Sự tương phản luôn mang lại sức hút, hãy chắc rằng mình chọn đúng cặp màu tương phản. Những cặp đôi phổ biến nhất là: đen - trắng, đen - đỏ. Nếu là những tín đồ thời trang muốn tạo ra phong cách riêng, cả hai cũng có thể thử những cặp đôi tương phản tương đối kén người mặc những thực sự nổi bật như: tím - vàng, đen - vàng. Lưu ý, nên tránh những cặp màu quá sặc sỡ như: vàng - đỏ, xanh - đỏ.

bestie cach phoi do doi
bestie cach phoi do doi

3. Cùng họa tiết

Trang phục cùng họa tiết là một trong những lựa chọn dễ dàng nhất cho cặp đôi. Lựa chọn một item có cùng những họa tiết cơ bản và dễ sử dụng như sọc ngang hoặc caro, sau đó cả hai có thể tùy ý phối hợp với những item khác theo ý thích mà vẫn có được sự tương đồng trong trang phục.

bestie cach phoi do doi
bestie cach phoi do doi

4. Cùng kiểu dáng

Phối đồ cùng kiểu dáng cũng là một lựa chọn thú vị nếu như hai bạn có gu thời trang không mấy tương đồng. Ngoài ra, cách phối đồ này còn dễ dàng "ăn theo" thời tiết. Ví dụ mùa hè các bạn có thể diện áo thu quần short jean, mùa lạnh thì áo hoodie hay áo len cổ lọ,... Điểm nhấn ở đây là chọn một item đồng bộ về kiểu dáng cho cả hai mà ai nhìn vào cũng có thể thấy hai bạn là một cặp.

bestie cach phoi do doi
bestie cach phoi do doi

5. Cùng phụ kiện

Phối phụ kiện giống nhau cũng là một cách hay ho cho các cặp đôi tham khảo. Những item dễ nhìn thấy như nón, giày hay đồng hồ là thứ bạn nên đầu tư cho ra trò. 

bestie cach phoi do doi
bestie cach phoi do doi

6. Cùng chất liệu

Trang phục của cặp đôi không nhất thiết phải hoàn toàn đồng nhất về mặt chất liệu, nhưng lời khuyên ở đây chính là, hãy mang đến “cảm giác” đồng nhất về mặt chất liệu. Một trong những nguyên tắc phối đồ đơn giản nhất: bạn có thể phối hợp một chiếc áo chất liệu mềm mại với quần jeans.

Để tạo điểm nhấn, cả hai có thể sử dụng những phụ kiện khác biệt, sự đồng nhất về cảm giác đối với chất liệu sẽ giữ cho hai bạn không bị “lạc đề”.

bestie cach phoi do doi
bestie cach phoi do doi

7. Cùng phong cách

Dù là trẻ trung, năng động hay sang trọng, gợi cảm, công thức phối đồ đồng nhất trong phong cách luôn được các cặp đôi Hàn Quốc áp dụng triệt để. 

bestie cach phoi do doi
bestie cach phoi do doi

Đã qua rồi cái thời mà nếu muốn khoe khéo rằng chúng tôi là một cặp, người ta sẽ phải mặc những chiếc áo thun in hình giống nhau. Các cặp đôi Hàn Quốc hiện đại có những cách phối đồ tinh tế, thời thượng các bạn có thể học và sáng tạo thêm cho phù hợp với phong cách của mình.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Tăng chiều cao “ảo tung chảo” bằng những cách phối đồ siêu hay ho
Scroll to top