11/20/2017 14:35

Những kiểu vân tay của người mang mệnh giàu sang, phú quý, bạn có không?

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Hãy mở lòng bàn tay và nhìn vào nếu có một trong ba đường dưới đây chắc chắn cuộc sống của bạn sẽ đại phú đại quý. Ở tay trái thì mang lại địa vị và quyền lực còn tay phải thì thần tài sẽ gõ cửa liên tục.

1. Đường sinh mệnh và đường trí tuệ cắt nhau, kéo ra khỏi lòng bàn tay

bestie-xem-boi-chi-tay

Hãy nhìn xuống bàn tay của mình, nếu hai đường này cắt nhau và kéo dài ra khỏi lòng bàn tay chứng tỏ người này có nguồn tài chính khổng lồ. Đây có thể là do họ tự làm ra, được gia đình chu cấp hoặc nhận được một món hời nào đó. Nhưng phần lớn, những người có kiểu bàn tay như thế này thường xuất thân trong gia đình danh giá quyền thế. Tuy nhiên, họ không bao giờ có ý dựa dẫm vào gia đình mà thường tự lực đi lên bằng chính năng lực của mình.

2. Vân mắt phượng (ngón cái có đường vân tròn chính giữa ngón tay)

bestie-xem-boi-chi-tay

Đường vân mắt phượng là đường nằm ngang chính giữa ngón tay cái, trông giống như con mắt nên được gọi là "mắt phượng". Những người có bàn tay như thế này rất hiếm gặp, nếu ai đó may mắn sở hữu kiểu bàn tay này thì cả đời không phải lo chuyện tiền bạc. Bắt đầu bước vào tuổi trung niên, họ sẽ phất lên như diều gặp gió, tài vận liên tục tìm đến giúp họ có cuộc sống viên mãn và sung túc. Ngoài ra, những người có vân tay này đa phần rất rộng rãi và phóng khoáng, họ dễ chịu và cho rằng mọi thứ thuận theo tự nhiên.

3. Vân tài vận (nhiều vân thẳng đứng xuất hiện dưới ngón út)
  

bestie-xem-boi-chi-tay

Những đường vân thẳng đứng nằm tụ lại với nhau dưới ngón tay út được gọi là vân tiền tài. Dù là ở bên tay trái hay tay phải thì đường vân này cho thấy chủ nhân là người có tài vận phong phú, hầu bao rủng rỉnh. Những người có kiểu tay này thường có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên gia đình mà không lo gì đến chuyện tiền bạc. Hơn nữa, họ rất cẩn thận trong công việc làm ăn nên thường đạt được những điều mình mong muốn.

Ai sở hữu được bàn tay như thế này không chỉ giàu có về vật chất mà còn có cuộc sống viên mãn hạnh phúc. Vì luôn thận trọng trong mọi thứ nên khi làm bất cứ việc gì họ cũng thành công ngoài mức mong đợi.

Qua bài viết dưới đây thì chắc ai cũng có thể tự xem bói, xem vận mệnh được cho chính mình đúng không nào! Tuy không hẳn là nói lên được chính xác hoàn toàn vận mệnh của một người nhưng cũng là một nguồn tham khảo giúp bạn có được cái nhìn bao quát hơn. Hy vọng các bạn có được một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên cạnh gia đình và người thân.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top