11/10/2017 23:23

"Vén màn" những nỗi sợ hãi khiến 12 cung hoàng đạo ám ảnh nhất

Dew Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Dew Nguyễn

Sâu thẳm trong chúng ta, dù mạnh mẽ hay mềm yếu đều cất giấu cho riêng mình nỗi sợ hay sự ám ảnh riêng mà không phải ai cũng có thể đối diện hay chia sẻ cùng người khác. Hãy xem 12 chòm sao nhà ta bị ám ảnh điều gì nhất nhé!

Bạch Dương: Bị bỏ rơi

Bestie-noi-am-anh-cua-12-chom-sao

Điều luôn ám ảnh Bạch Dương đó là khiến cho ai đó rời bỏ mình vì chính tính cách, hành động hay thái độ của bản thân. Bạch Dương luôn có lòng tự trọng quá cao để nhún nhường, vậy nhưng có lẽ họ luôn là những người hiểu bản thân mình nhất, và đó chính là nguyên nhân của nỗi sợ bị mọi người xa lánh của Bạch Dương đấy.

Kim Ngưu: Mất hết tất cả

Điều luôn ám ảnh Kim Ngưu có lẽ là việc phải mất đi tất cả những thứ họ đã dành dụm được. Kim Ngưu vốn là cung hoàng đạo của những con người chăm chỉ và cần cù bậc nhất, vậy nên việc mất đi những thứ mà bản thân đã phải dành rất nhiều thời gian, công sức để có được là điều mà Kim Ngưu vẫn luôn nơm nớp lo sợ.

Song Tử: Cảm thấy bất tài

Điều khiến Song Tử cảm thấy ám ảnh nhất đó là bản thân “không đủ tốt”. Song Tử luôn là những người tràn đầy nhiệt huyết, đam mê và họ luôn biết cách đặt ra những giấc mơ vĩ đại cho tương lai của mình. Thế nhưng họ luôn bị ám ảnh và tự vấn bản thân bởi hàng tá câu hỏi kiểu như: phải làm sao đây nếu bạn không đủ khả năng để theo đuổi giấc mơ ấy? Phải làm sao nếu như những gì đạt được thật ra chẳng là gì trong mắt người khác?...

Cự Giải: Nhận lại không đủ

Bestie-noi-am-anh-cua-12-chom-sao

Điều Cự Giải cảm thấy sợ hãi nhất có lẽ là việc ai đó quan tâm đến mình không nhiều như họ quan tâm. Với trái tim luôn rộng mở, Cự Giải rất giỏi trong việc gửi tình yêu thương, sự quan tâm của mình tới những người xung quanh bằng cả tấm lòng. Vậy nhưng không thể phủ nhận, trong lòng Cự Giải vẫn luôn có một nỗi lo sợ về việc mọi người xung quanh sẽ không trân trọng và dành mối quan tâm cho họ như những gì Cự Giải vẫn làm đối với mọi người.

Sư Tử: Bị ngó lơ hoặc phủ nhận công sức

Sư Tử luôn bị sợ hãi bởi việc sống mà không nhận được sự công nhận hay quan tâm từ mọi người xung quanh. Nỗi sợ này luôn đeo bám Sư Tử nhưng họ lại luôn phủ nhận nó. Chòm sao này luôn bị ám ảnh bởi việc những gì bản thân thực hiện không được mọi người chú ý hay công nhận hay nhận được sự quan tâm xứng đáng dành cho mồ hôi công sức của mình đã bỏ ra.

Xử Nữ: Mất kiểm soát

Điều khiến Xử Nữ cảm thấy ám ảnh đó là việc bị mất kiểm soát trong cuộc sống. Vốn là “chúa cẩn thận”, Xử Nữ biết cách giữ cho mọi thứ trong cuộc sống ở mức cân bằng và hoàn hảo theo cách riêng của mình, và đặc biệt họ rất ghét những điều lộn xộn xảy ra với cuộc sống đã được lên kế hoạch một cách hoàn chỉnh. Tuy vậy, sâu thẳm trong lòng Xử Nữ vẫn luôn thường trực nỗi sợ có điều gì đó “ngoài ý muốn” xuất hiện, những điều mà khiến cho các Xử Nữ vốn khéo léo và ngăn nắp bỗng dưng chỉ biết đứng chôn chân bất lực nhìn nó xảy ra mà không điều khiển được.

Thiên Bình: Bị phản bội

Bestie-noi-am-anh-cua-12-chom-sao

Điều khiến Thiên Bình sợ nhất trên đời là bị phản bội. Sự phản bội của người yêu, bạn bè hay đồng nghiệp đều là những nỗi ám ảnh đối với họ. Những lời hứa, lời giao kèo luôn có ý nghĩa quan trọng với họ, nhưng bạn biết đấy, không phải ai cũng thấy nó quan trọng như vậy. Thiên Bình luôn cảm thấy khó khăn với việc phải tha thứ cho những kẻ đã một lần phản bội mình, và đó là lý do tại sao đối với Thiên Bình việc phản bội giống như dấu chấm hết cho một mối quan hệ.

Thần Nông: Bị bỏ rơi

Đối với Thần Nông, điều khiến họ cảm thấy sợ hãi nhất đó là bị bỏ rơi. Thần Nông vốn là người đầy mâu thuẫn trong tính cách, và đôi khi đấy là lý do khiến cho không ít những người thân hay bạn bè xung quanh đã phải rời bỏ họ. Chòm sao này rất dễ phải trải qua điều khủng khiếp này, và nếu chỉ một lần bị bỏ rơi họ sẽ cảm thấy đây như một vết sẹo tâm hồn rằng không bao giờ muốn phải trải qua thêm một lần nào nữa.

Nhân Mã: Bị gò bó, thiếu tự do

Bởi Nhân Mã là những người yêu tự do và sự phóng khoáng, vậy nên điều bạn sợ nhất đó là việc bị mắc kẹt. Mắc kẹt ở đây không chỉ đơn giản là việc bị kẹt lại trong một không gian nào đó, mà Nhân Mã sợ nhất việc bị rơi vào một mối quan hệ xấu không có lối thoát, bị mắc kẹt trong một công việc mà mình không yêu thích…

Ma Kết: Thất bại

Bestie-noi-am-anh-cua-12-chom-sao

Sự thất bại luôn làm chúng ta cảm thấy thất vọng, vậy nhưng riêng với Ma Kết nó còn đáng sợ hơn gấp nhiều lần. Ma Kết rất sợ việc mình làm điều gì đó mà nó không thể thành công. Khi thực hiện bất cứ việc gì, họ luôn cảm thấy có vẻ mất phương hướng và không biết đâu sẽ là chìa khoá cho sự thành công của mình, và điều này khiến Ma Kết luôn bị ám ảnh rất nhiều.

Bảo Bình: Cuộc sống tẻ nhạt

Bảo Bình luôn sợ rằng cuộc sống của mình quá bình thường và tẻ nhạt. Vốn là những con người sôi động và khác biệt (đôi khi còn có chút “dị” khác người), Bảo Bình luôn muốn cuộc sống của mình lúc nào cũng tràn ngập những thứ hay ho và thú vị. Vậy nên việc Bảo Bình cảm thấy sợ hãi nhất đó là phải sống cuộc sống “như bao người khác” với công việc giờ hành chính, với cuộc sống hôn nhân gia đình tẻ nhạt và bế tắc… và điều đó chắc chắn sẽ khiến họ vô cùng đau khổ và chán nản.

Song Ngư: Thiếu sự thấu hiểu

Đối với Song Ngư thì điều tồi tệ nhất đó là không nhận được sự thấu hiểu từ mọi người. Họ luôn cảm thấy mình đang sống trong một thế giới chẳng ai hiểu mình, liệu có phải vì Song Ngư phức tạp và khó hiểu hay không? Chòm sao này luôn bị ám ảnh bởi việc, sau một thời gian dài tìm hiểu hay cố gắng giúp cho đối phương hiểu về mình, vậy nhưng họ vẫn chẳng thể hiểu được thực sự con người mình là như thế nào.

Sợ hãi không chứng tỏ bạn mềm yếu, bởi đó là một phần tính cách của con người. Tuy nhiên, đừng để nỗi sợ lấn át và điều khiển tâm trí của bạn. Hãy học cách đối diện và vượt lên chính mình, khi đó bạn mới có thể thành công.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top