10/02/2017 12:14

Tiết lộ nỗi sợ hãi "khủng khiếp" được 12 cung hoàng đạo giấu kín trong lòng

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Sâu thẳm trong mỗi người luôn có những nỗi sợ hãi, lo lắng mà không thể nói ra hay tỏ bày cùng ai, dù là người thân cận nhất.

Có thể, họ sợ người khác thấy được yếu điểm của mình, hoặc với những người có lòng tự trọng cao, họ không muốn mình trở nên yếu đuối trong mắt mọi người. Hãy cùng khám phá những nỗi sợ luôn được 12 cung hoàng đạo giấu kín để xem chúng “khủng khiếp” đến mức nào nhé!

Bạch Dương: Sợ phải ngồi im một chỗ

bestie noi so hai 12 cung hoang dao

Bạch Dương thuộc tuýp người nhanh nhẹn, thích bay nhảy và tham gia những hoạt động mới mẻ, mạo hiểm. Với tinh thần luôn nhiệt tình trong công việc, cung hoàng đạo này được cho là chòm sao giàu năng lượng vận động nhất. Thế nên, điều Bạch Dương sợ nhất chính là việc phải ngồi một chỗ, mất đi khả năng hoạt động. Họ có “thù” với đau ốm và việc phải nằm một chỗ nghỉ ngơi chỉ khiến họ cảm thấy mệt mỏi hơn.

Kim Ngưu: Sợ mọi thứ không ổn định

bestie noi so hai 12 cung hoang dao

Kim Ngưu là cung hoàng đạo “an phận”. Họ luôn giữ cuộc sống của mình ở mức an toàn, kể cả trong các mối quan hệ hay tài chính. Sự không ổn định chính là điều khiến các Kim Ngưu rất lo sợ. Vì vậy, chòm sao này thuộc tuýp chung thủy trong tình yêu và cả công việc bởi họ không thích những biến động hoặc thay đổi.

Song Tử: Sợ không có ai nói chuyện

bestie noi so hai 12 cung hoang dao

Song Tử luôn cho mọi người thấy về khả năng “quân sư” tuyệt vời của mình. Họ rất hoạt ngôn, có tài ăn nói, diễn thuyết tốt. Chính vì thế, chòm sao này rất sợ bị cô lập, không có người nói chuyện hoặc chơi cùng. Tóm lại, nỗi sợ lớn nhất của Song Tử là sự im lặng.

Cự Giải: Sợ mất đi tình cảm

bestie noi so hai 12 cung hoang dao

Cự Giải là chòm sao sống rất tình cảm. Họ luôn trân quý những mối quan hệ tốt đẹp mà mình có được. Có thể nói, sự ấm áp, yêu thương của mọi người dành cho Cự Giải chính là điều khiến cung hoàng đạo thấy cuộc đời thật đẹp và ý nghĩa. Cự Giải còn rất sợ cảnh chia li từ biệt hoặc xa cách kể cả là tình thân, tình yêu hay tình bạn.

Sư Tử: Sợ thất bại

bestie noi so hai 12 cung hoang dao

Sư Tử là cung hoàng đạo có lòng tự ái khá cao nên họ luôn tìm cách giấu giếm những yếu điểm của mình. Một Sư Tử thích được tung hô, ngưỡng mộ sẽ khó lòng chịu được cảm giác thất bại ê chề. Dù người khác không nghĩ về điều này quá nặng nề, nhưng Cự Giải lại luôn tự mình ám ảnh và dằn vặt với những gì đã xảy ra.

Xử Nữ: Trở thành người vô dụng

bestie noi so hai 12 cung hoang dao

Xử Nữ là chòm sao của những người có năng lực, khá cầu toàn và tỉ mỉ. Họ là mẫu người sống thực tế, thường giúp đỡ người khác và luôn yêu cầu mọi thứ phải hoàn hảo đến mức có thể. Chính vì luôn khao khát cống hiến để chứng tỏ khả năng của bản thân nên nỗi sợ lớn nhất của Xử Nữ chính là trở thành người vô dụng.

Thiên Bình: Sự bất công

bestie noi so hai 12 cung hoang dao

Biểu tượng cán cân cho thấy Thiên Bình là chòm sao của sự công lí và bình đẳng. Nên dẫu biết cuộc sống này luôn tồn tại những bất công nhưng họ vẫn cảm thấy sợ hãi khi đối diện với nó. Dù vậy thì các Bình nhi cũng đừng quá lo lắng nhé, chỉ cần bạn biết cân bằng giữa cuộc sống thực tại với lí tưởng bản thân thì mọi thứ sẽ ổn thôi.

Bọ Cạp: Sợ sự phản bội

bestie noi so hai 12 cung hoang dao

Nói về độ chung thủy thì Bọ Cạp là chòm sao xếp hạng đầu tiên. Họ luôn sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người mình yêu thương và tin tưởng. Nhưng cũng chính vì dốc hết lòng dạ và chân thành để đối xử với người khác, nên Bọ Cạp rất sợ bị phản bội. Và khi trái tim đã nhận về thương tổn quá lớn, Bọ Cạp sẵn sàng đáp trả bằng một màn trả đữa vô cùng đáng sợ đấy.

Nhân Mã: Sợ bị ép buộc

bestie noi so hai 12 cung hoang dao

Nhân Mã rất ghét sự ép buộc hoặc bị quản thúc. Nó khiến chòm sao này cảm thấy cuộc sống thật tù túng, khó chịu. Thay vì làm theo những gì người khác chỉ đạo, Nhân Mã muốn làm theo ý mình thích và theo họ, như thế sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Dù chỉ là cách ăn mặc, thì Nhân Mã cũng không thích được “tư vấn” quá nhiều đâu nhé.

Ma Kết: Sợ sự nghiệp thất bại

bestie noi so hai 12 cung hoang dao

Ma Kết là chòm sao rất có tâm với công việc. Một khi đã làm việc thì họ rất say mê và dành hết tâm sức vào đó để tạo dựng thành công. Thế nên, thất bại là một khái niệm vô cùng đáng sợ với cuộc đời luôn gắn liền với danh vọng của Ma Kết.

Bảo Bình: Sợ mất tự do

bestie noi so hai 12 cung hoang dao

Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn mang linh hồn của sự tự do. Bảo Bình khao khát tự do từ thể xác đến hành động. Việc mất đi đôi cánh tự do chính là nỗi sợ hãi lớn nhất của chòm sao này. Cuộc sống của họ dường như không còn ý nghĩa nếu bị giam cầm.

Song Ngư: Sợ phải cạnh tranh

bestie noi so hai 12 cung hoang dao

Song Ngư thuộc tuýp người vô tư và luôn biết nghĩ cho người khác, nên họ rất ghét sự cạnh tranh. Chòm sao này sợ những tàn khốc và áp lực do sự cạnh trang đem đến. Thế nên, họ luôn tìm cách giải thoát cho bản thân. Song Ngư luôn hướng đến cuộc sống tốt đẹp. Bởi khi đối mặt với sự cạnh tranh, Song Ngư cảm thấy rất bất an và rối trí.

Dù có mạnh mẽ đến đâu thì khuất sâu trong tâm hồn, chúng ta vẫn cất giữ những nỗi sợ hãi cho riêng mình. Đôi khi, chính điều đó sẽ làm cản trở những tốt đẹp đến với cuộc sống của bạn đấy. Thế nên, hãy cởi bỏ những lắng lo luôn khiến bạn tự tạo vỏ bọc cố thủ, mở lòng đón nhận và dung hòa mọi thứ để luôn vui vẻ, hạnh phúc nhé!

(Ảnh: Internet)

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top