10/19/2017 17:47

Phụ nữ nào cũng tha thiết người đàn ông của mình thấu hiểu những điều này

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Suy nghĩ của nam giới và nữ giới không giống nhau, nếu như có thể hiểu rõ những gì đối phương nghĩ sẽ khiến cho tình yêu và hôn nhân của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, phát triển hơn.

Có một câu chuyện cười được kể như thế này:

"Làm phụ nữ phải nhớ, sau này cãi nhau với chồng, hoặc bị chồng chọc cho tức điên lên, đừng hờn dỗi chi cho mệt, cứ thế này mà làm:

1. Không bỏ về nhà mẹ ruột, mà nên đi du lịch đâu đó.

2. Học những mẹo thông minh chút, cái gì cần mang theo bên người. Quần áo, váy đầm? Xưa rồi.

3. Nghe kĩ nhé: cái bạn cần lấy theo chính là điều khiển máy lạnh, điều khiển tivi, chứng minh nhân dân/bằng lái xe/chìa khóa xe của anh ta, sẵn thay đổi mật mã laptop và wifi luôn nhé.

Cuối cùng: Vẫn nên lấy theo thẻ tín dụng của anh ta và yên tâm lên đường. Tôi không tin là tới lúc ấy anh ấy còn chưa biết nhận lỗi"

Phụ nữ nào cũng tha thiết người đàn ông của mình thấu hiểu những điều này

Câu chuyện trên muốn nhắn nhủ điều gì? Đó chính là: Đừng "giỡn mặt" với phụ nữ.

Đàn ông nên nhớ, một cây mía không thể ngọt hai đầu. Bạn lựa chọn một người phụ nữ có công việc, thì phải chấp nhận cô ấy không thể chu toàn việc nhà. Bạn lựa chọn người phụ nữ nội trợ, thì phải chấp nhận cô ấy không biết kiếm tiền. 

Bạn lựa chọn người phụ nữ biết nghe lời, thì phải chấp nhận cô ấy dựa dẫm bạn. Bạn lựa chọn một người phụ nữ mạnh mẽ, thì phải chấp nhận sự cố chấp của cô ấy. 

Bạn lựa chọn một người phụ nữ xinh đẹp, thì phải chấp nhận cô ấy tiêu xài. Và nếu bạn lựa chọn người phụ nữ tài giỏi thì bạn phải chấp nhận sự hống hách và ngang ngược của cô ta. 

Bởi vì người phụ nữ thập toàn thập mỹ chỉ có trong mơ. 

Người chồng mà giận dỗi đa phần do thói quen, người vợ mà giận dỗi đa phần do giả vờ. 

Phụ nữ nào cũng tha thiết người đàn ông của mình thấu hiểu những điều này

Đàn ông thường hay nói: "Nếu như anh không có tiền, không có xe, không có nhà, không có nhẫn kim cương... Nhưng anh có một trái tim yêu em chân thành, em có bằng lòng gả cho anh không?".

Tôi nghe xong chỉ muốn nói rằng: "Nếu như em không có ngực, không có mông, không có tướng mạo, vừa đen vừa lùn, không có tiền cũng không có công việc, chưa kể trên mặt đầy những nốt ruồi... Nhưng em có một trái tim yêu anh chân thành, liệu anh có bằng lòng lấy em không?".

Đừng lúc nào cũng nói vợ mình chỉ biết xài tiền, rồi ngưỡng mộ vợ người khác biết tiết kiệm. Nghĩ mà xem, nuôi một con vịt với một con thiên nga liệu có giống nhau?

Đàn ông bây giờ ai cũng hi vọng phụ nữ phải biết nói chuyện ngọt ngào, đối xử chu đáo, nhan sắc xinh đẹp, thân thể hấp dẫn, kinh tế độc lập, vừa đảm việc nhà lại vừa hiền lương thục đức, hiếu thuận với bố mẹ của mình, cư xử tử tế với bạn bè của mình, lại còn phải cần cù chịu khó.

Tôi muốn hỏi, yêu cầu của mấy anh cao như thế, là bởi vì anh có ưu điểm gì? Anh cao không? Đẹp trai không? Thẻ ngân hàng của anh 9, 10 con số 0? Hay anh là người đàn ông ấm áp, lương thiện thương người? 

Phụ nữ nào cũng tha thiết người đàn ông của mình thấu hiểu những điều này

Cái gì cũng không có, thì đừng mơ mộng quá cao.

Trên thế giới này phụ nữ rất nhiều, xinh đẹp có, dịu dàng có, thông minh có, đáng yêu cũng có. Nhưng bất luận là kiểu phụ nữ như thế nào, thì niềm hi vọng của họ vào một tình yêu hạnh phúc cũng đều như nhau cả thôi. Cho nên họ luôn chờ đợi một người đàn ông hiện tại sẽ đối xử tốt với họ.

Thực tế phụ nữ luôn hi vọng bản thân mình được tốt đẹp, vốn dĩ là một việc rất đơn giản, dễ hiểu.

Cô ấy chỉ hi vọng người đàn ông của mình đừng vì công việc quá bận rộn mà quên đi sinh nhật của cô ấy. Muốn anh ấy thầm thì bên tai hát câu "Chúc em một đời vui vẻ". Giây phút đó, có lẽ hoa hồng cũng chẳng cần nữa.

Cô ấy chỉ hi vọng lúc mà làm việc nhà, người đàn ông của cô ấy sẽ nhẹ nhàng vỗ về và cho con bú giúp cô ấy - cho dù bình thường anh đối với việc nhà cái gì cũng không biết.

Cô ấy chỉ hi vọng lúc cô ấy sợ hãi hoặc cô đơn, người đàn ông của cô ấy sẽ ở bên cạnh, vòng tay ôm cô ấy thật chặt và nói rằng: "Đừng sợ, có anh đây"

Phụ nữ nào cũng tha thiết người đàn ông của mình thấu hiểu những điều này

Hãy thử dành một nụ hôn cho người phụ nữ của bạn trước khi đi làm, thử thường xuyên âu yếm nói với cô ấy rằng bạn yêu nàng như thế nào. Lúc bạn được nghỉ ngơi, hãy thử giành lấy đống quần áo mà cô ấy đang giặt dở trên tay. Thời tiết đẹp hãy thử đưa cô ấy ra ngoài tản bộ. Trước khi ngủ thử kể cho cô ấy nghe những gì xảy ra ở công ty, những gì thú vị mà bạn nhìn thấy khi trên đường về nhà. Tập nhẫn nại với những câu chuyện mà cô ấy kể cho dù có thể bạn không thấy hứng thú với chuyện bó cải 5 đồng hay 4 đồng 1 cân. 

Khi cô ấy mặc một chiếc váy mới, hãy nghiêm túc ngắm nhìn nàng trong 2 phút, sau đó dành tặng nàng một lời khen. Nếu như chiếc váy ấy quá rộng, thì nói với cô ấy rằng: "Dạo này em thon thả trở lại rồi". Nếu như chiếc váy ấy quá chật, thì nói: "Anh nghĩ nếu cái váy này rộng xíu nữa thì đúng là hoàn hảo". Lúc cùng cô ấy đi dạo phố có thể quàng tay qua đôi vai và kéo cô ấy sát vào bạn. Bởi vì như vậy sẽ khiến phụ nữ thấy hạnh phúc hơn. 

Phụ nữ ai cũng đều hi vọng trong cuộc sống bình thường nhận được sự chở che và yêu thương. Bạn chỉ cần từng chút, từng chút một an ủi, vỗ về cô ấy - nhất định sẽ làm cho cô ấy cảm nhận được hương vị hạnh phúc.

Thật ra mà nói, thứ hạnh phúc phụ nữ mong cầu rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhẫn nại và đối xử tốt với người phụ nữ của mình, bạn không cần phải nồng nhiệt như hỏa sơn, cũng không cần cuộn trào mãnh liệt như sóng biển. Chỉ cần bạn kiên nhẫn và kiên trì đối tốt với người phụ nữ của mình mỗi ngày - chỉ bấy nhiêu cũng đủ làm cô ấy hạnh phúc suốt một đời.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top