10/18/2017 13:22

Những kiểu quần jeans độc - dị nhất quả đất mà có nằm mơ bạn cũng không tin là có thật

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Những nhà thiết kế thời trang lớn đôi khi cũng tạo ra các sản phẩm rất "khó coi" đến không thể tưởng tượng nổi. Thế nhưng, tuy ngớ ngẩn nhưng vẫn thu hút khá nhiều khách hàng dù giá bán không hề rẻ.

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của con người, nhiều mẫu quần áo, phụ kiện thời trang đã được các nhà thiết kế nhanh chóng cho ra mắt để bắt kịp xu thế cũng như nhu cầu của thời đại. Tuy nhiên, các nhà thiết kế thời trang đôi khi cũng tạo ra những sản phẩm tuy có vẻ ngớ ngẩn hoặc độc lạ, khác người nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy khá khác người, nhưng những chiếc quần jeans này đã từng được bán tại các cửa hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới với giá không hề rẻ đâu nhé.

Quần jeans được “bố trí” dây kéo ở nơi không ai ngờ tới

bestie nhung chiec quan jean doc la

Thay vì như các quần jeans thông thường, nhà thiết kế đã bố trí dây kéo có phần “sai quá sai” khi chúng nằm ngay trung tâm của mông người mặc. Và nhiều người đã hài ước cho rằng, với chiếc quần này, bạn không cần phải quá lo lắng về việc cởi chúng ra khi “cấp bách” vì chúng rất nhiều tiện dụng. Và tuy có phần “quái gở” là thế nhưng chiếc quần jeans “độc địa” này có giá bán lẻ lên đến hơn 40.000.000 đồng.

Quần jeans "bikini"

bestie nhung kieu quan jeans doc la

Những chiếc quần jeans này đặc biệt ở sự kết hợp với 1 cái dây buộc giống như bikini vậy. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách thời trang của mình bạn có thể tìm đến với 1 chiếc quần jeans "bikini" này. Chiếc quần này có giá khoảng 88 đô la Mỹ (khoảng 1.8 triệu đồng).

Quần jeans "công nghệ"

bestie nhung kieu quan jean doc la

Bạn có thể tưởng tượng được: với 1 chiếc quần jeans, bạn có thể luôn mang theo bên mình bàn phím, chuột, và cả loa nữa…

bestie quan jean doc la

Chiếc quần jeans này giúp bạn sẵn sàng làm việc ở mọi lúc mọi nơi với máy tính.

Quần jeans trong suốt

bestie nhung chiec quan jean doc la

Một nhà bán lẻ thời trang khá nổi tiếng đã cho ra mắt chiếc quần jeans ni lông trong suốt này với mức giá hơn 2.220.000 đồng. Tuy có phần “mát mẻ” là thế nhưng nhớ là bạn chỉ nên diện chiếc quần jeans trong suốt này khi đã mặc một chiếc quần lửng bên trong.

Quần jeans “wax bùn” kinh dị

bestie nhung chiec quan jean doc la

Chiếc quần jeans “lấm lem bùn đất” này được thiết kế dựa trên ý tưởng từ trang phục của công nhân lao động thể hiện qua diện mạo bùn giả, nhiều vết sờn, vết rách. Và dường như nếu đã mặc chiếc quần này vào rồi, bạn sẽ chả còn lo sợ bị té ngả nữa! Tuy “lấm lem bùn đất” là thế nhưng giá niêm yết của những chiếc quần này đến hơn 9.500.000 đồng.

Quần jeans chấp vá với ni lông

bestie nhung chiec quan jean doc la

Vừa qua, một nhà bán lẻ thời trang nổi tiếng cũng đã giới thiệu đến khách hàng mẫu quần jeans được thiết kế độc đáo tại sự kiện Moto Clear Panel Mom Jeans. Phong cách của chiếc quần này vô cùng độc lạ đã khiến phần đông khán giả ngạc nhiên, nổi bật là phần lõm chữ nhật giữa đầu gối được đính một miếng ni lông trong suốt.

Quần jeans tách đôi

bestie quan jean doc la

Thị trường thời trang đã xuất hiện một chiếc quần jeans mới với đúng nghĩa "một cặp" quần vô cùng độc - dị. Chiếc quần có dây kéo chạy dài từ mặt trước xuống đũng và lên tới tận phần cạp quần phía mông, khi mở dây kéo, chiếc quần gần như tách thành 2 phần riêng biệt. Và mẫu quần này có giá đến 1.680 USD một chiếc (khoảng 36 triệu đồng).

bestie quan jeans doc la

Với kiểu thiết kế thế này thì ra đường không hề sợ nóng, chỉ sợ cháy nắng

bestie quan jeans doc la

Có mấy ai tự tin mặc kiểu quần này ra đường?

Nếu là mình, bạn có "dám" thử mặc những chiếc quần jeans như trên và tự tin bước xuống phố không?

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top