10/10/2017 22:42

Ngưỡng mộ những cặp bạn thân khác giới trong vòng tròn hoàng đạo

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Sở hữu một tình bạn không hề dễ dàng, tình bạn khác giới lại càng khó khăn hơn rất nhiều lần. Liệu có thực sự tồn tại tình bạn thân khác giới? Tình bạn khác giới kéo dài trong bao lâu và làm thế nào để vun đắp mối quan hệ này?

Nữ Bạch Dương nữ - nam Thần Nông 

Bestie-ban-than-khac-gioi

Hai người là cặp đôi khá trái ngược nhau, trong khi Bạch Dương là cô nàng sôi nổi, nhiệt tình thì anh chàng Thần Nông vô cùng lạnh lùng, ít nói. Đôi khi tính khí của Bạch Dương rất khó đoán, sáng nắng chiều mưa và lúc này chỉ có Thần Nông mới chịu đựng được mà thôi. 

Họ không nhất thiết phải gặp mặt nhau mỗi ngày nhưng một trong hai người có việc cần nhờ thì người kia sẽ có mặt kịp thời, đúng lúc, có khó khăn gì đều tìm tới nhau.

Nữ Kim Ngưu - nam Nhân Mã

Hai người này tuy tính khí khác nhau một trời một vực, Kim Ngưu thì cẩn thận, tỉ mỉ còn anh chàng Nhân Mã thì năng động, nghịch ngợm nhưng lại là một cặp tri kỉ.

Nhân Mã thích sự ấm áp, chân thành của Kim Ngưu và ngược lại cô nàng này lại muốn thấy tiếng cười cùng với những trò tinh quái của Nhân Mã để cuộc sống có thêm sắc màu mới mẻ, không đơn điệu, nhàm chán.

Nữ Song Tử - nam Bảo Bình

Bestie-chom-sao-ban-than

Hai người này là thanh xuân rực rỡ của nhau, Song Tử thích sự thông minh, thân thiện đôi lúc nghịch ngợm tinh quái của Bảo Bình. Còn điểm thu hút của Song Tử là sự thông cảm, hết lòng vì bạn bè. Tình bạn này hiếm có khó tìm nên hai bạn phải cố gắng giữa gìn và vun đắp.

Nữ Cự Giải - nam Sư Tử

Mọi người có thể thấy hai chòm sao này chẳng liên quan gì đến nhau, Cự Giải nhạy cảm và nhẹ nhàng như thế sao có thể kết bạn với anh chàng Sư Tử nóng tính, thích phô trương, chơi trội. Họ chẳng những chơi mà còn chơi thân nữa cơ đấy, khi chưa có người yêu, họ lúc nào cũng cặp kè bên nhau.

Dù anh chàng Sư Tử có yêu đương, trêu ghẹo biết bao nhiêu cô gái ngoài kia, nhưng đối với người bạn thân lâu năm của mình thì vẫn nghiêm túc và chân thành. Vì thế, tình bạn mới bền lâu và đẹp tới vậy.

Nữ Sư Tử - nam Thiên Bình

bestie-tinh-ban-khac-gioi

Cô nàng Sư Tử rất mê trai đẹp và Thiên Bình chính là ứng cử viên sáng giá nhất.  Anh chàng rất có phong thái, khí chất và đặc biệt là hiền lành, nghe lời, chịu được những yêu sách lắm điều của cô bạn thân. Nhiều người mới tiếp xúc sẽ tưởng rằng hai người là một cặp trời sinh, có thể tình yêu vô cùng ngọt ngào nhưng lại không nhiều sự chia sẻ và ngưỡng mộ lâu dài như tình bạn này.

Nữ Xử Nữ - nam Ma Kết

Xử Nữ không dễ thân với người khác, nhất là con trai nhưng lại dễ dàng kết thân với  Ma Kết. Tình bạn của họ rất lạ kì, hầu như toàn phê bình lẫn nhau nhưng lại rất vui vẻ, hồn nhiên và thoải mái. Mỗi khi thấy mệt mỏi, Xử Nữ sẽ đi tìm người bạn thân chí cốt của mình là Ma Kết để trút bầu tâm sự và nhận lời khuyên chân thành. Chắc chắn người bạn thân này sẽ không bao giờ bỏ rơi cô nàng đâu nhỉ?

Nữ Thiên Bình  - nam Cự Giải

bestie-tinh-ban-khac-gioi

Cô gái Thiên Bình thanh nhã, dịu dàng là đối tượng của nhiều chàng trai, chính là bạn thân của anh chàng Cự Giải. Chòm sao nam này không phải người điển trai hay học giỏi, cũng không phải người chơi thể thao siêu giỏi nhưng họ là người làm cô nàng Thiên Bình cười nhiều nhất.

Không phải tình yêu nam nữ nhưng Cự Giải mang tới cảm giác ấm áp làm Thiên Bình cười bằng những câu chuyện thú vị, những cử quan tâm. Hai người có thế giới riêng rất ngọt ngào và đáng yêu

Nữ Thần Nông - nam Ma Kết

Thần Nông và Ma kết là những người bạn cùng chung chí hướng, họ luôn song hành trên mọi cung đường của cuộc sống. Hai bạn chơi chung với nhau chẳng có bậc phụ huynh nào không yên tâm. Nhiều người còn nghĩ họ xứng đôi vừa lứa, yêu nhau thì quá hợp, nhưng không, bạn thân là bạn thân, họ sợ yêu đương sẽ mất đi tình bạn.

Nữ Nhân Mã - nam Song Ngư

bestie-tinh-ban-khac-gioi

Không giống với Song Ngư đa cảm, Nhân Mã rất phóng khoáng, thoải mái nhưng họ lại dễ dàng thân thiết với nhau. Song Ngư mang đến một tình bạn nhẹ nhàng, trong sáng và thuần khiết, Nhân Mã với khí chất thanh xuân tươi tắn, sống động. Ở bên nhau cặp đôi này lúc nào cũng chí chóe vui vẻ.

Nữ Ma Kết - nam Song Tử

Để lựa chọn bạn thân khác phái, Ma Kết chỉ mong ngóng chàng trai mang tên Song Tử mà thôi. Cô nàng thích nhất là cách Song Tử làm cho cô cười, làm nhiều trò để hai người luôn vui vẻ khi đi chơi cùng nhau.

Không còn sự khó tính, cụ non, ở bên Song Tử cô gái Ma Kết rất cởi mở. Chòm sao nữ này còn giúp anh chàng Song Tử "cắt đuôi" những cô nàng "thả thính" nữa đấy, có bạn thân tinh tế thể này quả nhiên có lợi phải không nào?

Nữ Bảo Bình - nam Xử Nữ

bestie-tinh-ban-khac-gioi

Bảo Bình thông minh, hơi mơ mộng rất cần một người bạn thực tế nhưng chân thành, ấm áp như anh chàng Xử Nữ. Người có thể kéo cô ấy ra khỏi những khó khăn của cuộc sống.

Xử Nữ hơi khó tính và yêu cầu sự hoàn hảo nhưng riêng với cô bạn thân Bảo Bình thì họ lại chẳng bao giờ đòi hỏi. Đơn giản là cô ấy tùy hứng nhưng biết điểm dừng, ngây ngô mà rất tốt bụng khiến Xử Nữ rất thích thú.

Nữ Song Ngư - nam Kim Ngưu

Kim Ngưu trầm lặng mà chín chắn, cục mịch nhưng rất đỗi chân thành rất phù hợp với tính cách của cô nàng Song Ngư đáng yêu, tinh nghịch mà nữ tính. Họ cứ bình lặng mà đi bên cạnh nhau, một tình bạn rất đẹp, chân thành, không toan tính.

Tình bạn khác giới quả thực là một tình bạn đẹp, nhờ nó mà ta có thể hiểu được nhiều hơn về người khác phái. Nếu bạn may mắn có được một người bạn đáng yêu như vậy thì phải cố gắng trân trọng nhé. Có một người bạn thân thật sự hiểu mình đã khó, một người bạn khác giới lại càng khó hơn. Thế nên hãy bảo vệ và vun đắp tình cảm thiêng liêng này nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top