10/27/2017 09:46

Đo độ nóng lòng muốn yên bề gia thất của 12 cung hoàng đạo

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Rồi cũng sẽ đến lúc chúng ta kết thúc đời sống độc thân và mơ ước về ngôi nhà và những đứa trẻ. Dưới đây là bảng xếp hạng độ nóng lòng của 12 chòm sao khi muốn yên bề gia thất.

Cự Giải

bestie-chom-sao-ket-hon

Cự Giải thuộc cung của gia đình, một khi đã yêu là họ sẽ xác định chuyện lâu dài, một lòng muốn chăm sóc cho người mình yêu thương. Họ luôn mơ ước về một đám cưới và gia đình hạnh phúc, đây là chòm sao mong muốn yên bề gia thất nhất vòng tròn hoàng đạo.

Bạch Dương

Bạch Dương mong muốn sớm có người bầu bạn, họ đã chán cảnh độc thân muốn có được người bạn đời bên cạnh để chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Vì vậy, khi thấy có đối tượng phù hợp, họ sẽ nhanh chóng đi đến quyết định kết hôn.

Song Ngư

bestie-chom-sao-ket-hon

Song Ngư luôn nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân của họ sẽ vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Họ mơ về những bữa cơm gia đình hạnh phúc, đầm ấm nên phải cưới ngay kẻo lỡ.

Kim Ngưu

Chòm sao này một khi đã quyết định kết hôn thì dù có ngăn trở gì cũng mặc kệ. Họ yêu chân thành, không lừa dối nên được nửa kia khá tin tưởng và sẵn sàng gật đầu đồng ý chuyện trăm năm.

Xử Nữ

bestie-chom-sao-ket-hon

Lí do duy nhất để Xử Nữ mong kết hôn là thích đám cưới thật hoành tráng và đẹp như mơ.

Thiên Bình

Còn đối với Thiên Bình thì khi nào đúng lúc, đúng thời điểm thì hãy kết hôn, chứ chuyện trăm năm không thể nào nóng vội được. Họ thà kết hôn muộn mà cảm thấy lòng an yên, hạnh phúc.

Sư Tử

bestie-chom-sao-ket-hon

Quan điểm của Sư Tử là phải cảm thấy tin tưởng vào nửa kia, cả hai phải hết lòng vì nhau, cùng nhau xây đắp tổ ấm thì hôn nhân mới hạnh phúc. Khó như vậy nên chòm sao này kết hôn hơi muộn xíu.

Thần Nông

Đối với Thần Nông, để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thì nhất định hai người phải hiểu nhau. Họ cho rằng, quen càng lâu càng tốt, để tìm hiểu kĩ càng hơn, không việc gì phải vội vàng cưới nhau về, cứ tận hưởng cuộc sống độc thân đi đã.

Ma Kết

bestie-chom-sao-ket-hon

Ma Kết là người cuồng công việc, vì vậy tuy đã xác định được đối tượng muốn cưới, nhưng trước tiên cả hai phải có sự nghiệp vững chắc đã.

Nhân Mã

Đối với chòm sao Nhân Mã, họ cứ do dự, chưa ra quyết định cho chuyện trăm năm, không phải là không thích kết hôn mà là muốn dành thời gian để tự do rong ruổi hơn.

Song Tử

bestie-chom-sao-ket-hon

Song Tử cho rằng, mình đã đến lúc phải yên bề gia thất rồi đó, nhưng đối tượng của mình đâu rồi? Vì quá kén chọn, họ mãi vẫn không chọn được ý trung nhân như ý.

Bảo Bình

Còn đối với chòm sao này thì đơn giản thôi: "Cơ bản thấy sống độc thân cũng chẳng sao cả".

Theo xu hướng hiện đại, độ tuổi trung bình kết hôn dường như đã tăng lên đáng kể. Nếu ngày xưa 23 đã gọi là ế, thì ngày nay, có một số cung Hoàng đạo dù 30 tuổi vẫn còn cảm thấy thanh xuân, chưa cần kết hôn vội. Tuy nhiên, người ta vẫn nói chuyện gì đến sẽ đến, khi nào bạn muốn lập gia đình thì trái tim sẽ mách bảo bạn, nếu thấy đối tượng thực sự phù hợp thì hãy cứ tiến tới hôn nhân bởi hạnh phúc thực sự sẽ không chờ đợi bạn đâu, hãy cứ "đánh nhanh thắng nhanh" như 12 cung hoàng đạo trên nhé. Chúc các bạn luôn hạnh phúc.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top