10/05/2017 14:14

Chọn ngay một lá bài thiên thần yêu thích để biết mình nên làm gì trong lúc bế tắc

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Hãy thành tâm và thử lật một lá bài thiên thần dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm thấy chìa khóa cho những bế tắc không lối thoát đang hiện hữu trong cuộc sống của mình.

Xưa nay, hình ảnh của những thiên thần vẫn luôn xuất hiện để giải cứu con người khi gặp khó khăn và không thể tìm ra được cách mở nút cho những bế tắc dường như đã in sâu vào tiềm thức của chúng ta. Thiên thần với đôi cánh trên vai mang theo ánh sáng lấp lánh sẽ soi đường, dẫn lối cho ai đó tìm được cánh cửa họ cần mở.

Bất kể đó là tình yêu, công việc hay những chuyện thường ngày trong cuộc sống của mỗi người, nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng và muốn tìm một lời khuyên thật hữu ích, hãy thử chọn một lá bài mà mình yêu thích và lật nó lên để xem “thiên thần” sẽ nói cho bạn nghe điều gì nhé!

bestie la bai thien than
Bạn thích lá bài thiên thần nào nhất?

1. Lá bài số 1

bestie la bai thien than
Lá bài số 1 nói gì với bạn?

Lá bài thiên thần này nói rằng, bạn nên tin tưởng vào bản thân mình hơn. Việc thiếu tự tin sẽ cản trở những bước đi của bạn bởi sự hoài nghi về quyết định của chính mình. Điều đó cũng khiến bạn tự tạo áp lực cho mình, dẫn đến việc cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Hãy mạnh dạn tận dụng hết thế mạnh cũng như trực giác của bản thân để làm điều mình muốn. Chỉ cần bạn suy nghĩ kĩ càng thì sẽ sớm gặt hái được thành công, nên hãy tự tin lên nhé.

2. Lá bài số 2

bestie la bai thien than
Lá bài số 2 nói gì với bạn?

Lá bài thiên thần này nói rằng, bạn cần yêu thương bản thân mình hơn. Bởi chỉ có tình yêu mới đủ sức mạnh để mang đến cho cuộc sống của bạn cũng như những người xung quanh niềm vui và hạnh phúc. Chỉ khi bạn thực sự biết trân trọng bản thân mình, thì bạn mới có thể mang yêu thương và dễ dàng tha thứ lỗi lầm cho mọi người. Mối quan hệ xã hội và gia đinh của bạn cũng nhờ đó mà mở rộng và trở nên bền chặt, sâu đậm hơn.

3. Lá bài số 3

bestie la bai thien than
Lá bài số 3 nói gì với bạn?

Lá bài thiên thần này nói rằng, bạn cần làm điều mình thực sự yêu thích để thay đổi cuộc sống nhàm chán và bế tắc như hiện tại. Một công việc không khiến bạn đam mê, lặp lại mỗi ngày, chỉ khiến bạn thêm chán nản với cuộc sống của mình mà thôi. Hãy thử bức phá, thử sức làm điều bản thân thực sự hứng thú để tìm thấy nguồn vui sống và đạt được những thành công nhờ năng lượng tích cực đang chảy dồi dào với niềm đam mê của mình.

4. Lá bài số 4

bestie la bai thien than
Lá bài số 4 nói gì với bạn?

Lá bài thiên thần này nói rằng, bạn nên dừng việc so sánh bản thân với những người xung quanh. Điều đó chỉ khiến bạn luôn cảm thấy bản thân kém cỏi và thiếu tự tin hơn thôi. Mỗi người sinh ra đều có những điểm mạnh, yếu khác nhau để tạo nên một xã hội với đầy đủ màu sắc. Vì thế, bạn đừng đem mình so sánh với bất cứ ai hay cố gắng làm phiên bản của họ. Hãy mở lòng và sẵn sàng học hỏi, tích lũy những điều hữu ích từ mọi người để ngày càng hoàn thiện bản thân. Từ đó, bạn sẽ tự phát triển trên con đường riêng của mình mà không phải nhìn vào ai cả.

5. Lá bài số 5

bestie la bai thien than
Lá bài số 5 nói gì với bạn?

Lá bài thiên thần này nói rằng, bạn đang cần tìm sự bình yên trong tâm hồn mình. Hãy thử ngồi thiền, tập yoga, thể dục và thực hiện một chế độ ăn lành mạnh đi nào. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn tinh thần và khơi dậy nguồn năng lượng tích cực sau những biến động khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi đấy. Đặc biệt, những thói quen này còn mang đến cho bạn cách nhìn lạc quan hơn về cuộc sống và công việc.

Lá bài thiên thần mà bạn lật lên đã cho bạn lời khuyên đúng đắn và cần thiết chứ? Nhưng dù gì thì bạn cũng nên nhớ rằng, cho dù cuộc sống có xảy ra những biến cố như thế nào, thì sau cơn mưa trời lại sáng, nên hãy mạnh mẽ đi qua cơn mưa để tìm thấy cầu vồng của cuộc đời mình bạn nhé!

(Ảnh: Internet)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top