10/04/2017 10:37

Bảng xếp hạng các chòm sao dễ bị "say nắng", lăng nhăng trong tình yêu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trong tình yêu, lăng nhăng là bản chất, có thể vẫn còn yêu nửa kia, nhưng họ vẫn thấy xốn xang khi gặp trai xinh gái đẹp và không thể kìm lòng được. Mấy chòm sao nằm ở top đầu coi chừng bị đánh ghen nhé.

Song Ngư

bestie-chom-sao-lang-nhang

Song Ngư là chòm sao điển hình cho những người có tâm hồn nhạy cảm. Họ rất dễ rung động trước những hành động chăm sóc, quan tâm, yêu thương của người khác. Song Ngư rất dễ vướng vào tình tay ba, do họ không có sự dứt khoát giữa tình cũ và tình mới.

Song Tử 

Song Tử là thỏi nam châm thu hút người đối diện. Họ năng động, hoạt bát, giỏi giao tiếp, đa tài đa nghệ. Song Tử có một tâm hồn phóng khoáng, yêu thích tự do, nên được rất nhiều người để ý và đem lòng yêu quý. Song Tử còn có khả năng che giấu tài tình để người yêu không biết họ đang "bắt cá hai tay".

Nhân Mã 

bestie-chom-sao-lang-nhang

Nhân Mã là một chú ngựa hoang. Họ thích tán tỉnh, gây sự chú ý đến người khác. Họ cảm thấy hãnh diện khi được nhiều người yêu thích. Dù vậy, khi tìm được sợi dây cương thích hợp, chú ngựa hoang này vẫn muốn tìm kiếm cho mình những đối tượng mới đem lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho họ.

Cự Giải

Chòm sao Cự Giải sống khá tình cảm, yêu thương quan tâm đến mọi người xung quanh nên thường vô tình gây thương nhớ mà không hay biết. Cự Giải thương người nên cũng không nỡ từ chối thẳng thừng, giữ thái độ mập mờ dễ gây hiểu lầm. Tuy nhiên, khi đã kết hôn, tình trạng này sẽ được khắc phục.

Bạch Dương 

bestie-chom-sao-lang-nhang

Càng khó theo đuổi, Bạch Dương lại càng hứng thú. Họ là chòm sao thích chinh phục những thách thức, chinh phục dù đối phương là hoa đã có chủ. Song, họ lại không quá nghiêm túc trong các mối quan hệ, chỉ muốn cuộc sống thêm thú vị, là kiểu người đào hoa, đa tình.

Sư Tử 

Sư Tử là người cuồng nhiệt, thích chinh phục như Nhân Mã, đặc biệt là đối tượng cho họ cảm giác cạnh tranh, họ lại càng muốn theo đuổi chinh phục. Có thể Sư Tử sẽ có một thời gian bị cuốn hút, hấp dẫn, nhưng họ sẽ biết cách kiểm soát và dừng nó lại. 

Bảo Bình 

bestie-chom-sao-lang-nhang

Bảo Bình là chòm sao thả thính khắp nơi một cách vô tư. Tuy đã có người yêu, Bảo Bình thường hay đùa giỡn, nói cười với các đối tượng khác giới khác. Song, họ lại khá trẻ con, nếu biết người yêu có biểu hiện lăng nhăng, họ sẽ lập tức trả thù bằng cách "ông ăn chả bà ăn nem".

Xử Nữ

Trong tình yêu Xử Nữ sẽ cho mình quyền lựa chọn. Nếu cảm thấy người hiện tại không thích hợp, họ sẽ không ngại tìm một nửa khác. Thỉnh thoảng, Xử Nữ lại mâu thuẫn, tự dằn vặt và cảm thấy có lỗi, người ngoài nhìn vào còn có thể cảm thấy họ là người bị hại.

Thiên Bình 

bestie-chom-sao-lang-nhang

Ưu thế của Thiên Bình là nét duyên chết người, họ cũng khá thoải mái trong các mối quan hệ. Khi có một ai đó thích thiên bình, họ sẽ không ngại mà đáp lại tình cảm của đối phương. Một khi xác định cùng nhau đi đến cuối đời, Thiên Bình luôn là mẫu người yêu hoàn hảo.

Thần Nông

Đặc trưng của Thần Nông là nét quyến rũ bí ẩn khiến đối phương cảm thấy rung động. Nhưng họ không bao giờ có ý định ngoại tình hay lăng nhăng mà chỉ say đắm chỉ một người. Đi đôi với cố chấp là sự trẻ con, nếu Thần Nông bị phản bội họ sẽ làm mọi cách để tổn thương lại bạn.

Ma Kết

bestie-chom-sao-lang-nhang

Tỉ lệ lăng nhăng của Ma Kết là vô cùng thấp, đây là chòm sao khá chung thủy. Tuy nhiên, Ma Kết luôn tìm kiếm sự đảm bảo, an toàn. Khi biết mối quan hệ không có kết quả, họ sẽ nhanh chóng tìm đường lui cho bản thân.

Kim Ngưu 

Tỉ lệ lăng nhăng của Kim Ngưu là thấp nhất. Họ luôn đi đúng con đường đã hoạch định sẵn, lười thay đổi. Song, một khi đã muốn thay đổi, gặp người tốt hơn người hiện tại, bạn khó lòng níu kéo được kim ngưu trở về.

Lăng nhăng, ngoại tình là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên sự đổ vỡ trong tình cảm. Ngoài kia, lực lượng FA rất đông, nếu bạn may mắn tìm được nửa kia của mình thì hãy trân trọng tình cảm đó, không dễ để chúng ta tìm được một người yêu thương mình thật lòng. Đừng vì một chút xuyến xao, say nắng mà gây nên lỗi lầm trong tình yêu, bạn nhé.
 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top