09/30/2017 16:05

Top 3 cung hoàng đạo biết bản thân thiếu sót nhưng cứng đầu không chịu sửa chữa

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Dù đã hiểu rõ các khuyết điểm và sai sót của bản thân nhưng những cung hoàng đạo này vẫn nhất quyết "bơ đẹp". Họ cố chấp, lười biếng hoặc có thể không biết bắt từ đâu. Cùng xem, đó là những tên cứng đầu, cố chấp nào nhé.

Sư Tử

Bestie-chom-sao-cung-dau

Những người thuộc cung Sư Tử thích lãnh đạo, đứng "trên cơ" người khác nên được nhiều người nể trọng tài năng nhưng cũng có kẻ ghen ghét. Sư Tử biết mình là người nóng nảy, ăn to nói lớn nhưng họ vẫn không coi đó là nhược điểm mà vẫn cứ giao tiếp với mọi người xung quanh theo kiểu đó.

Bình thường, Sư Tử tỏ ra vui vẻ, thân thiện, thậm chí rất “qua loa” nhưng đó chỉ là khi mới lần đầu tiên tiếp xúc với người lạ mà thôi. Còn về sau, họ khá chảnh, khá thích dạy đời người khác, đặc biệt là bảo thủ. 

Nhưng chỉ cần có ai đó chạm vào những quy tắc mà họ tự đặt ra, họ sẽ dựng ngược, cãi chày cãi chối để bảo vệ quan điểm của mình. Sư Tử cho rằng “đấy là cá tính của mình nên mình không cần phải sửa”!

Bảo Bình 

bestie-chom-sao-cung-dau

Không phải ai cũng có thể kết bạn được với Bảo Bình, họ khá khó tính, độc lập, thích sự riêng tư và tự do. Chính vì những điều này mà mọi người rất ngại khi tiếp xúc với họ. Chính bản thân Bảo Bình cũng cảm nhận được điều này, tuy nhiên họ vẫn không có ý định sửa chữa để trở nên thân thiện và dễ gần hơn. Họ cho rằng, nếu thực sự muốn "làm thân", thì bạn bè sẽ tự động tìm cách nói chuyện và tiếp xúc với mình.

Chính vì điều đó, Bảo Bình cũng thường xuyên bị mọi người cạch mặt, ít khi có được những người bạn chân thành, họ đến với nhau chỉ vì lợi ích và mục đích của riêng mình mà thôi.

Xử Nữ

bestie-chom-sao-cung-dau

Xử Nữ là cung hoàng đạo thường xuyên soi mói, bới lông tìm vết nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ngoài ra, Xử Nữ có tính cách cầu toàn, thích phê bình lại quá đòi hỏi ở người khác, đặc biệt là người thân thiết.

Thực sự những tính cách đó khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu và không mấy thoải mái. Mọi người cũng thường xuyên góp ý để họ nhận ra. Xử Nữ biết rõ nhược điểm đó của bản thân chứ, nhưng cho dù mọi người nói thế nào, thì họ cũng không từ bỏ. Bởi Xử Nữ cho rằng, họ làm thế là muốn tốt cho mọi người, mong muốn mọi người tốt lên và hoàn hảo hơn mà thôi.

Chúng ta cần phải biết thay đổi và cải thiện bản thân, đừng giữ mãi tư tưởng cổ hủ, cố chấp, không chịu thay đổi. Có thể bạn coi đó là bản chất, là nét riêng của mình, nhưng việc làm mới bản thân, nhất là theo chiều hướng tích cực sẽ đem lại cho bạn những may mắn và thành công nhất định trong cuộc sống. Vì vậy, đừng ngại khi phải thay đổi, bạn nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top