09/05/2017 16:04

Bí kíp cho đôi giày của bạn luôn tươi mát suốt ngày dài

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Có nhiều cách giúp cho đôi giày của bạn luôn tươi mát, nhưng những cách này có lẽ đơn giản và dễ thực hiện hơn cả!

Làm sao để đôi giày luôn sạch sẽ và tươi mát suốt cả ngày dài năng động? Có rất nhiều cách cho bạn thực hiện nhằm giúp khử mùi hôi cho đôi giày, nhưng những cách dưới đây có lẽ dễ thực hiện và nhanh chóng đánh bay mùi hôi của đôi giày nhanh nhất. Bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Dùng dầu gội khô

bestie cach giup khu mui hoi giay

Dùng dầu gội khô để khử mùi hôi cho đôi giày là cách cực kỳ nhanh gọn và tiện lợi, hiệu quả lại đến tức thì ngay sau khi thực hiện. Chỉ cần xịt trực tiếp và thật đều một ít dầu gội khô vào giày là xong.

bestie cach giup khu mui hoi giay

Sau khi xịt xong, bạn có thể sử dụng giày vì dầu gội khô sẽ giúp khử mùi cho giày tươi mát ngay lập tức.

Dùng vỏ cam hoặc quýt

bestie cach giup khu mui hoi giay

Mỗi khi ăn cam, quýt bạn đừng vứt bỏ phần vỏ của chúng và bạn nên giữ lại để khử mùi hôi của những đôi giày cũng rất tốt. Đơn giản là bạn chỉ cần cho vài vỏ cam, quýt vào trong giày và đặt chúng lên giá để qua đêm là xong.

bestie cach giup khu mui hoi giay

Mùi thơm từ tinh dầu trong vỏ cam, quýt sẽ giúp bạn khủ ngay mùi hôi của giày. Và bạn vừa khử sạch mùi hôi cho giày vừa có thêm hương thơm cho đôi chân luôn tươi mát.

Ngoài hai cách rất đơn giản và dễ thực hiện như trên, bạn còn có thể khử mùi hôi cho đôi giày bằng những cách khác cũng đơn giản không kém:

- Dùng túi trà: Dùng vài gói trà hút ẩm đặt vào giày và để qua đêm, trà sẽ hút ẩm và để lại hương thơm cho đôi giày của bạn.

- Dùng giấy báo: Cuộn tròn giấy báo và nhét vào giày sẽ giúp hút ẩm và khiến vi khuẩn không còn môi trường sinh sôi nữa.

bestie cach giup khu mui hoi giay

- Dùng cồn: Cồn không thể làm sạch hết mọi vết bẩn nhất là với những đôi giày vải nhưng nó cũng có thể giúp khử mùi hôi rất hiệu quả.

Lưu ý là dù áp dụng cách gì để giúp đôi giày luôn thơm tho thì bạn cũng nên nhớ cọ rửa chân sạch sẽ bạn nhé!

Nguồn: 5-minute crafts

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top