08/22/2017 11:30

Xem những hình ảnh này, bạn có còn dám đặt chân xuống biển?

Thao D - Theo thethaovanhoa.vn Thao D

Chỉ cần gặp một trong số các tình huống dưới đây thôi là đủ để bạn tởn tới già.

Biển cả vốn là nơi rộng lớn và chứa đựng vô vàn bí ẩn mà con người chúng ta vẫn chưa thể khám phá hết. Và điều bí ẩn nhất của biển cả có lẽ là những thứ bạn sẽ chạm trán dưới nước và làm sao để thoát khỏi chúng.

bestie so bien
Bạn có sợ cá mập không? Bạn có biết cá mập chính là một trong những nỗi kinh hoàng lớn nhất trên biển không? Sẽ thế nào nếu đang bơi trong làn nước mát xanh rì thì bạn bất ngờ trông thấy cảnh tượng này trước mặt?
bestie so bien
Và cảnh tượng này ngay phía sau lưng?
bestie so bien
Hay đang lặn dưới nước sâu mà ngước nhìn lên thấy một binh đoàn cá mập hùng hậu đang đi bố ráp như thế này?
bestie so bien
Chính vì vô cùng rộng lớn nên biển cả cũng là nơi nuôi dưỡng những sinh vật khổng lồ mà có lẽ chúng ta chưa được biết đến và chắc chắn là không muốn chạm trán.
bestie so bien
Chẳng hạn như con sứa này. Thông thường, chỉ một con sứa nhỏ xíu cũng đủ khiến cho bạn ngứa ngáy, khó chịu, thậm chí nếu là sứa độc thì chúng còn gây ra những vết thương đau đớn không sao tả siết. Bạn nghĩ con sứa lớn như thế này sẽ gây ra cho mình những gì?
bestie so bien
Còn những con cá to lớn hơn bạn cả trăm lần như thế này thì sao?
bestie so bien
Con này là con gì? Làm ơn hãy ném trả nó trở lại biển đi!
bestie so bien
Và còn độ sâu thăm thẳm của nó nữa chứ. Ai mà biết bên dưới đáy sâu tăm tối của nó có thứ gì đang lẩn khuất trong đó.
bestie so bien
Chẳng hạn như con cá mập này. Nếu lỡ chạm trán nó, có lẽ thứ cuối cùng mà bạn trông thấy trong đời chính là hàm răng tua tủa của nó đấy.
bestie so bien
Hay con này.
bestie so bien
Hoặc đám xúc tua của con mực khổng lồ này.
bestie so bien
Còn những con cua-nhện này chắc chắn chúng sẽ không vui vì lãnh thổ của chúng bị xâm phạm rồi đấy.
bestie so bien
Hãy tưởng tượng đến cảnh bạn bị hụt chân rơi xuống những cái lỗ như thế này mà xem. Ai sẽ cứu bạn? Ai sẽ biết mà cứu?
bestie so bien
Đáy biển thường là nấm mồ chôn vĩnh viễn của xác tàu và máy bay, nhưng việc khám phá chúng không hề thú vị giống như trong các bộ phim thám hiểm bạn vẫn thường xem đâu. Đáng sợ là đằng khác. Không ai biết có thứ gì đã chìm xuống đáy biển cùng với chúng đâu.
bestie so bien
Ảo giáo do biển cả tạo ra cũng rất kinh khủng. Chẳng hạn như hình ảnh này, đây không phải là vực sâu mà chỉ là trầm tích tạo ra ảo giác về một vực sâu ngay bên dưới mặt nước. Nhưng như thế cũng đủ khiến người ta ở mãi trên bờ.
bestie so bien
Nhưng ngay cả bờ biển giờ cũng không còn an toàn nữa. Dù đây chỉ là đám rong biển nhưng nhìn từ xa chúng trông chẳng khác nào một con thủy quái khổng lồ với hàng tá xúc tua vây quanh. Ai mà biết có con thủy quái thật nào đang trốn trong đó hay không.
bestie so bien
Trong tình huống này, bạn có kịp quay lưng bơi vào bờ không? Chắc chắn nếu bạn vào được bờ thì bạn hẳn phải rất may mắn.

Bạn yêu thích biển và luôn muốn ra biển vẫy vùng với sóng với gió, tận hưởng một mùa hè sảng khoái, tràn đầy năng lượng ư? Vậy thì sau khi xem xong những sự thật sởn gai óc này, liệu bạn có còn xem biển là... "người tình trong mộng" nữa hay không?

(Ảnh: Internet)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top