08/06/2017 10:14

Búp bê ma ám từng cào xước chân chủ cũ lại tiếp tục tấn công chủ mới?

Phượng Vy - Theo thethaovanhoa.vn Phượng Vy

Con búp bê ma sau khi gây họa bị chủ cũ bán đi được cho là đang tiếp tục cào xước tay người chủ mới.

Con "búp bê ma ám" từng bị chủ cũ – cô Debbie Merrick rao bán trên mạng, vì cho rằng nó cào xước chân chồng cô, bật chuông báo cháy, tự tháo sợi dây chuyền đeo trên cùng không ít những trò "phá phách" khác, vừa tiếp tục tấn công người chủ mới của nó.

bestie bup be ma am
Chân dung "búp bê ma ám" nước Anh liên tục quấy phá chủ nhà

Theo thông tin, Lee Steer - người chủ mới của con búp bê, đã mua đấu giá nó với giá 866 bảng (gần 1000 đô la) trên một trang web buôn bán trực tuyến. Chỉ sau hai ngày con búp bê ở nhà anh, những vết trầy xước do bị cào bắt đầu xuất hiện trên tay bố anh – y hệt những vết cào trên chân người chồng chủ cũ của nó.

bestie bup be ma
Những vết thương trên chân người chồng của chủ cũ con búp bê là anh Paul.

Bản thân Lee cũng là một nhà điều tra những hiện tượng kì bí. Anh kể lại rằng: "Sáng hôm ấy, lúc bố tôi xuống nhà và con búp bê còn ở trong hộp, ông ấy đã nghe tiếng gõ trên sàn gỗ. Ông ấy bảo rằng có gì đó bất thường. Sau đó, khi ông đang ngồi xem lại một trong những video quay con búp bê, còn tôi đang livestream trên lầu thì ông ấy bảo mẹ tôi rằng tay ông ấy đau quá. Ông ấy kéo tay áo lên thì thấy 6 vết cào trên tay mình".

bestie bup be ma am
Những vết cào xước kì lạ bỗng dưng xuất hiện trên tay bố của Lee, thật trùng hợp cũng mang tên Paul.
bestie bup be ma am
Chân dung ông bố Paul của Lee Steer, được cho là nạn nhân tiếp theo của con búp bê ma ám.

Anh cho biết những vết cào trông khá giống những vết cào trên chân chồng của Debbie, gia đình anh vẫn không biết những vết này do đâu mà có. Tuy nhiên bố anh đã tỏ thái độ không vui khi con búp bê hiện diện trong nhà.

Và đó không phải là hiện tượng lạ duy nhất xảy ra trong thời gian con búp bê ở nhà Lee.

bestie bup be ma am
Mặt trước của con búp bê bị cho là có ma ám...

Khi gia đình anh đang bàn bạc chuyện nhà cửa, bức tranh có tên "Cậu bé khóc nhè" trên tường nhà anh tự đong đưa. Một bức tranh khác được anh dựng trên sàn, một đêm nọ anh nghe có tiếng động lạ, khi anh bật đèn lên xem thì khung tranh đã rời rạc cả ra.

bestie bup be ma am
...và mặt sau của nó trông chẳng có gì bất thường cả.

Trong một lần anh livestream về con búp bê với 35.000 người xem, đèn bỗng nhiên chớp tắt như chập mạch. Những người xem livestream hôm đó đã liên lạc với anh, bảo rằng họ thấy mắt của con búp bê liếc nhìn qua lại.

bestie bup be ma am
Cận cảnh khuôn mặt của búp bê.

Không những thế, Lee kể rằng anh đã sử dụng một ứng dụng gọi hồn mà một số người cho rằng các linh hồn có thể dùng được, để hỏi tên con búp bê. Nó trả lời tên nó là Samantha, và khi anh bảo anh muốn chọc tức nó, nó lập tức trả lời: "Đánh Lee".

bestie bup be ma am
Lee Steer, chủ mới của con búp bê, khá thích thú với những hiện tượng lạ này.

Tuy nhiên, Lee khá thích thú và thậm chí còn đặt con búp bê cạnh giường anh, cùng với "bảo tàng những thứ bị ma ám" của anh. Anh cho biết đã sẵn sàng để được con búp bê thử thách tinh thần.

bestie bup be ma am
Con búp bê kì lạ và bộ sưu tầm những thứ bị ma ám của Lee.

Lee tin rằng con búp bê nuôi lòng căm thù những người đàn ông đã có vợ, nên nó mới tấn công chồng Debbie và bố anh, còn anh thì không. Anh không tìm được nguồn gốc của nó nên cũng không biết vì sao nó ghét những người đàn ông đã có gia đình như thế. Tuy nhiên cho đến nay, đã có vài người liên hệ với Lee để tình nguyện được "thử nghiệm" với con búp bê.

bestie bup be ma
Chủ cũ của con búp bê, Debbie Merrick, mừng "hết lớn" khi tống khứ được con búp bê gây rối.

Chủ cũ của con búp bê, Debbie Marrick cho rằng cô chẳng ngạc nhiên khi biết tin con búp bê ma tiếp tục gây rối ở nhà chủ mới. Cô cho biết, con búp bê đã cào chân chồng cô, làm đèn chớp tắt nhiều lần và gây ra nhiều hiện tượng lạ trước khi cô kịp bán nó đi; và cô mừng vì đã tống khứ được con búp bê dù có hơi sốc khi nó tấn công ông bố của Lee.

(Nguồn/Ảnh: The Sun và Internet)

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những cô cậu bé sở hữu siêu năng lực có một không hai ngoài đời thực
Scroll to top