07/09/2017 21:54

“Zoom cận cảnh” 5 địa điểm đáng sợ nhất trên Trái Đất nghe là mất ngủ

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Trên thế giới có nhiều điều bí ẩn và đáng sợ mà khoa học không thể nào giải thích được. Dưới đây là 5 địa điểm hẻo lánh và có lịch sử rùng rợn nhất thế giới, không một ai dám lại gần. Chúng ra hãy cùng nhau khám phá nhé!

Bệnh viện tâm thần Byberry

bestie-nhung-dia-diem-khiep-so

Bệnh viện Tâm thần Byberry được chú ý khi bất ngờ tăng đột biến số bệnh nhân lên tới 7000 người vào năm 1960, đáng chú ý nhất là những bệnh nhân này đa phần đều mắc bệnh tâm thần hình sự. Do không có điều kiện chăm sóc tốt và quá tải, bệnh viện này đã đóng cửa và bỏ hoang vào năm 1990.

Sau đó, nhiều bệnh nhân đã trốn khỏi và lang thang đi vào những khu vực dân cư và có những hành động khiến nhiều người khiếp sợ. Hơn nữa, một bệnh nhân đã chết chết và một bệnh nhân nữ bị giết tìm thấy xác ở sông Delaware đã làm hoang mang dư luận vào thời điểm đó, nhưng đến nay vẫn chưa rõ nguyên nhân, khiến chẳng một ai dám bén mảng lại gần bệnh viện này.

Ngôi nhà Riddle

bestie-nhung-dia-diem-khiep-so

Ngôi nhà nằm ở Quận Palm Beach, Florida, Mỹ ban đầu chỉ là một ngôi nhà tang lễ. Sau đó nó bị tháo dỡ và được xây dựng lại tại làng Yesteryear trong khu hội chợ South Florida.

Trong những năm 1920, ngôi nhà này đã được ông Karl Riddle mua lại. Tuy nhiên, một nhân viên cũ của Riddle đã tự sát bằng cách treo cổ trên gác mái ngôi nhà này. Nguyên nhân có thể là do Joseph ghét ông chủ hoặc có một mối hận thù, hiềm khích nào đó.Từ đó, ngôi nhà này được cho là bị ma ám rùng rợn với những hiện tượng đồ đạc thường xuyên di chuyển một cách lạ thường.

Lâu đài Leap

bestie-nhung-dia-diem-khiep-so

Lâu đài Leap được liệt vào một trong những lâu đài rùng rợn nhất thế giới nổi tiếng với lịch sử lâu dài nhưng không kém phần rùng rợn. Leap được dòng họ O’Carrols xây dựng vào thế kỷ 15. Trong quá trình trùng tu, người ta phát hiện ra một căn hầm bí mật có chứa lượng hài cốt chất đầy 3 xe kéo.

Lịch sử dài và đẫm máu của lâu đài là khởi nguồn của nhiều hồn ma đáng sợ, trong đó có “Nó”. “Nó” được cho là một sinh vật kỳ quái, to bằng con cừu, với khuôn mặt thối rữa. Dấu hiệu cho thấy “Nó” sắp tới là mùi lưu huỳnh và thịt thối.

Shades of Death

 

bestie-nhung-dia-diem-khiep-so

Shades of Death là một con đường dài 7 dặm nằm ở New Jersey - nơi nổi tiếng với hàng loạt vụ cướp giật, giết chết người đi đường. Còn có thông tin cho rằng, người dân địa phương trong làng điên loạn sẵn sàng giết bất kỳ ai đi qua con đường này.

Vụ án giết người đầu tiên là một tên cướp đánh vào đầu nạn nhân bằng một chiếc lốp sắt. Vụ thứ hai là một phụ nữ giết chồng, chặt và chôn đầu cùng thân ở hai bên con đường và vụ thứ ba là một người nghèo tên là Bill Cummins bị bắn và chôn trong đống bùn cạnh con đường này.

Ngoài ra, cuối con đường Shades of Death dọc phía Nam còn có một cái hồ không có tên gọi chính thức thường được gọi là Ghost Lake (hồ Ma). Người ta tương truyền hồ này xuất hiện rất nhiều bóng ma lang thang, bầu trời quanh hồ thỉnh thoảng sáng bất thường, kể cả đêm tối.

Helltown

bestie-nhung-dia-diem-khiep-so

Nằm ở phía Bắc vùng Summit ở bang Ohio, Helltown là một nơi hẻo lánh mà Chính phủ từng giao thương mua bán cũng như trục xuất hàng loạt các công dân.

Không lâu sau đó, các ngôi nhà trong ngôi làng này bị phá hủy, một phần đất biến thành vườn quốc gia với kế hoạch quy hoạch chả bao giờ được công khai rõ ràng. Nơi này nhanh chóng trở thành nơi hoang dã, nếu bạn có dịp lái xe qua ngôi làng này, bạn sẽ thấy quan cảnh hẻo lánh, hoang vu, rừng rậm ớn lạnh, tăm tối.

Ở đây có một con đường dốc đứng có tên Stanford - từng được mệnh danh là con đường cuối chết chóc, gắn liền với những câu chuyện ma li kỳ, bí ẩn, khủng khiếp rùng rợn. Ví dụ như câu chuyện một bệnh nhân thoát khỏi bệnh viện tâm thần đi vào con đường này, bất ngờ gặp một con rắn khổng lồ bất thường, nó tấn công người này và khiến ông ta bị đột biến.

Thật là đáng sợ đúng không nào? Dù các bạn có tin hay không sự tồn tại của ma quỷ hay những đấng tâm linh thì chúng ta cũng không khỏi rùng mình khiếp sợ trước những địa điểm này. Nếu có những câu chuyện kì bí, hấp dẫn nào khác thì hãy chia sẻ với chúng tôi và cũng đừng quên theo dõi chuyên mục VUI mỗi ngày để không bỏ sót thông tin thú vị nào khác nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top