07/15/2017 14:32

Top 4 “lãnh đạo quyền lực” nhất trong 12 chòm sao

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trong 12 chòm sao, ai là người có tố chất lãnh đạo nhất? Cùng xem bài viết dưới đây để biết được top 4 thủ lĩnh tài năng và nhiệt huyết nhé, biết đâu còn “soi” được khuyết điểm của họ nữa đấy!

Ma Kết - Thủ lĩnh ĐẤT nguyên tắc, cứng nhắc

bestie-chom-sao-co-to-chat-lanh-dao

Bạn hãy yên tâm nếu có vị thủ lĩnh là Ma Kết, họ là những người khó tính, nguyên tắc nên khi làm việc không bao giờ xảy ra sai sót. Dưới sự chỉ đạo của Ma Kết, mọi dự án công việc đều diễn ra rất suôn sẻ. Họ có khả năng nhìn bao quát vấn đề, khả năng sắp xếp khoa học nên rất được mọi người tin tưởng.

Điểm trừ là ngoài việc hơi cứng nhắc, rất nhiều Ma Kết gần như không có khiếu hài hước, nên đừng hòng đùa cợt pha trò gì với vị thủ lĩnh này. Vì vậy, đôi lúc giữa vị thủ lĩnh này và nhân viên có một khoảng cách.

Thiên Bình - Thủ lĩnh KHÍ biết lắng nghe và công tâm

bestie-chom-sao-co-to-chat-lanh-dao

Làm việc với Thiên Bình cực kì thoải mái, bạn có thể tự do trình bày ý kiến của riêng mình, cuối cùng sếp mới đưa ra quyết định khách quan và công tâm nhất. Có một điểm cộng nữa ở Thiên Bình chính là tài ngoại giao, đàm phán rất tốt, đem về khá nhiều hợp đồng, dự án.

Tuy nhiên, sếp Thiên Bình đôi lúc còn hay do dự, bị chi phối nhiều bởi ý kiến của người khác, đôi khi đã bỏ lỡ cơ hội tốt vì không dám đưa ra quyết định một cách nhanh chóng.

Cự Giải - Thủ lĩnh NƯỚC chu đáo, quan tâm

bestie-chom-sao-co-to-chat-lanh-dao

Một trong những con giáp có số làm sếp - Cự Giải coi nhân viên của mình giống như anh chị em trong nhà. Họ chăm lo từng chút cho nhu cầu của mỗi cá nhân, do đó rất được lòng “cấp dưới”. Mong ước của sếp Cự Giải là xây dựng một tập thể với các thành viên luôn quan tâm lẫn nhau và cực kì đoàn kết.

Cự Giải cần phải cứng rắn hơn nữa, không được mềm lòng với cấp dưới vì lâu dần, tiếng nói của họ sẽ không còn trọng lượng nữa. Thêm nữa, họ rất dễ “trầm cảm” và tự trách mình nếu làm việc không tốt, khiến tinh thần của mọi người cũng bị chùng xuống theo.

Bạch Dương - Thủ lĩnh LỬA tài năng, nhiệt huyết

bestie-chom-sao-co-to-chat-lanh-dao

Theo mật ngữ chòm sao thì nguồn năng lượng dồi dào của Lửa khiến vị thủ lĩnh này tràn đầy nhiệt huyết, năng nổ và đầy sáng tạo. Họ là người "cầm quân" trong tất cả mọi việc, từ lên kế hoạch, phân bổ công việc, giám sát và nghiệm thu kết quả cuối cùng. Họ lúc nào cũng muốn nhân viên của mình thể hiện được cá tính và sự sáng tạo riêng. Trong công việc là vậy, đến kế hoạch ăn chơi, xả stress, Bạch Dương cũng là "ngọn lửa dẫn đường" đấy.

Mặc dù được xem là thủ lĩnh tài ba nhưng Bạch Dương vẫn mắc một khuyết điểm đó là sự hấp tấp, vội vàng và thiếu cẩn thận. Chỉ cần khắc phục được điều này là họ trở thành một leader hoàn hảo trong mắt mọi người rồi đấy

Bạn có nằm trong danh sách những “leader quyền lực” nhất trong 12 chòm sao không? Nếu có thì tốt, cố gắng phát huy để làm tốt vai trò của mình nha. Còn nếu không thì cũng không sao, mỗi người một công việc mà, biết đâu bạn sẽ trở thành một bác sĩ giỏi, một ca sĩ lừng danh hay một nhà kinh doanh tài ba thì sao? Cứ vui vẻ với vai trò của mình nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top