07/26/2017 19:40

"Đọc vanh vách" tính cách con người thông qua tỉ lệ khuôn mặt

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Gương mặt không chỉ là nơi biểu lộ cảm xúc nhất thời mà còn thể hiện cả tính cách con người. Từng tỉ lệ của các bộ phận trên gương mặt sẽ cho thấy bạn là người như thế nào, sức khỏe ra sao thậm chí cả vận mệnh tương lai sau này.

Nếu muốn xem tính cách hay lối sống của ai đó, bạn chỉ cần xem tỷ lệ khuôn mặt của họ.

bestie-doan-tinh-cach-qua-net-mat

Trán rộng

Những người trán rộng thường thông minh và dễ thăng quan tiến chức trong công việc. Ở bạn luôn tỏa ra một nguồn năng lượng bất tận và đầy đam mê. Đó là động lực để bạn hoàn thành nhiệm vụ và mục tiêu của bản thân. Trực giác sắc bén giúp bạn biết rõ đâu là điều mình nên làm. Còn sự sáng tạo giúp bạn thể hiện mọi ý tưởng và hành động một cách độc đáo, thú vị. Đó là lí do mà khó ai có thể ngăn cản con đường đi tới thành công của bạn. Tuy nhiên, cũng chính tài năng và ý chí mạnh mẽ này sẽ khiến bạn trở nên ngang bướng hay thậm chí là lạnh lùng trong mắt một vài người.

bestie-doan-tinh-cach-qua-net-mat

Cằm dài

Bạn là người sống thiên về lí trí, suy nghĩ logic và óc tư duy nhạy bén. Mỗi khi làm việc gì đó bạn đều lên kế hoạch rõ ràng và chi tiết và cứ theo đó mà thực hiện. Trong công việc, bạn không bao giờ để chuyện tình cảm lấn át. Bạn luôn tự tạo ra áp lực cho bản thân mình để lấy đó làm động lực để bạn tiến lên trong cuộc sống. Đối với bạn, gia đình là điều quan trọng và tuyệt vời nhất bởi họ chính là những người hiểu bạn nhất. 

bestie-doan-tinh-cach-qua-net-mat

Cân đối

May mắn sở hữu tỉ lệ khuôn mặt cân đối, bạn là môt người khá giỏi trong giao tiếp và ứng xử với mọi người xung quanh. Bạn có một trái tim nhân hậu và ấm áp, luôn muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Bạn đặt mọi người lên trên bản thân và sẵn sàng hi sinh cho những người mình yêu thương. Đó là lí do mà rất nhiều người yêu quý và muốn ở bên bạn. Tuy nhiên, trong tình yêu hay bất kì mối quan hệ nào bạn cũng dễ dàng bị lợi dụng. Hãy bớt đi lòng tốt và yêu thương bản thân mình nhiều hơn nhé!

bestie-doan-tinh-cach-qua-net-mat

Trán hẹp

Bạn là người hay chú ý đến những tiểu tiết, bạn luôn muốn mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của mình. Cũng chính vì điều đó mà công việc của bạn luôn được hoàn thành một cách hoàn hảo và bạn gặt hái được rất nhiều thành công. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến vấn đề giao tiếp, đôi khi lời nói của bạn sắc lạnh và làm tổn thương tới nhiều người. Hãy cố gắng giữ vững những mối quan hệ của mình nhé, vì biết đâu một lúc nào đó bạn cần nhờ tới họ thì sao.

bestie-doan-tinh-cach-qua-net-mat

Có thật sự là khuôn mặt thể hiện được bản chất con người hay chỉ là những suy luận vô căn cứ? Các nhà khoa học đã thực hiện hàng loạt nghiên cứu nhằm tìm hiểu những thông tin ẩn sau khuôn mặt và cũng đã đưa ra nhiều giả thuyết hợp lí. Tuy nhiên, điều đó cũng không hoàn toàn chính xác tuyệt đối, mỗi người vẫn mang một tính cách và đặc điểm riêng, không lẫn lộn. Vì vậy, cứ hãy luôn tự tin là chính mình nhé.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top