07/27/2017 21:38

Cặp đôi Việt mạnh tay chi 1 tỉ đồng chụp ảnh cưới đẹp như mơ

Diên Vỹ - Theo thethaovanhoa.vn Diên Vỹ

Thùy Dương và Quang Phú ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc ở Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam với tổng số tiền lên đến 1 tỉ đồng.

Hoàng Thùy Dương (nickname Lensly) là cô gái 9x sở hữu gương mặt xinh xắn. Dương gặp Dương Quang Phú (sinh năm 1985) và bỏ ra 2 tháng rong ruổi ở Nhật Bản, Bali (Indonesia), Thái Lan, và nhiều tỉnh thành Việt Nam (Đà Lạt, Ninh Thuận, Đà Nẵng, Huế) thực hiện bộ ảnh cưới hoành tráng. Tổng cộng chi phí cho quá trình này hết 1 tỉ đồng.

bestie anh cuoi dep 1

Thuỳ Dương và Quang Phú gặp nhau lần đầu cách đây một năm khi cùng đến Bangkok, Thái Lan du lịch. Nhưng mãi cả năm sau Dương mới nhận lời yêu Phú.

Dương kể, lần đầu tiên cả hai đụng mặt là trong chuyến đi Thái Lan vào tháng 7/2016. Hôm đó, Dương đang ở khách sạn thì có một người đàn ông gõ cửa phòng. “Vì nghe thấy gọi đúng tên chị gái nên mình ra mở cửa. Nào ngờ gặp một người đàn ông lạ, còn trong bộ dạng say lướt khướt. Theo phản xạ, mình vội đóng cửa và la hét "cứu… cứu…". Sự việc khiến Dương trễ giờ bay về nước. Cô nàng đã làm ầm ĩ ở khách sạn, đòi cảnh sát bắt giữ người đàn ông này. Quản lý khách sạn lúc đó giải thích Phú chỉ gõ lộn cửa phòng. Vì chụp được passport của người đàn ông này nên sau đó, Dương nhắn tin đòi bằng được người này quay lại để trả tiền vé máy bay như một cách đền bù thiệt hại.

bestie anh cuoi dep 2

Câu chuyện làm quen giữa đôi trai gái bắt đầu từ đây. Kể từ lần chạm trán đầu tiên, Dương và Phú bắt đầu nhắn tin qua lại. Nhưng được khoảng vài tuần thì số tin nhắn bắt đầu thưa thớt và dần bặt tăm.

7 tháng sau lần làm quen “chớp nhoáng” ấy, Phú là người chủ động nhắn tin trở lại với Dương. Lúc này cái nhìn thiện cảm không còn như ban đầu nên Dương cứ ậm ờ cho qua chuyện. Cho đến gần đây, khi Phú lên kế hoạch tấn công mạnh mẽ thì Dương “đổ gục” lúc nào cũng không hay biết.

Mấu chốt để Dương quyết định nhận lời yêu của Phú chỉ bởi một câu nói. Anh chàng từng thổ lộ với bạn gái: “Anh cũng lớn rồi, cũng không còn nhiều cơ hội. Anh cảm thấy em là người xứng đáng. Mình về chung một nhà nhé”. Với Dương, đó như là lời cầu hôn. Sau hôm đó, Phú đã đến nhà và đặt vấn đề với gia đình Dương luôn.

bestie anh cuoi dep 3

Xuất phát từ sở thích đi du lịch, khám phá văn hóa nhiều đất nước nên Thùy Dương – Quang Phú chọn nhiều địa điểm để thực hiện ảnh cưới. Đội hình gồm 2 nhân vật chính, 1 photo và 1 trang điểm.

Ảnh cưới ở Nhật Bản:

Quá trình thực hiện bộ ảnh ở Nhật Bản là một kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi. “Hôm sang Nhật do thời tiết thay đổi đột ngột nên cả hai bị sốt cao. Phải nghỉ ngơi khoảng hơn 1 ngày rồi mới bắt đầu di chuyển đến điểm chụp. Khi đến núi Phú Sĩ thì phải đứng canh nhiều tiếng đồng hồ khi mây tan thì mới rõ bối cảnh. Cả hai còn bạo dạn leo núi để có khoảnh khắc độc nhưng rồi phải leo xuống vì không thấy gì. Cũng may hôm đó tụi mình đến thời tiết khá nên có chụp được nhiều ảnh đẹp. Nhiều cặp trước đến đây đã phải ra về," Dương kể.

bestie anh cuoi dep 4
bestie anh cuoi dep 5
bestie anh cuoi dep 6
bestie anh cuoi dep 7
bestie anh cuoi dep 8
bestie anh cuoi dep 9
bestie anh cuoi dep 10
bestie anh cuoi dep 11
bestie anh cuoi dep 12
bestie anh cuoi dep 13

Ảnh cưới của cặp đôi ở Ninh Thuận - Hội An - Đà Nẵng:

bestie anh cuoi dep 14
bestie anh cuoi dep 15
bestie anh cuoi dep 16
bestie anh cuoi dep 17
bestie anh cuoi dep 18
bestie anh cuoi dep 19
bestie anh cuoi dep 20

Khoảnh khắc hạnh phúc của đôi bạn trẻ ở hòn đảo Bali xinh đẹp:

bestie anh cuoi dep 21
bestie anh cuoi dep 22
bestie anh cuoi dep 23
bestie anh cuoi dep 24
bestie anh cuoi dep 25

Việc lên xe hoa “nhanh như tia chớp” khiến Dương từng bị đồn thổi là cưới chạy bầu. Tuy nhiên, cô nàng 9x phủ nhận và bình tĩnh đối mặt với nó.

Việc chi tiền để chụp ảnh cưới kết hợp với du lịch hiện được nhiều cặp đôi trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, nếu như kinh tế còn eo hẹp thì các bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện ảnh cưới độc lạ theo phong cách của mình mà không phải chi quá nhiều tiền.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD - chèn ép là một yếu tố cần thiết
Scroll to top