07/24/2017 18:33

4 mẹo giúp các cặp đôi mới yêu tăng cường sự gắn kết để bên nhau lâu dài

Minchou - Theo thethaovanhoa.vn Minchou

Làm thế nào để các cặp đôi mới yêu có thể “vững chắc tay chèo” trước những sóng gió? Đơn giản thôi, chỉ cần áp dụng 4 mẹo sau đây thì có phong ba bão táp nào cũng không thể thắng nổi tình yêu của hai bạn đâu.

Tất cả chúng ta đều cần tình yêu, sự thoải mái, được chia sẻ mọi thứ với người mình yêu. Do đó, việc hình thành một mối quan hệ sâu sắc và lâu dài luôn là một trong những điểm quan trọng nhất mà con người muốn đạt được. 

4 mẹo giúp các cặp đôi mới yêu tăng cường sự gắn kết để bên nhau lâu dài

Tuy nhiên, thông thường các mối quan hệ chỉ bền lâu nếu như vượt qua được những khó khăn, thử thách và người trong cuộc có thể bao dung cho nhau, chấp nhận sự khác biệt lẫn nhau. Nếu không vượt qua được giai đoạn này, tình yêu thường trở nên “ngắn hạn” và dễ dàng tan vỡ.

Vậy làm thế nào để các cặp đôi mới yêu có thể “vững chắc tay chèo” trước những sóng gió? Đơn giản thôi, chỉ cần áp dụng 4 mẹo sau đây thì có phong ba bão táp nào cũng không thể thắng nổi tình yêu của hai bạn đâu:

Đặt tầm quan trọng vào đối phương hơn là chính mình

Khi mới bắt đầu mối quan hệ, chúng ta thường có xu hướng nghĩ cho bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, một tình yêu muốn đi được quãng đường dài, bạn cần phải chủ động tìm hiểu đối phương nhiều hơn. Chính vì vậy, thay vì tập trung vào những điểm mạnh của mình, bạn hãy hỏi về những gì người ấy yêu và ghét. Đồng thời chia sẻ với họ những khuyết điểm và ưu điểm của bạn. Không ai trong chúng ta là hoàn hảo, do đó cứ thật thà với nhau lúc ban đầu, người ấy cũng sẽ dễ dàng chấp nhận cho những mặt xấu của bạn hơn và không quá hốt hoảng nếu như bạn “lỡ” bộc lộc tính xấu ấy vào một ngày không xa. 

4 mẹo giúp các cặp đôi mới yêu tăng cường sự gắn kết để bên nhau lâu dài

Cùng làm điều mà người kia thích

Thật tuyệt vời nếu hai bạn có chung một sở thích, bởi điều này giúp hai bạn càng trở nên gắn bó hơn. Ví dụ hai bạn thích cùng đi du lịch, thích một nhóm nhạc nào đó, thích đọc sách hay xem phim… Việc có sở thích giống nhau giúp hai bạn có hàng tá chủ đề bàn tán rôm rả cả ngày dài cũng không hết chuyện. Tuy nhiên nếu không may mắn như vậy, bạn và người ấy có thể cùng nuông chiều sở thích của nhau. Dù không hứng thú với sở thích của đối phương, bạn cũng có thể thử một chút và biết đâu đó bạn sẽ tìm thấy niềm vui mà mình chưa phát hiện ra.

Cùng nuôi thú cưng

Nếu như trong gia đình, một đứa trẻ có khả năng kết nối hai người lớn lại với nhau, thì đối với hai người yêu, thú cưng cũng được xem như một “em bé” vậy. Nhiều cuộc nghiên cứu đã chứng minh rằng thú cưng thật sự hiệu quả trong việc tăng cường sự liên kết giữa hai người đang hẹn hò. Cho dù hai bạn có cãi nhau thế nào thì cũng phải nhanh chóng làm huề bởi con vật cưng của mình ngay thôi. Chó và mèo là những giống loài thông minh lại vô cùng nhạy bén, chúng có thể đoán biết tâm trạng của người nuôi mình và có những hành động khiến bạn không ngờ đến và nó thật sự có tác dụng giúp hóa giải “chiến tranh lạnh” giữa bạn và người ấy. 

4 mẹo giúp các cặp đôi mới yêu tăng cường sự gắn kết để bên nhau lâu dài

Trải nghiệm những cuộc phiêu lưu cùng nhau

Giữa bộn bề cuộc sống với bao mệt mỏi, căng thẳng này, hãy tạo cơ hội để bạn và người ấy được tận hưởng không khí mới mẻ ở một nơi thật xa và lãng mạn. Bỏ lại sau lưng những ồn ào, khói bụi của thị thành đông đúc, giờ đây nơi rừng sâu biển thẳm - hai bạn có thể cùng cười, cùng khóc, cùng nói cho nhau nghe về những ước mơ, cùng nhau tạo thật nhiều kỉ niệm đẹp. Những kí ức tươi đẹp này sẽ có tác dụng cứu vãn tình yêu nếu như một ngày nào đó nó lỡ rơi vào “nguy hiểm”.

Nên nhớ, nếu như hai bạn không cùng nhau nỗ lực thực hiện thì cho dù là thần tình yêu ra tay cũng không thể giúp được hai bạn đâu nhé. Cố gắng tạo ra một tình yêu vĩnh cửu bằng tình yêu chân thành của mình, bạn sẽ có được hạnh phúc dài lâu.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top