05/27/2017 00:46

Top 5 sao nam là mẫu đàn ông đích thực làm điểm tựa cho người yêu

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Con gái khi yêu cần nhất là một điểm tựa để những phút yếu lòng, có người dang rộng vòng tay ôm chặt và xoa dịu nỗi đau. Nếu may mắn gặp được những chàng trai dưới đây thì nhất định đừng để tuột mất tình yêu này bạn nhé!

TOP 1: Kim Ngưu

bestie-mau-nguoi-dan-ong-dich-thuc-lam-diem-tua-vung-chac-cho-nguoi-yeu

Nếu bạn may mắn quen được một anh chàng Kim Ngưu thì xin chúc mừng, bạn là cô gái hạnh phúc nhất rồi đấy. Nam Kim Ngưu có vẻ như là người trầm lặng ít nói và hiếm khi thể hiện tình cảm đối với người mình yêu. Nhưng thực ra trong lòng Kim Ngưu, cô gái mà họ yêu chiếm một vị trí đặc biệt quan trọng không gì có thể thay thế được, họ cảm thấy mình phải có trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ người yêu. Vì vậy, nam Kim Ngưu mới được coi là người đàn ông phụ nữ có thể gửi gắm cả đời mình cho họ.

TOP 2: Sư Tử

bestie-mau-nguoi-dan-ong-dich-thuc-lam-diem-tua-vung-chac-cho-nguoi-yeu

Sư Tử có phần nóng tính và bộc phát nhưng đối với cô gái mà họ yêu thì rất ngọt ngào và dịu dàng. Đàn ông thuộc cung Sư Tử một khi đã yêu thì sẽ rất chung thủy với "nửa kia" của mình. Điểm đáng tự hào nhất khi có anh người yêu thuộc cung Sư Tử chính là trách nhiệm trong tình yêu, họ dám gánh vác những gì đã làm, đã gây ra. 

TOP 3:  Xử Nữ

Bestie-dan-ong-dich-thuc

Nam Xử Nữ là cung hoàng đạo rất có trách nhiệm trong tình yêu. Họ rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm của bản thân, một khi đã xác lập mối quan hệ với nửa kia thì nam Xử Nữ sẽ cố gắng hết sức để duy trì mối quan hệ này. Vì vậy, họ tuyệt đối không bao giờ trốn tránh, đùn đẩy trách nhiệm mà bản thân mình phải gánh vác.

TOP 4: Thần Nông

Bestie-dan-ong-dich-thuc

Nếu bạn yêu phải một anh chàng Thần Nông thì tuyệt đối đừng nên trói buộc họ. Mỗi người đều có cuộc sống riêng, hãy để Thần Nông "tự do trong khuôn khổ". Bởi, những chàng trai thuộc cung này là người rất chung thủy và đáng tin cậy, vậy nên cứ yên tâm mà yêu, mọi thứ còn lại cứ để Thần Nông lo.

TOP 5:  Ma Kết

bestie-mau-nguoi-dan-ong-dich-thuc-lam-diem-tua-vung-chac-cho-nguoi-yeu

Đàn ông thuộc cung Ma Kết luôn tuân thủ những quy tắc bản thân đặt ra trong tình yêu. Một khi đã yêu ai đó thì họ sẽ coi chuyện tình yêu của mình như một nhiệm vụ quan trọng phải có trách nhiệm đến cùng. Vì vậy, nam Ma Kết tuyệt đối không bao giờ trốn tránh mà sẽ cố gắng hết sức làm tròn trách nhiệm với cô gái mình yêu.

Trên đây là những mẫu bạn trai "soái ca" mà các chị em đang tìm kiếm bấy lâu nay, không biết bạn đã tìm ra được nửa kia hoàn hảo cho riêng mình chưa nhỉ? Dù sao thì tình yêu cũng xuất phát từ trái tim, từ cảm nhận của cả hai người, chứ không hẳn là theo một chuẩn mực hay khuôn mẫu nào cả. Chúc các bạn hạnh phúc với tình yêu mà mình đã lựa chọn!

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Trần Đạt chấp nhận nghe theo ý kiến từ công chúng và khách hàng
Scroll to top